กล่องเพลงและโมบาย

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
กล่องเพลงพร้อมโปรเจค BBLUV KUBE
SKU:888109300048
1,390 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 1,590-12%
จำหน่ายโดย: Baby Sense Thailand
เปรียบเทียบ

 

กล่องเพลง กล่องเพลงโปรเจคเตอร์ โมบาย สำหรับเด็กเล็ก

ในการกล่อมลูกน้อยให้นอนหลับง่ายในแต่ละคืน อาจเป็นเรื่องท้าทายสำหรับคุณพ่อคุณแม่หลายๆ ท่าน เนื่องจากเด็กๆ ในช่วงวัยตั้งแต่ทารกไปจนถึงวัยหัดเดินจะยังไม่สามารถสื่อสารออกมาตรงๆ ได้ การใช้ตัวช่วยอย่าง กล่องเพลง หรือ โมบาย เพื่อช่วยให้ลูกน้อยได้เพลิดเพลิน และหลับง่ายยิ่งขึ้น จึงเป็นทางเลือกที่คุณพ่อคุณแม่เลือกใช้ โดยในปัจจุบัน กล่องเพลงและโมบาย ก็ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในบางแบรนด์หรือบางรุ่น ตัวกล่องเพลงสามารถฉายภาพโปรเจคเตอร์เป็นรูปภาพต่างๆ เพื่อดึงดูดความสนใจเด็กๆ ได้ ทำให้เด็กๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับทั้งภาพและเสียงจนหลับสบายในทุกคืน

กล่องเพลง โมบาย กล่องเพลงโปรเจคเตอร์ ช่วยเสริมพัฒนาการของลูกน้อย เลือกแบบไหนดี?

เสียงเพลงไม่เพียงแค่ให้ความสบายใจและช่วยให้ลูกน้อยนอนหลับง่ายขึ้นเท่านั้น แต่ยังเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมการพัฒนาทางด้านสติปัญญาและทางด้านอารมณ์ของเด็กด้วย การฟังเพลงสามารถช่วยให้เด็กมีการพัฒนาทางด้านภาษา ความจำ และความสามารถในการคิดเชิงสร้างสรรค์ ดังนั้น การเลือก กล่องเพลง หรือ โมบาย ที่ให้เสียงเพลงออกมาอย่างเหมาะสม จึงเป็นสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ควรพิจารณาเป็นพิเศษ โดยขึ้นอยู่กับความต้องการและความสะดวกของคุณพ่อคุณแม่ หากต้องการทั้งความบันเทิงและช่วยให้ลูกน้อยหลับง่าย กล่องเพลงโปรเจคเตอร์ จะช่วยให้ลูกน้อยได้เพลิดเพลินกับทั้งภาพและเสียง แต่ถ้าหากต้องการความเรียบง่าย ก็สามารถเลือก กล่องเพลง และ โมบาย ทั่วไปก็ได้เช่นกัน

นอกจากนี้ ในการเลือก กล่องเพลง หรือ โมบาย คุณพ่อคุณแม่ควรพิจารณาเรื่องของคุณภาพและความปลอดภัยของสินค้า การที่สินค้ามีมาตรฐานการผลิตที่ดีและเหมาะสม เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่และลูกน้อยได้รับความปลอดภัยในระดับสูงสุด และยังควรพิจารณาจากฟังก์ชันในการใช้งานต่างๆ ว่ามีความเหมาะสมกับการใช้งานหรือไม่ เช่น ความสามารถในการควบคุมระดับเสียง ความยาวของการเล่นเพลง และความสะดวกในการใช้งาน โดยจะต้องสามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยากจนเกินไป

กล่องเพลง กล่องเพลงโปรเจคเตอร์ โมบาย Homepro

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาอุปกรณ์สำหรับช่วยเสริมพัฒนาการของลูกน้อยอย่าง กล่องเพลง และ โมบาย ที่จะช่วยกล่อมลูกน้อยให้นอนหลับง่าย และหลับสบายตลอดทั้งคืน พร้อมฟังก์ชันเสริมอีกมากมาย เช่น กล่องเพลงโปรเจคเตอร์ เป็นต้น สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้ากลุ่ม แม่และเด็ก ให้เลือกมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด