ค้นหาสาขา   ติดต่อเรา    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ทีวี LG เตารีด Philips นาฬิกา Garmin สุขภัณฑ์ Moya
0
 
Categories
ผลิตภัณฑ์และของใช้ภายในบ้าน
 

ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนตัว (Personal Care)

ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนตัว เป็นอุปกรณ์ที่เราใช้งานในชีวิตประจำวัน อำนวยความสะดวกในการดูแลร่างกายและเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี เพิ่มความมั่นใจให้กับการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็น ที่ม้วนผม ที่หนีบผม ไดร์เป่าผม ที่โกนหนวด หรือแปรงสีฟันไฟฟ้า ทุกอย่างที่กล่าวมาล้วนเป็นอุปกรณ์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ละวันเราต้องพบปะผู้คนแทบจะตลอดเวลาตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น ดังนั้นเราจึงควรดูแลร่างกายของเราให้พร้อมอยู่เสมอ โดยคุณสามารถเลือกช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนตัวในราคาพิเศษได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th

ที่หนีบผมและที่ม้วนผม (Hair Straighteners & Hair Curlers)

ที่หนีบผมและที่ม้วนผม เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าเสริมความงามที่คุณผู้หญิงทุกคนจะต้องมีไว้ใช้งานอย่างแน่นอน เพราะที่หนีบผมและที่ม้วนผมนั้น เป็นอุปกรณ์ที่สามารถเปลี่ยนทรงผมปรับลุคของสาวๆ ให้ดูสวยงามแปลกตา ดูเหมือนเป็นคนใหม่ได้ไม่ยาก วันไหนอยากมีลุคผมตรงก็ใช้ที่หนีบผมจัดทรงเรียบสวยดูดีได้ง่ายๆในเวลาอันสั้น แต่วันไหนอยากลุคหวานดัดลอนนิดๆก็เลือกใช้เป็นที่ม้วนผมดัดลอนสวยดูเป็นธรรมชาติได้อย่างรวดเร็ว
ซึ่งในปัจจุบันมีแบรนด์จำนวนมากที่จำหน่ายที่หนีบผมและที่ม้วนผมตามท้องตลาดทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Panasonic, Remington หรือ Philips เป็นแบรนด์ยอดนิยมที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงในด้านของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม โดยในบางรุ่นมีการผสมผสานระหว่างที่หนีบผมและที่ม้วนผมเอาไว้ในเครื่องเดียวให้เลือกใช้งานมากขึ้น โดยคุณสามารถเลือกซื้อที่หนีบผมและที่ม้วนผมได้ที่ > ที่หนีบผมและที่ม้วนผม HomePro

ไดร์เป่าผม (Hair Dryers)

ไดร์เป่าผม เป็นอีกเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีไว้สำหรับการเป่าผมให้แห้งและเซ็ททรงผมให้อยู่ทรง ซึ่งนิยมใช้งานตามบ้านและร้านเสริมสวยทั่วไป และไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ต้องเคยใช้ไดร์เป่าผมแทบจะทุกวัน โดยเฉพาะคนที่ไว้ผมยาวๆ ถ้าหากมัวแต่นั่งเป่าผมด้วยพัดลมหรือปล่อยให้แห้งเอง กว่าผมจะแห้งเป็นอะไรที่เสียเวลาอย่างมาก ดังนั้นไดร์เป่าผมจึงเป็นตัวช่วยที่สามารถทำให้ผมของเราแห้งได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
ไดร์เป่าผมสามารถเลือกเป่าได้ทั้งลมร้อนและลมเย็น จึงช่วยถนอมเส้นผมของคุณได้เป็นอย่างดี เนื่องจากระหว่างที่ผมเปียกนั้นจะค่อนข้างอ่อนแอและเปราะขาดง่ายมากกว่าปกติ ดังนั้นการเลือกใช้ไดร์เป่าแห้งที่เหมาะกับสภาพเส้นผมของแต่ละคนจึงเป็นอีกทางเลือกการดูแลผมเบื้องต้นที่เราสามารถดูแลได้ด้วยตัวเอง โดยตามท้องตลาดทั่วไปมีแบรนด์ให้เลือกอยู่ค่อนข้างเยอะ แต่หากให้แนะนำก็คงให้เลือกเป็นยี่ห้อ Panasonic, Philips หรือ Remington เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและรับประกันคุณภาพสินค้า สามารถเลือกช้อปปิ้งไดร์เป่าผมได้ที่ > ไดร์เป่าผม HomePro

เครื่องโกนหนวด (Shavers)

เครื่องโกนเหนวด เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยสร้างความสะดวกให้กับคุณผู้ชายในการโกนหนวดมากยิ่งขึ้น หากเทียบกับแต่ก่อนที่ต้องมีอุปกรณ์และมีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ที่สำคัญคือความปลอดภัยในการใช้งาน ถ้าเป็นการโกนหนวดด้วยใบมีดโกนแบบเก่า หากไม่มีความชำนาญในการใช้งานมากเพียงพอ ก็อาจจะบาดบริเวณที่โกนจนเกิดแผลได้ แต่หากเลือกใช้เป็นเครื่องโกนหนวด ก็สามารถมั่นใจได้เลยว่าการโกนหนวดในแต่ละครั้ง จะปลอดภัยและเรียบเนียน ในปัจจุบันมีเครื่องโกนหนวดมากมายให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อ Philips หรือ Remington สามารถเลือกช้อปปิ้งได้ที่ > เครื่องโกนเหนวด HomePro

แปรงสีฟันไฟฟ้า (Electric Toothbrushes)

แปรงสีฟันไฟฟ้า เป็นอีกผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนตัวที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อดูแลสุขภาพช่องปากของเราได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ซึ่งแปรงสีฟันไฟฟ้ามีความแตกต่างจากแปรงสีฟันแบบธรรมดาตรงที่ไม่ต้องออกแรงในการแปรงฟัน เราทำเพียงแค่กดปุ่มเพื่อเริ่มต้นการทำงาน ตัวแปรงก็จะทำการหมุนแบบอัตโนมัติ เราทำเพียงแต่จับแปรงให้ทำมุม 45 องศาและนำมาถูกับตัวฟันเท่านั้น
แปรงสีฟันไฟฟ้า มีให้เลือกหลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ แปรงสีฟันแบบใส่ถ่าน แบบต่อสายไฟบ้าน หรือแบบชาร์จแบต ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกัน การเลือกใช้งานก็ขึ้นอยู่กับงบประมาณของคุณเอง โดยแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดได้แก่ Philips ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงได้รับการการันตีเรื่องของคุณภาพ และมีการรับประกันตัวสินค้า สามารถสั่งซื้อได้ที่ > แปรงสีฟันไฟฟ้า HomePro
 
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2019 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.