1284

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิว

SKU: 1159461
GIFTSET น้ำทำความสะอาดสำหรับเด็ก D-NEE 8 ชิ้น ORGA...
716 522.75 บาท
ขายแล้ว 194 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1159399
สเปรย์ทำความสะอาดของใช้เด็ก LAMOON 500ml
250 บาท
ขายแล้ว 37 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1159472
สเปรย์ทำความสะอาดของใช้เด็ก LAMOON 450ml
195 บาท
ขายแล้ว 26 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1199917
GIFTSET ชุดความสะอาดสำหรับเด็ก PUREEN 4ชิ้น
209 179.1 บาท
ขายแล้ว 12 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1159288
GIFTSET น้ำทำความสะอาดสำหรับเด็ก D-NEE 7 ชิ้น ORGA...
299 245.65 บาท
ขายแล้ว 531 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1155924
น้ำยาทำความสะอาดอเนกประสงค์ AWARE SENSITIVE 500ml
สินค้าหมด
ขายแล้ว 8 รายการ

 

น้ำยาถูพื้นออร์แกนิค น้ำยาทำความสะอาดของเล่น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิว

ครอบครัวที่มีลูกน้อยวัยทารกไปจนถึงวัยหัดคลาน คุณพ่อคุณแม่จำเป็นต้องให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดพื้นที่ต่างๆ ในบ้านเป็นอย่างยิ่ง ทำให้จำเป็นจะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีความอ่อนโยน ปราศจากสารเคมีอันตราย หรือเป็น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิว ที่ใช้สำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กโดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกน้อยสามารถหัดคลาน หัดเดินหรือนอนเล่นบนพื้นผิวต่างๆ ได้อย่างปลอดภัย เนื่องจากผิวของเด็กเล็กจะมีความบอบบางสูง ผิวแพ้ง่าย แม้จะโดนสารเคมีเพียงเล็กน้อย ก็อาจทำให้เกิดอาการผื่นแพ้ขึ้นบริเวณผิวหนังได้ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใส่ใจในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ภายในบริเวณบ้าน

น้ำยาถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดของเล่น สำหรับเด็กโดยเฉพาะ สำคัญอย่างไร?

ถึงแม้ในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิวแบบต่างๆ จะมีให้เลือกอย่างมากมาย แต่สำหรับบ้านที่มีเด็กเล็กแล้ว การเลือก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด จะต้องมีความเข้มงวดกว่าปกติ เนื่องจากใน น้ำยาทำความสะอาด บางตัวจะมีสารเคมีที่ช่วยฆ่าเชื้อหรือทำความสะอาดพื้นผิวได้ดี แต่สารเคมีเหล่านี้มักจะมีสิ่งตกค้างที่อาจไม่เป็นอันตรายกับผู้ใหญ่ แต่อันตรายกับผิวของเด็กๆ เป็นอย่างมาก เนื่องจากผิวหนังของเด็กยังมีความบอบบางมาก ถูกกระตุ้นให้เกิดผดผื่น อาการแพ้ และการระคายเคืองผิวได้ง่าย โดยจะยิ่งอันตรายมากยิ่งขึ้น หากเด็กๆ ขยี้ตา หรือเอาสิ่งของที่มีสารเคมีตกค้างเข้าปาก จมูก หรือดวงตา อาจทำให้สารพิษสะสมในร่างกาย และเป็นอันตรายได้ในระยะยาว

ดังนั้นผู้ปกครองควรให้ความสำคัญกับการเลือก ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด สำหรับเด็ก ที่มีความอ่อนโยนพิเศษ ปราศจากสารเคมีอันตราย และสารเคมีตกค้าง โดยใช้ส่วนผสมออร์แกนิคที่มาจากธรรมชาติ 100% หรือส่วนผสมแบบ Food grade ผ่านการทดสอบการแพ้ และมีการรับรองความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่สามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะปลอดภัยสำหรับลูกน้อยและอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการภูมิแพ้ ซึ่ง ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดแบบออร์แกนิค สามารถใช้งานได้หลายรูปแบบ เช่น สามารถใช้ทำความสะอาดพื้นผิวต่างๆ ภายในบ้าน รวมถึงการทำความสะอาดของเล่นของลูกน้อย โดยควรทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลดการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย

น้ำยาทำความสะอาดออร์แกนิค ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิว Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา น้ำยาทำความสะอาดออร์แกนิค น้ำยาทำความสะอาดของใช้เด็ก หรือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้นผิว อ่อนโยน กับเด็กๆ ปลอดภัย ไร้สารตกค้าง สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าอีกมากมายให้เลือก จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284