ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

พรมห้องน้ำ

ไม่พบสินค้า

พรมกันลื่น (Anti Slip Mats)

พรมกันลื่น หรือ แผ่นรองกันลื่น เป็นอุปกรณ์ที่สามารถช่วยลดการเกิดอุบัติเหตุการลื่นล้มภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติกันลื่นจึงมักนิยมนำมาใช้งานกับพื้นที่ที่เปียกน้ำบ่อย อย่างเช่นบริเวณห้องน้ำ ห้องครัว ระเบียงบ้าน หรือบริเวณที่มีฝนสาดถึง เป็นต้น พรมกันลื่นนอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยกันลื่นได้ดีแล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยงามให้เลือกใช้งานตกแต่งพื้นบ้านให้ดูสวยและโดดเด่นอีกด้วย
แต่การเลือกพรมกันลื่นมาใช้งานนั้น จะเลือกเพียงแค่ความสวยงามอาจจะไม่เพียงพอ โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กเล็ก สตรีมีครรภ์หรืคนชรา จำเป็นที่จะต้องเลือกพรมกันลื่นที่มีคุณภาพมาใช้งาน เพิ่มความมั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยภายในบ้านได้อีกระดับ ซึ่งพรมกันลื่นยี่ห้อดังอย่าง Home Living Style เป็นพรมกันลื่นที่มีการการันตีคุณภาพและมีให้เลือกซื้อหลากหลายรูปแบบตามท้องตลาดปัจจุบัน ซึ่งหากใครต้องการเลือกซื้อพรมกันลื่นราคาถูกและมีคุณภาพดี สามารถเลือกซื้อได้ที่ www.homepro.co.th

ประเภทพรมกันลื่น

 • การเลือกพรมกันลื่น

  นอกจากการพิจารณาเรื่องของความสวยงามแล้ว ยังต้องเลือกกันที่วัสดุในการผลิตประกอบด้วย เนื่องจากพรมกันลื่นหรือแผ่นรองกันลื่น ในปัจจุบันที่มีวางจำหน่ายตามท้องตลาด มีการผลิตจากวัสดุหลากหลายชนิด ซึ่งแต่ละวัสดุก็มีคุณสมบัติที่โดดเด่นแตกต่างกัน ดังนั้นการเลือกวัสดุพรมกันลื่นให้เหมาะสมกับการใช้งาน จะสามารถช่วยเพิ่มความปลอดภัยและสามารถจัดวางพรมกันลื่นบริเวณบ้านได้อย่างสวยงามและลงตัว
 • พรมกันลื่นลูกฟูก

  เป็นพรมกันลื่นที่มีราคาถูก น้ำหนักค่อนข้างเบามาก มีให้เลือกใช้งานตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เป็นพรมกันลื่นที่มีหลากหลายดีไซน์และลวดลาย ไม่ว่าจะเป็น ลวดลายดอกไม้ ลวดลายตัวการ์ตูน เป็นต้น แต่หากพูดถึงเรื่องของอายุการใช้งานพรมลูกฟูกอาจจะใช้งานไม่ค่อยยืดมากนัก หากใช้งานไปสักระยะหนึ่งอาจจะเกิดการฉีกขาดได้ง่ายเมื่อเทียบกับพรมกันลื่นประเภทอื่นๆ
 • พรมกันลื่น PVC

  เป็นพรมกันลื่นที่มีให้เลือกอยู่ 2 แบบคือ "พรมกันลื่น PVC แบบนิ่ม" เป็นพรมที่มีตัวจุ๊บสูญญากาศอยู่ด้านล่างเพื่อยึดติดกับกระเบื้องป้องกันการลื่นไหล พรมกันลื่นประเภทนี้จะมีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ สัมผัสนุ่มสบายเท้าเมือนมีปุ่มนวดอยู่ที่ฝ่าเท้าขณะเหยียบอยู่บนพื้นพรม และ "พรมกันลื่น PVC แบบแข็ง" เป็นพรมกันลื่นที่มีลักษณะแบ่งออกเป็นชิ้นๆนำมาประกอบกัน ซึ่งคุณอาจจะเคยเจอในรูปแบบจิ๊กซอว์ หากพื้นมีความเปียกชื้นก็ไม่ต้องกังวลเนื่องจากแผ่นกันลื่น PVC แบบแข็งด้านบนจะแห้งอย่างรวดเร็ว
 • พรมกันลื่นยางธรรมชาติ

  เป็นพรมกันลื่นที่มีราคาค่อนข้างสูง เนื่องจากผลิตจากยางธรรมชาติหรือยางพารา มีความเหนียว ยืดหยุ่น ที่สำคัญคือมีความทนทานและสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน สามารถเกาะพื้นให้ไม่ลื่นไหล สัมผัสนุ่มสบายเท้าและยังตกแต่งพื้นห้องน้ำให้สวยงามได้อีกด้วย

พรมกันลื่น Homepro

หากคุณกำลังมองหาพรมกันลื่นหรือพรมรองกันลื่นสำหรับใช้งานในห้องน้ำเพื่อความปลอดภัยของคนที่คุณรัก ขอแนะนำแหล่งรวมสินค้าห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์ให้เลือกซื้อในราคาถูกได้ที่ Homepro ทุกสาขา หรือเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ สะดวก รวดเร็ว ทันใจ ผ่านเว็บไซด์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับสินค้าพรมกันลื่นหลากหลายประเภทให้เลือกช้อปปิ้ง รวมถึงอุปกรณ์ห้องน้ำทุกประเภทให้เลือกซื้ออย่าจุใจ อำนวยความสะดวกลูกค้าทุกท่านด้วยบริการจัดส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษสำหรับลูกค้าโฮมโปรออนไลน์ สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ Homepro Call Center 1284