1284

เบบี้มอนิเตอร์

SKU: 1229947
กล้องเบบี้มอนิเตอร์ BLURAMS SAFE & SOUND 2K สีขาว
2,990 1,890 บาท
ขายแล้ว 8 รายการ

 

เบบี้มอนิเตอร์

เบบี้มอนิเตอร์ (Baby Monitor) เป็นอุปกรณ์ที่กำลังได้รับความนิยมสูงในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นตัวช่วยในการดูแลลูกน้อยอีกทางหนึ่ง เมื่อคุณพ่อคุณแม่ต้องการพักผ่อนหรือต้องการใช้เวลาส่วนตัวหลังพาลูกน้อยเข้านอน หรือยามที่ต้องทำธุระที่ไม่สามารถดูแลลูกน้อยด้วยตัวเองได้ การมีอุปกรณ์อย่างเบบี้มอนิเตอร์จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับคุณพ่อคุณแม่ได้มาก เพราะสามารถเข้าไปดูความเคลื่อนไหวของลูกน้อยได้ตลอดเวลา

เบบี้มอนิเตอร์มีกี่ประเภท อะไรบ้าง?

ปัจจุบันเบบี้มอนิเตอร์มีให้เลือกอยู่หลากหลายประเภทและหลากหลายแบรนด์ ซึ่ง กล้องดูเด็ก แต่ละประเภทก็มีฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งการเลือกใช้งาน Baby Monitor นั้นควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานและความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ว่าต้องการฟังก์ชั่นใดเป็นพิเศษ โดยในปัจจุบันสามารถแบ่งประเภทของเบบี้มอนิเตอร์ออกเป็น 2 ประเภทกว้างๆ ได้แก่

นอกจากนี้เบบี้มอนิเตอร์บางรุ่นก็มีฟังก์ชันเสริมอื่นๆ ด้วย เช่น การตรวจจับความเคลื่อนไหวเพื่อติดตามการเคลื่อนไหวของลูกน้อยแบบต่อเนื่อง แม้ว่าจะเคลื่อนที่ไปทางไหน กล้องก็จะหันไปตามการเคลื่อนไหวของลูกน้อย หรือฟังก์ชันที่สามารถสื่อสารได้สองทาง คุณพ่อคุณแม่เองก็สามารถส่งเสียงไปที่ตัวกล้องได้ สามารถคุยกับลูกน้อยได้ตลอดเวลา

เบบี้มอนิเตอร์ Homepro

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ท่านใดที่ต้องการเลือกซื้อ เบบี้มอนิเตอร์ สำหรับติดตามทุกการเคลื่อนไหวของลูกน้อยได้อย่างสะดวก สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีอุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวกับ แม่และเด็ก ให้เลือกอีกมากมาย นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์และเครื่องมือที่เกี่ยวข้องกับบ้านให้ได้เลือกช้อปอีกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284