แผ่นประคบหน้าอก

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
BABY TATTOO
แผ่นประคบหน้าอก แบบร้อนและเย็น BABY TATTOO สีเทา
SKU:1240373
460
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
BABY TATTOO
แผ่นประคบหน้าอก แบบร้อนและเย็น BABY TATTOO สีชมพู
SKU:1240364
460
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

แผ่นประคบหน้าอก

คุณแม่ที่กำลังอยู่ในช่วงให้นมลูกน้อยหลายท่าน อาจเคยประสบปัญหาเกี่ยวกับน้ำนมไม่ไหล หรือน้ำนมไหลได้น้อย รวมถึงน้ำนมอุดตัน ทำให้มีน้ำนมไม่เพียงพอกับความต้องการของลูก ซึ่งอุปกรณ์ที่จะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ก็คือ แผ่นประคบหน้าอก ที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของน้ำนม และยังทำให้เต้านมของคุณแม่แข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

แผ่นประคบเต้านม คืออะไร? พร้อมวิธีเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน

ที่ประคบหน้าอก หรือแผ่นประคบหน้าอก คืออุปกรณ์ที่เข้ามาช่วยบรรเทาอาการคัดตึงเต้านม รวมถึงบรรเทาอาการเจ็บเต้านมในช่วงที่มีน้ำนมไหลมากเกินไปจนทำให้เต้านมเกิดอาการบวม และอาการแข็ง จนส่งผลให้เต้านมระบายน้ำนมได้ไม่ดี และทำให้น้ำนมมีไม่พอต่อความต้องการนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีประโยชน์ในการกระตุ้นการไหลเวียนเลือด รวมถึงน้ำเหลืองบริเวณเต้านมด้วย ช่วยบรรเทาอาการปวดคัดตึงเต้านม ช่วยลดอาการบวม ทำให้น้ำนมไหลได้ดี และช่วยให้คุณแม่ผ่อนคลายได้ สำหรับวิธีการเลือกแผ่นประคบหน้าอกที่เหมาะสม ได้แก่

แผ่นประคบหน้าอก Homepro

สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหา แผ่นประคบหน้าอก สำหรับบรรเทาอาการปวด และช่วยกระตุ้นให้น้ำนมออกได้ดีและเพียงพอต่อการต้องการของลูกน้อย สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online มีสินค้า แม่และเด็ก มากมายให้ท่านได้เลือกช้อป พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ