1284

บริการล้างทั่วไป

SKU: 280509
ล้างแท้งก์น้ำบนดิน ใช้วันจันทร์-ศุกร์
1,100 บาท
ขายแล้ว 129 รายการ
SKU: 280370
ล้างแท้งก์น้ำบนดิน ใช้วันจันทร์-อาทิตย์
1,200 บาท
ขายแล้ว 117 รายการ
SKU: 7001071
บริการล้างทำความสะอาดตู้เย็น (ใช้วันธรรมดา)
620 บาท
ขายแล้ว 33 รายการ
SKU: 7001041
บริการล้างทำความสะอาดตู้เย็น (ใช้ได้ทุกวัน)
650 บาท
ขายแล้ว 29 รายการ

 

บริการล้างทั่วไป

บ้าน เป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลใส่ใจ การทำความสะอาดบ้านหรืออุปกรณ์เครื่องใช้ในบ้านให้สะอาดอยู่เสมอเป็นเรื่องสำคัญเนื่องจากส่งผลโดยตรงกับผู้อยู่อาศัย แต่สำหรับเครื่องใช้ในบ้านหรืออุปกรณ์บางอย่างก็ไม่สามารถทำความสะอาดด้วยตัวเองได้ ดังนั้นการเลือกใช้บริการทำความสะอาดจากผู้เชี่ยวชาญจึงเป็นทางเลือกที่หลายๆ ท่านเลือกใช้ โดยเฉพาะ บริการล้างทั่วไป ที่จะทำความสะอาดอุปกรณ์หรือเครื่องใช้ในบ้านได้อย่างสะอาดหมดจด

บริการล้างทำความสะอาดอุปกรณ์และเครื่องใช้ในบ้านจากโฮมโปร มีอะไรบ้าง?

บริการล้างทั่วไปจากโฮมโปร เป็นบริการสำหรับท่านที่ต้องการทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องใช้ภายในบ้านอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยทีมงานมืออาชีพจากโฮมโปรที่มีประสบการณ์ในการทำความสะอาดอุปกรณ์เฉพาะทางต่างๆ พร้อมเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับการทำงานอย่างครบครัน ทำให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ว่าจะเป็นสิ่งสกปรกแบบไหนก็จัดการได้ โดยมีบริการทำความสะอาดเครื่องใช้และอุปกรณ์ให้เลือกดังนี้

บริการล้างทั่วไป Homepro

สำหรับท่านที่ต้องการผู้ช่วยในการทำความสะอาดเครื่องใช้และอุปกรณ์ต่างๆ ภายในบ้าน ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ พร้อมเครื่องมือในการทำความสะอาดครบมือ สามารถเข้ามาเลือกจองวันที่และเวลาที่สะดวกสำหรับการใช้ บริการล้างทั่วไป ได้แล้ววันนี้ที่ Homepro Online ใช้งานสะดวกและง่ายผ่านช่องทางออนไลน์ของโฮมโปร และยังมีสินค้าอื่นๆ เกี่ยวกับเรื่องบ้านให้ท่านได้เลือกช้อปอีกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284