เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ELECTROLUX
เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง ELECTROLUX Z1221 1600 วัตต์ ส...
SKU:1087463
4.84 (31)
1,490
฿ 2,190-31%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
CAMARCIO
เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง CAMARCIO VC CANDY 1,600 วัตต์...
SKU:1216305
3 (1)
990 ซื้อออนไลน์ ลดเพิ่ม ฿ 41
฿ 2,290-58%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 12 เดือน
ASTINA
เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง ASTINA AV015 ECO สีดำ/เขียว
SKU:1117406
4.5 (2)
5,790
฿ 5,990-3%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
ASTINA
เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง ASTINA AV018 EKON (White) 180...
SKU:1155571
5
สินค้าหมด
ไม่มีบริการรับที่สาขา
นอกพื้นที่บริการจัดส่ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
ASTINA
เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง ASTINA AV018 EKON (Black) 180...
SKU:1155280
สินค้าหมด
ไม่มีบริการรับที่สาขา
นอกพื้นที่บริการจัดส่ง
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง (Bagged vacuum cleaners)

เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง (Bagged vacuum cleaners) ก็คือเครื่องใช้ไฟฟ้าทำความสะอาดบ้านในยุคแรกๆ ซึ่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบถุงสำหรับเก็บฝุ่น เมื่อฝุ่นเต็มก็นำถุงผ้าไปสบัดฝุ่นหรือซักทำความสะอาด แต่ละครั้งของการทิ้งฝุ่นหลายคนประสบปัญหาฝุ่นฟุ้งกระจายกระทบต่อการหายใจ และต้องซักทำความสะอาดถุงผ้าบ่อยครั้ง เพื่อป้องกันฝุ่นสะสมและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ขณะเดียวกันเครื่องดูดฝุ่นแบบถุง ก็เป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบมีสาย ซึ่งการใช้งานต้องพึ่งพาอะไหล่เครื่องดูดฝุ่น อาทิ หัวแปรงดูดฝุ่น สายข้อต่อท่อดูดฝุ่น ในการดูดฝุ่นเข้าเครื่องไปยังถุงผ้าเก็บฝุ่น ซึ่งการใช้งานเหมาะกับพื้นที่ขนาดใหญ่ เพราะเครื่องดูดฝุ่นแบบถุงมีกำลังแรงดูดสูง ใช้งานง่าย ปรับระดับแรงดูดได้ แต่มีข้อจำกัดเรื่องสายหัวดูดและสายไฟ ที่เคลื่อนย้ายไปไหนค่อนข้างยาก ต้องอยู่ใกล้ปลั๊กไฟ ซึ่งเครื่องดูดฝุ่นแบบถุงบางรุ่นสายไฟค่อนข้างสั้น ก็อาจกระทบต่อการใช้งานให้ทั่วถึง
ทั้งนี้ ในปัจจุบันเครื่องดูดฝุ่นแบบถุงก็ได้ถูกพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อขจัดปัญหาเดิมๆ เช่น เพิ่มประสิทธิภาพถุงเก็บฝุ่นให้เก็บฝุ่นได้ดี ไม่ฟุ้ง และทำความสะอาดง่ายขึ้น เพิ่มกระดาษหรือแผ่นกรองรองรับ หัวแปรงดูดฝุ่นมีประสิทธิภาพการดูดได้ทุกซอกมุม และสายไฟที่มีขนาดยาวยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ไม่ว่ากี่ยุคสมัยผู้บริโภคก็ยังนิยมเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบถุงเก็บฝุ่นเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าคู่บ้าน หอพัก และคอนโด เพราะด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ปรับระดับแรงดูดได้ตามใจ และการดูแลบำรุงรักษาเครื่องดูดฝุ่นแบบถุงก็ง่าย และเครื่องดูดฝุ่นแบบถุงราคาถูกกว่าเครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่ๆ

นวัตกรรม เครื่องดูดฝุ่น คือ?

นวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทเครื่องดูดฝุ่น เครื่องดูดฝุ่นแบบถุงเก็บฝุ่น คือ ต้นแบบในการพัฒนาเครื่องดูดฝุ่นรุ่นใหม่ที่รองรับการใช้งานในปัจจุบัน เช่น เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง ที่ถูกพัฒนาจากเครื่องดูดฝุ่นแบบถุง มาเป็นอีกทางเลือกในการเก็บฝุ่น ที่ไม่ฟุ้งกระจายและง่ายต่อการทำความสะอาด และราคาเครื่องดูดฝุ่นก็เพิ่มขึ้นไม่มากเท่าไร ต่อมาพัฒนาเป็นเครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับหรือเครื่องดูดฝุ่นแบบแท่ง ซึ่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ใช้งานง่าย เคลื่อนย้ายง่าย และชาร์จแบตเตอรี่สำรองไฟการใช้งานได้อีกด้วย ฟังก์ชั่นที่เพิ่มขึ้นก็ทำให้ราคาเครื่องดูดฝุ่นสูงตาม จากนั้นผสมผสานด้วยความเป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายเช่นกัน พัฒนาเป็นเครื่องดูดฝุ่นมือถือ ซึ่งได้รับความนิยมมากขึ้น เพราะใช้งานได้ทั้งในบ้านและรถยนต์ พกพาไปไหนก็สะดวกสบาย และราคาเครื่องดูดฝุ่นก็ไม่สูงมาก

เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง ยี่ห้อไหนดี?

เครื่องดูดฝุ่นแบบถุงยี่ห้อยอดนิยม ส่วนใหญ่คนจะเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อ HITACHI, เครื่องดูดฝุ่น ELECTROLUX, เครื่องดูดฝุ่น PHILIPS, เพราะเป็นเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อดังและได้รับไว้วางใจมานานและราคาเครื่องดูดฝุ่นก็คุ้มค่ากับคุณภาพการใช้งาน ขณะเดียวกันเครื่องดูดฝุ่น SAMSUNG, เครื่องดูดฝุ่น BOSCH ก็ได้ทำตลาดและผู้บริโภคสนใจเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อนี้กันมากขึ้น นอกจากนี้ผู้บริโภคเริ่มสนใจเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นยี่ห้อทางเลือกมากขึ้น อาทิ เครื่องดูดฝุ่น BEKO ซึ่งเป็นเครื่องดูดฝุ่นราคาถูกกว่ายี่ห้อดัง แต่คุณภาพก็ใช้งานได้ดีทีเดียว หากสนใจเลือกซื้อเครื่องดูดฝุ่นแบบถุง โฮมโปรออนไลน์มีจำหน่ายหลายยี่ห้อและหลายรุ่น อาทิ เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย, เครื่องดูดฝุ่นแบบด้ามจับ, เครื่องดูดฝุ่นแบบกล่อง, เครื่องดูดฝุ่นดูดน้ำ , เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์, เครื่องดูดไรฝุ่น ฯลฯ 

เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง Homepro

สามารถเลือกซื้อ เครื่องดูดฝุ่นแบบถุง ที่มีคุณภาพในราคาพิเศษทุกชนิดแบบครบวงจรได้ที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ www.homepro.co.th ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและติดตั้งสินค้าถึงบ้านของคุณ ทีมงานโฮมโปรพร้อมอำนวยความสะดวกและยินดีบริการลูกค้าทุกท่านด้วยใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Homepro Call Ceenter 1284

อ่านทั้งหมด