เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ BBLUV
SKU:888109300052
1,990
฿ 2,290-13%
จำหน่ายโดย: Baby Sense Thailand
เปรียบเทียบ

 

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

สำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกน้อย การได้สัมผัสถึงการเคลื่อนไหว หรือการได้รับรู้สัญญาณต่างๆ ของลูกน้อย ย่อมเป็นเรื่องที่คุณพ่อคุณแม่ทุกท่านให้ความสนใจ เพื่อให้สัมผัสได้ถึงชีวิตน้อยๆ ที่กำลังจะเปิดตาดูโลก ดังนั้น การเลือกใช้งานอุปกรณ์อย่าง เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ จึงเป็นอุปกรณ์ที่คุณพ่อคุณแม่ขาดไม่ได้เลยก็ว่าได้ เพื่อช่วยให้สามารถฟังเสียงหัวใจดวงน้อยๆ ได้อย่างชัดเจน และที่สำคัญ การฟังเสียงหัวใจของลูกน้อยในครรภ์ยังช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถตรวจสอบความปลอดภัยในเบื้องต้นของลูกน้อย เพื่อป้องกันการเกิดเหตุไม่คาดคิดได้อย่างทันท่วงทีอีกด้วย

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก มีข้อดีอย่างไร? ใช้งานอย่างไรจึงจะเหมาะสม?

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก จะเป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่มีลำโพงและโพรงฟังเสียงในตัว ในการใช้งาน คุณแม่จะต้องมีอายุครรภ์ตั้งแต่ 12 สัปดาห์ขึ้นไป โดยเครื่องจะใช้คลื่น Ultrasonic 3.0 MHz ในการส่งสัญญาณ จึงไม่รบกวนทารกในครรภ์ ในการใช้งานเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ คุณแม่ควรนั่งหรือนอนในท่าที่สบาย จากนั้นให้วางเครื่องฟังเสียงหัวใจลงบนผิวท้องคุณแม่และเปิดเครื่อง เสียงจากหัวใจของลูกน้อยจะถูกส่งออกมาทางลำโพง ให้คุณแม่และคุณพ่อสามารถฟังได้ด้วยตัวเอง โดยการเลือกซื้อ เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ ควรพิจารณาในเรื่องของคุณภาพเสียง ความคมชัดของเสียงหัวใจทารก ความสะดวกและง่ายในการใช้งาน รวมถึงฟังก์ชันเสริม เช่น การบันทึกเสียงหัวใจทารก ที่จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่สามารถบันทึกเสียงหัวใจดวงน้อยๆ ไว้ฟังในภายหลัง

การใช้งาน เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ นอกจากจะช่วยให้คุณแม่สามารถรู้สึกถึงชีวิตที่กำลังเติบโตในท้องได้ คุณแม่จะสามารถฟังเสียงหัวใจของลูกน้อย รู้สึกถึงการเติบโต และสัมผัสถึงความมีชีวิตชีวาของลูกน้อย ทำให้คุณแม่มีความสุข และเต็มใจในการดูแลตัวเองและลูกน้อยในครรภ์มากขึ้น และยังเป็นกิจกรรมสำคัญที่ช่วยเติมเต็มความรัก สร้างความผูกพัน เชื่อมโยง และส่งเสริมความรัก ระหว่างคุณแม่และลูกน้อยอีกด้วย เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ จึงเป็นอุปกรณ์ที่คุณแม่หลายๆ ท่านไม่ควรพลาด ช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีระหว่างคุณแม่ คุณพ่อ และลูกน้อยในครรภ์ และสร้างความทรงจำที่แสนพิเศษให้กับคุณพ่อคุณแม่ทุกคน

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ Homepro

สำหรับคตุณพ่อคุณแม่ที่กำลังมองหาอุปกรณ์อย่าง เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์ สำหรับการติดตามการเจริญเติบโตของลูกน้อยในครรภ์ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายรายการ ครบครันทุกสินค้า ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด