1284

ที่นอนลม

SKU: 1222915
ที่นอนลม HOSPRO H-AM01 สีครีม
3,200 2,500 บาท
ขายแล้ว 6 รายการ
ฟรีประกอบ
SKU: 1231575
ที่นอนลม FASICARE FB-412 สีชมพู
2,870 2,150 บาท
ขายแล้ว 6 รายการ
SKU: 1229375
ที่นอนลม FASICARE FB-411 พร้อมมอเตอร์
7,450 6,230 บาท
ขายแล้ว 1 รายการ
SKU: 1222924
ที่นอนลม HOSPRO H-AM02 สีน้ำเงิน
8,500 6,200 บาท
ขายแล้ว 1 รายการ
ฟรีประกอบ

 

ที่นอนลม

สำหรับครอบครัวที่ต้องดูแลผู้ป่วยที่ไม่สามารถเคลื่อนไหวหรือช่วยเหลือตัวเองได้ หรือที่มักเรียกกันว่า ผู้ป่วยติดเตียง โดยเฉพาะผู้ป่วยติดเตียงที่มีปัญหาในเรื่องของ แผลกดทับ การเลือกซื้อ ที่นอนผู้ป่วย คุณภาพดี และมีความเหมาะสมนั้น จะช่วยบรรเทาอาการเจ็บจากปัญหาแผลกดทับได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ ที่นอนลม ซึ่งเป็นอุปกรณ์จำเป็นสำหรับการใช้งานกับผู้ป่วยติดเตียงเป็นอย่างมาก เนื่องจากที่นอนลมจะมีความสามารถพิเศษในการช่วยบรรเทาความเจ็บปวดจากแผลกดทับได้ดีกว่าที่นอนประเภทอื่นๆ สามารถกระจายน้ำหนักได้ดี ด้วยการใช้ปั๊มลมไฟฟ้าในการช่วยสูบลมเข้าและออกตามระยะเวลาที่ต้องการได้โดยอัตโนมัติอีกด้วย ถือเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทั้งตัวผู้ป่วยและผู้ดูแลได้เป็นอย่างดี

ที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ มีกี่รูปแบบ? พร้อมวิธีเลือกใช้งานให้เหมาะสม

หากผู้ป่วยติดเตียงมีปัญหาในการนอน หรือเริ่มมีอาการจากโรคแผลกดทับ การเลือกใช้งานที่นอนลมมาช่วยแก้ปัญหา ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี เนื่องจากที่นอนลมมีคุณสมบัติในการกระจายน้ำหนักได้ดี และยังมีความพิเศษตรงที่สามารถใช้ปั๊มลมไฟฟ้าในการสูบลมเข้าและออก เพื่อช่วยกระจายน้ำหนักแรงกดทับ ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาเรื่องโรคแผลกดทับในผู้ป่วยติดเตียงได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ด้วยวัสดุที่เป็นพลาสติกคุณภาพสูง ทำให้มีความยืดหยุ่น และยังสามารถทำความสะอาด ที่นอนลมกันแผลกดทับ ได้ง่ายอีกด้วย สำหรับรูปแบบของ ที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ หรือ ที่นอนลมสำหรับผู้ป่วย แบ่งออกเป็น 2 ประเภทได้ดังนี้

นอกเหนือไปจากรูปแบบของ ที่นอนลม ที่เรากล่าวมาแล้ว ยังมีที่นอนลมที่มีฟังก์ชันในการใช้งานรูปแบบอื่นๆ อีกที่จะเป็นตัวช่วยในการดูแลผู้ป่วยติดเตียงให้สามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายมากที่สุด เช่น ฟังก์ชันในการใช้ปั๊มลมไฟฟ้าเพื่อปรับแรงดันลมได้แบบอัตโนมัติ โดยจะสามารถตั้งค่าการปรับแรงดันลมให้เหมาะสมกับลักษณะของผู้ป่วยที่มีความแตกต่างกัน และจะต้องไม่ลืมใส่ใจกับฟังก์ชันการใช้งานของปั๊มลมไฟฟ้า จะต้องมีระบบ Safety ที่จะตัดการทำงานทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน หรือฟังก์ชันในการปล่อยลมฉุกเฉิน เมื่อต้องทำการ CPR หรือปั๊มหัวใจผู้ป่วยในเหตุฉุกเฉิน นอกจากนี้ยังควรเลือกใช้งาน ที่นอนลมป้องกันแผลกดทับ ที่ใช้วัสดุในการผลิตเป็น PVC หรือ PU คุณภาพสูง นอกจากจะสามารถทำให้ใช้งานได้อย่างยาวนานแล้ว วัสดุลักษณะนี้ยังมีคุณสมบัติในการกันน้ำได้ดี ทำให้สามารถดูแลรักษาความสะอาดได้ง่ายมากขึ้น

ที่นอนลม Homepro

ถ้าหากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่กำลังมองหา ที่นอนลม คุณภาพดี ผลิตจากวัสดุที่ผ่านมาตรฐาน มีความทนทานในการใช้งาน และมีฟังก์ชันการใช้งานให้เลือกหลากหลาย ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อสินค้าได้เลยที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านได้เลือกซื้อมากกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงบ้านท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ จากทีมงานมืออาชีพจากโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284