ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

หน้าต่างบานเลื่อน

 
Categories
หน้าต่างและวงกบ
 

หน้าต่างบานเลื่อน (Sliding Windows)

หน้าต่างบานเลื่อน เป็นหน้าต่างที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน หน้าต่างบานเลื่อนจะมีลักษณะเป็นกรอบบานกระจกที่มีชุดล้อซ่อนอยู่ในกรอบบนและกรอบล่างใช้สำหรับเลื่อนเปิดปิด ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบเลื่อนเปิดปิดแบบสวนทาง หรือเปิดปิดได้แค่ทางเดียว สามารถรับแสงสว่างได้อย่างเต็มที่ แต่ควรระวังเรื่องของการติดตั้ง ควรให้บานที่เปิดเลื่อนได้อยู่ภายนอกเพื่อป้องกันปัญหาน้ำฝนรั่วซึมเข้าสู่ภายในบ้าน ตามท้องตลาดทั่วไปมีให้เลือกใช้งานอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน ได้แก่ หน้าต่างบานเลื่อนอลูมิเนียม และ หน้าต่างบานเลื่อน UPVC ซึ่งการเลือกนำมาใช้งานก็ขึ้นอยู่กับสถานที่ติดตั้งประกอบกับคุณสมบัติของวัสดุหน้าต่าง ทั้งในด้านของความแข็งแรงทนทานและความสวยงาม
หน้าต่างบานเลื่อนจะเหมาะมากสำหรับบ้านที่มีพื้นที่จำกัด เนื่องจากการเปิดปิดหน้าต่างจะเป็นการเลื่อนบานกระจกไปทางซ้ายหรือขวา ซึ่งไม่จำเป็นต้องเผื่อพื้นที่ไว้สำหรับการสวิงเปิดปิดเหมือนกับหน้าต่างบานเปิด และหากต้องการให้หน้าต่างดูเนียนเรียบไปกับผนังบ้าน การเลือกหน้าต่างบานเลื่อนมาติดตั้ง จะช่วยทำให้การตกแต่งบ้านดูสวยและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ข้อดีและประโยชน์ของหน้าต่างบานเลื่อน

หน้าต่างบานเลื่อน มีความโดดเด่นตรงที่ความประหยัดพื้นที่ในการติดตั้ง และสามารถติดตั้งได้ง่ายและสะดวก ส่วนใหญ่มักจะใช้ขอบอลูมีเนียม ซึ่งเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมไม่ติดไฟปลอดภัยกับบ้านและคนในบ้าน มีคุณสมบัติกันน้ำรั่วซึมเข้าภายในบ้านได้ 100% ทนต่อทุกสภาพอากาศทนน้ำ ทนความชื้นความร้อนได้ดี และมีความทนทานต่อการเกิดสนิมได้ดี ปลอดภัยไม่เป็นอาหารของปลวกมอดและแมลงต่างๆ ไม่ผุไม่กร่อนไม่บิดงอผิดรูป มีระบบล็อคแน่นหนาปลอดภัย การดูแลรักษาทำความสะอาดง่ายเพียงใช้น้ำยาเช็ดกระจก หรือผ้าชุบน้ำบิดหมาดๆเช็ดทำความสะอาดทั่วไป

หน้าต่างบานเลื่อน Homepro

หน้าต่างบานเลื่อน สามารถช่วยเปิดรับแสงธรรมชาติและถ่ายเทอากาศภายในบ้านได้อย่างดีเยี่ยม แต่การที่เราจะเลือกหน้าต่างสำหรับติดตั้งใช้งานที่บ้าน จะต้องเลือกจากคุณสมบัติและประโยชน์ต่างๆของหน้าต่างให้เหมาะสมกับสถานที่ที่ทำการติดตั้ง ซึ่งหน้าต่างแต่ละประเภทก็จะมีคุณลักษณะและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกหน้าต่างไม่ว่าจะนำมาติดตั้งภายในบ้านหรือตามอาคารสำนักงานต่างๆ ควรคำนึงถึงพื้นที่บริเวณที่จะนำหน้าต่างไปติดตั้ง เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกหน้าต่างมาใช้งานได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด
หากคุณกำลังมองหาหน้าต่างบานเลื่อนสำหรับติดตั้งภายในบ้านหรืออาคารสำนักงานในราคาถูกและคุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกดูสินค้าได้ที่โฮมโปรทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งประตูและหน้าต่างผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.