1284

มอบฝ้า

SKU: 1160326
ไม้มอบฝ้านอก WPC CROBERN 3.8X290X2.3 ซม. สีไม้สักท...
119 75 บาท
ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม 3 บาท
ขายแล้ว 12 รายการ
SKU: 1160377
ไม้มอบฝ้าใน WPC CROBERN 3X290X2.3 ซม. สีไม้ประดู่แ...
สินค้าหมด
ขายแล้ว 46 รายการ

 

มอบฝ้า

อุปกรณ์ตกแต่งพื้นและผนัง (Floor & Wall Decorative) หากพูดถึงการตกแต่ง ซ่อมแซมพื้นและผนัง ก็คงต้องบอกว่ามีหลากหลายอุปกรณ์ตกแต่งพื้นและผนังที่เป็นองค์ประกอบสำคัญในการที่จะทำให้พื้นและผนังบ้านของคุณดูสวยงาม เรียบร้อย ช่วยให้คุณสามารถรักษาความสะอาดของบ้านได้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม รวมไปถึงช่วยเสริมสร้างความปลอดภัย ลดอุบัติเหตุที่อาจะเกิดขึ้นได้ โดยที่การติดตั้งอุปกรณ์เหล่านี้นั้นคุณก็สามารถติดตั้งด้วยตนเองก็ได้หากมีความรู้ แต่หากไม่มั่นใจก็สามารถติดต่อจ้างช่างผู้เชี่ยวชาญมาทำการติดตั้งให้ได้เช่นกัน นอกจากการซ่อมแซมพื้น ผนังแล้วการเลือกอุปกรณ์สำหรับตกแต่งนั้นก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญ

ไม้ตกแต่งและอุปกรณ์ ต่างๆ

คิ้ว (Corner Trims) คิ้ว หรือที่เรียกกันว่าคิ้วกระเบื้อง นอกจากจะช่วยตกแต่งพื้นและผนังได้แล้ว ยังมีหน้าที่สำคัญในการปกปิดบริเวณมุมกระเบื้องที่มาบรรจบกัน เพื่อป้องกันกระเบื้องแตกร้าว ช่วยให้ผู้ใช้งานสบายใจและปลอดภัย รวมทั้งช่วยปกปิดความไม่สวยงามของขอบกระเบื้องได้อีกด้วย ซึ่งคิ้วกระเบื้องที่นิยมใช้กันจะมีอยู่ 2 ประเภทหลักๆ

จมูกบันได (Step Nosing) จมูกบันได มีความสำคัญอย่างมากในการช่วยปกป้องวัสดุบริเวณขอบบันไดให้คงทน และสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากตำแหน่งตรงขอบบันไดนั้นสามารถเกิดการแตกหัก ชำรุด จนอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ โดยวัสดุที่ผู้ใช้งานมักนิยมซื้อจะมีอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน

ไม้มอบฝ้านอก ไม้มอบเป็นอุปกรณ์สำหรับติดตั้งเพื่อใช้เก็บงานฝ้าบริเวณรอยต่อระหว่างฝ้ากับผนัง หรือระหว่างฝ้ากับเชิงชาย โดยจะช่วยให้ฝ้าสวยงามเรียบร้อย ดูเรียบเนียนโดดเด่น ซึ่งผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ WPC (Wood Plastic Composite) มีคุณสมบัติทนทานต่อสภาพอากาศเขตเมืองร้อน ไม่โก่งงอและไม่หดตัว ใช้งานสวยทนนาน เหมาะกับบ้านพักอาศัย หรืออาคารสำนักงานวัสดุสังเคราะห์มีความหนาแน่นสูง ไม่หดตัว ทนความร้อน และความชื้นได้ดี สวยคม มีเทคนิคการลบมุมโดยเฉพาะ ช่วยให้ติดตั้งแนบสนิทกับฝ้าและผนัง น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สะดวกรวดเร็วและช่วยป้องกันปัญหาเรื่องแมลงกัดแทะ

ไม้มอบฝ้า

สามารถเลือกซื้อ มอบฝ้า ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284