1284

แพยาง

SKU: 1237089
แพเป่าลมไดโนเสาร์ PREHISTORIC BESTWAY BW-41105
1,200 890 บาท
SKU: 1237090
แพเป่าลมแมวน้ำ BESTWAY BW-41479 (SS23)
1,200 750 บาท

ห่วงยาง แพยาง ไอเทมยอดฮิตสำหรับคนชอบเที่ยว

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคงจะไม่มีอะไรดีไปกว่าการเดินทางไปพักผ่อนหย่อนใจที่ทะเลในหน้าร้อนแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนที่โรงแรมสุดหรู หรือการพักที่ Pool Villa กับเพื่อนหลายๆ คน สิ่งที่ขาดไม่ได้และห้ามลืมพกไปเลยก็คือ ห่วงยางเล่นน้ำ และ แพยางเป่าลม นั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันกระแสการถ่ายรูปกับห่วงยางและแพยางนั้นกำลังเป็นที่นิยมกันอย่างมาก และอุปกรณ์เหล่านี้ไม่เพียงแค่ออกแบบมาเพื่อใช้เป็นพร็อบถ่ายรูป และใช้เป็นของเล่นเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นน้ำเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทั้งห่วงยางและแพยางยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ที่การประคองตัวในน้ำสำหรับผู้ที่ว่ายน้ำไม่แข็ง และใช้ป้องกันการจมน้ำสำหรับเด็กๆ ที่ส่วนสูงยังยืนไม่ถึงก้นสระได้อีกด้วย

ในท้องตลาดก็มีห่วงยางและแพยางหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกซื้อ โดยสามารถเลือกรูปแบบและลวดลายตามความต้องการได้ แต่มีสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาร่วมด้วย นั่นก็คือความทนทานและความสะดวกในการพกพา ซึ่งส่วนใหญ่ห่วงยางและแพยางก็มีการใช้งานในรูปแบบของการเป่าลม ทั้งนี้หากคุณอยากพกพาไปด้วย ก็แนะนำให้ปล่อยลมออกให้หมด เพื่อที่จะได้ประหยัดพื้นที่ในการพกพา และเพียงแค่นำที่เป่าลมหรือเครื่องปั๊มลมไฟฟ้าไปด้วย ก็สามารถนำแพยางและห่วงยางไปใช้งานได้แล้ว

ห่วงยาง อุปกรณ์เสริมสร้างความปลอดภัย

ห่วงยาง (Swim Rings) เป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์อย่างมากในการช่วยฝึกและประคองตัวในการเริ่มฝึกหัดว่ายน้ำของเด็กๆ เนื่องจากตัวห่วงจะมีลมอยู่ข้างในเพื่อช่วยพยุงส่วนอกและลำคอของเด็กให้อยู่เหนือน้ำ เพื่อให้หายใจได้อย่างสะดวก แถมยังเป็นการลดความหวาดกลัวในการเล่นน้ำได้เป็นอย่างดี แถมในบางรุ่นก็จะมาพร้อมกับที่จับด้านข้าง ซึ่งก็จะยิ่งทำให้เด็กๆ รู้สึกปลอดภัย สามารถเล่นน้ำได้อย่างเป็นอิสระและสนุกโดยไม่ต้องกลัวจมน้ำอีกต่อไป และที่สำคัญห่วงยางนั้นสามารถช่วยคุณได้หากเกิดเหตุฉุกเฉิน ไม่ว่าจะในกรณีที่ลงน้ำในสระลึก ไปเล่นน้ำตก หรือไปทะเล เพราะฉะนั้นสำหรับใครที่ว่ายน้ำไม่เก่ง หรือสุขภาพร่างกายไม่ค่อยดี ก็ไม่ควรมองข้ามความสำคัญของการพกห่วงยางไปด้วย

แพยาง ตัวช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นน้ำ

แพยาง (Inflatable Pool Float) จะมีหลากหลายรูปร่างและรูปทรงให้เลือกซื้อตามใจชอบ ไม่ว่าจำเป็น แพยางฟลามิงโก้ยอดฮิต หรือแพยางยูนิคอร์นที่มักพบเห็นได้บ่อยๆ เหมาะสำหรับการลอยตัวอยู่เหนือน้ำ หรือนำไปตกแต่งสถานที่เพื่อเพิ่มความสวยงาม ซึ่งแพยางที่ดีควรจะมีความหนาสักหน่อยเพื่อให้สามารถรองรับน้ำหนักของผู้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และควรจะผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี มีความยืดหยุ่น เพื่อให้มีความทนทานต่อการใช้งานได้ในระยะยาว

ห่วงยาง และ แพยาง HomePro

หากคุณกำลังมองหาของเล่นสนาม ไม่ว่าจะเป็น ห่วงยาง แพยาง หรือสระว่ายน้ำเป่าลม สำหรับนำมาใช้งานเพื่อป้องกันอุบัติเหตุจากการเล่นน้ำ หรือเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นน้ำ สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284