จักรยานทรงตัว

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
ผ่อน 0% 12 เดือน
ROYAL BABY
จักรยานทรงตัว ROYAL BABY 513280404 สีเหลือง
SKU:1188780
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
maximus
จักรยานBMX MAXIMUS รุ่น FREESTYLE สีเงิน ล้อ 18นิ้...
SKU:888109200031
3,590
จำหน่ายโดย: Interbike
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
CHIPMUNK
จักรยานทรงตัว CHIPMUNK 12 นิ้ว สีชมพู
SKU:1113701
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

จักรยานทรงตัว จักรยานขาไถ

สำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อยวัย 2-6 ขวบ การให้เด็กๆ ออกมาทำกิจกรรมนอกบ้านมากขึ้น จะช่วยเสริมพัฒนาการในด้านกล้ามเนื้อ กระดูก รวมถึงพัฒนาการด้านความคิดและสมองด้วย เนื่องจากเด็กๆ จะได้เจอกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆ ที่น่าสนใจ มีกิจกรรมต่างๆ ให้ได้ทำมากมาย หนึ่งในกิจกรรมที่ได้รับความนิยมสูงในปัจจุบันนั่นก็คือ การเล่น จักรยานทรงตัว หรือที่เรียกว่า จักรยานขาไถ เป็นของเล่นที่เด็กๆ ชื่นชอบ สนุก ตื่นเต้น และช่วยเสริมพัฒนาการในด้านต่างๆ ได้อย่างครบถ้วนอีกด้วย

จักรยานขาไถ มีข้อดีอย่างไร? เลือกแบบไหนให้เหมาะสมกับลูกน้อย?

การให้เด็กๆ ได้ทำกิจกรรมกลางแจ้งอย่างการเล่น จักรยานทรงตัว นั้นได้ประโยชน์หลายอย่าง ช่วยเสริมพัฒนาการในหลายๆ ด้าน เช่น พัฒนาการด้านสายตา ช่วยให้เด็กๆ แยกสีสันต่างๆ ได้ดีขึ้น การกะและประเมินระยะทางด้วยตัวเอง พัฒนาการด้านกล้ามเนื้อ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อขาทั้งมัดเล็กและมัดใหญ่จากการออกแรงที่ขา และที่สำคัญยังเสริมพัฒนาการในด้านสมองและความคิด ช่วยให้เด็กๆ จดจ่อและมีสมาธิมากขึ้น เรียนรู้เรื่องทิศทางและการฝึกหัดทักษะการแก้ไขปัญหาจากอุปสรรคต่างๆ ที่ต้องเจอ และยังเป็นกิจกรรมที่สามารถทำร่วมกันได้ทั้งครอบครัว เรียกได้ว่ามีประโยชน์หลากหลายอย่างยิ่ง

ในการเลือก จักรยานขาไถ ที่เหมาะสมกับลูกน้อย จะต้องพิจารณาจากหลายๆ ปัจจัย สิ่งที่สำคัญเป็นอย่างแรกก็คือควรให้เด็กๆ ไปลองจับลองใช้งานด้วยตัวเองว่ามีความสนใจหรือไม่ และจะต้องเช็คขนาดของจักรยานให้เหมาะกับช่วงวัยของเด็กๆ ด้วย โดย จักรยานไถ ก็จะมีให้เลือกหลายขนาด แต่ละขนาดก็จะเหมาะกับเด็กๆ ในแต่ละช่วงวัย อานเบาะนั่งก็มีความสำคัญเช่นเดียวกัน ควรปรับระดับได้เพื่อปรับความสูงให้เหมาะกับสรีระของเด็กๆ ง่าย และสุดท้ายก็คือการเลือกซื้อ อุปกรณ์เซฟตี้ ต่างๆ เช่น หมวกกันน็อค สนับเขา สนับศอก เป็นต้น เพื่อป้องกันอาการบาดเจ็บขณะเด็กๆ เล่นสนุก

จักรยานทรงตัว จักรยานขาไถ Homepro

คุณพ่อคุณแม่ท่านไหนที่กำลังมองหาของเล่นสำหรับให้ลูกน้อยได้ทำกิจกรรมและเล่นสนุก สามารถเลือกซื้อ จักรยานทรงตัว ได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำให้ได้เลือกช้อปมากมาย นอกจากนี้ยังมีสินค้าเรื่องบ้านอย่างครบครัน ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ