หวีและปัตตาเลี่ยน

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
OONEW
เครื่องตกแต่งทรงผม ปัตตาเลี่ยน OONEW BABY GIFTED
SKU:1229025
1,190
฿ 1,790-33%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
bebekare
เซทแปรงหวีผม BEBEKARE BK04
SKU:888109300077
981
฿ 1,090-10%
จำหน่ายโดย: Baby Sense Thailand
เปรียบเทียบ

 

หวีและปัตตาเลี่ยน

ปัตตาเลี่ยน ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ตัดแต่งทรงผม ใช้งานง่าย และมีประสิทธิภาพในการตัดสูง ปัตตาเลี่ยนนั้นจะมีมอเตอร์อยู่ 3 ประเภท ได้แก่ มอเตอร์แบบ Magnetic, แบบ Pivot และแบบ Rotary ซึ่งแต่ละแบบจะมีคุณสมบัติและจุดเด่นในการใช้ตัดผมที่แตกต่างกัน ดังนี้ การจะเลือกซื้อปัตตาเลี่ยนนั้น นอกจากจะเลือกประเภทของมอเตอร์ตามที่ได้กล่าวไปด้านบนแล้ว ก็ควรพิจารณาจากปัจจัยอื่น ๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็นยี่ห้อที่เชื่อถือได้ วัสดุของตัวเครื่อง คุณภาพของใบมีด รวมทั้งคุณสมบัติอื่น ๆ เช่น สามารถลับใบมีดได้ในตัวหรือไม่ มีอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ

ปัตตาเลี่ยนมีมอเตอร์อยู่ 3 ประเภท

ปัตตาเลี่ยนสำหรับเด็ก

สำหรับใครที่มีลูกเล็กและต้องการใช้ปัตตาเลี่ยนไว้สำหรับตัดผม เราขอแนะนำให้เลือกปัตตาเลี่ยนที่ออกแบบมาสำหรับเด็กโดยเฉพาะ ปัตตาเลี่ยนประเภทนี้จะมีเสียงเบา สั่นเบา ช่วยให้เด็กไม่รู้สึกตกใจ อีกทั้งยังช่วยให้สามารถตัดได้แม้กระทั่งตอนหลับอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีสัมผัสที่อ่อนโยนและไม่เป็นอันตรายต่อผิวของเด็ก ในบางรุ่นอาจเลือกใช้ใบมีดที่ทำจากเซรามิก เพื่อให้ใช้งานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมาก

การเลือกตามประเภทของปัตตาเลี่ยน

ปัตตาเลี่ยนมี 2 ประเภทหลักให้เลือก ได้แก่ 'ปัตตาเลี่ยนมีสายหรือแบบผสม' ที่สามารถเสียบปลั๊กไฟหรือจะชาร์จไฟก็ได้ในเครื่องเดียวกัน และ 'ปัตตาเลี่ยนไร้สาย' ใช้งานด้วยระบบชาร์จหรือใส่ถ่าน ซึ่งจะมีข้อดีแตกต่างกันไป

หวีและปัตตาเลี่ยน HomePro

หากคุณกำลังมองหา หวีและปัตตาเลี่ยน  สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด