เครื่องวัดระดับไขมันในเลือด

ถึง
Best Price
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
LYSUN
แผ่นตรวจวัดระดับไขมันในเลือด LYSUN LPS-101 แพ็ก 25...
SKU:1221377
5,500
฿ 6,500-15%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
Best Price
out of stock
สินค้าหมด
LYSUN
แผ่นตรวจวัดระดับไขมันในเลือด LYSUN LPS-101 แพ็ก 5 ...
SKU:1221347
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เครื่องวัดระดับไขมันในเลือด

การใช้งานอุปกรณ์ทางการแพทย์อย่าง อุปกรณ์ตรวจวัดสุขภาพ ด้วยตัวเอง กำลังได้รับความนิยมสูงมากขึ้นในปัจจุบัน เนื่องจากสามารถตรวจวัดค่าต่างๆ ได้ในเบื้องต้น ดังเช่นอุปกรณ์ตรวจวัดสุขภาพอย่าง เครื่องวัดระดับไขมันในเลือด เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ป่วยที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับเรื่องไขมันในเลือดสูง การใช้งาน เครื่องวัดไขมัน จะช่วยให้ผู้ป่วยทราบถึงระดับปริมาณไขมันในร่างกาย เพื่อให้สามารถควบคุมอาหาร หรือระดับไขมันในเลือดให้อยู่ในเกณฑ์ปกติ และถ้าหากพบเจอความผิดปกติ ก็สามารถนำผลตรวจในเบื้องต้นไปปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้อย่างทันท่วงที

เครื่องวัดไขมัน เลือกอย่างไรให้เหมาะสมกับการใช้งาน

การเลือกซื้อ เครื่องวัดไขมัน มีหลายสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญ โดยเฉพาะการเลือกซื้อเครื่องวัดไขมันที่สามารถวัดค่าไขมันได้หลายรูปแบบ เนื่องจากตัวค่าไขมัน หรือ ค่าคอเลสเตอรอล นั้นมีอยู่หลากหลายชนิดด้วยกัน โดยตัวที่มีความสำคัญจะได้แก่

นอกจากจะต้องตรวจสอบว่า เครื่องวัดระดับไขมันในเลือด นั้นสามารถวัดค่าไขมันหรือคอเลสเตอรอลตัวไหนได้บ้างแล้ว จะต้องเลือกเครื่องที่ผ่านมาตรฐานการผลิต และผ่านการรับรองจากองค์กรที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย และมีความแม่นยำสูงด้วย และตัวเครื่องควรจะใช้วัสดุคุณภาพดี และมีอุปกรณ์เสริมครบครัน และมีหน้าแสดงผลที่ชัดเจน และสามารถอ่านค่าได้อย่างชัดเจน เข้าใจได้ง่าย ทั้งนี้อ่านคําเตือนในฉลากและเอกสารกํากับเครืองมือแพทย์ก่อนใช้

เครื่องวัดระดับไขมันในเลือด Homepro

สำหรับการเลือกซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์และอุปกรณ์เสริม อย่างเช่น เครื่องวัดระดับไขมันในเลือด ที่สามารถมั่นใจว่ามีความปลอดภัย ใช้งานได้อย่างมั่นใจ ผ่านมาตรฐานระดับสากล สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ของ Homepro Online ช็อปง่าย จ่ายสะดวก พร้อมบริการจัดส่งรวดเร็วทันใจ สินค้าส่งถึงมือคุณอย่างปลอดภัย ด้วยทีมงานโฮมโปรมืออาชีพ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด