ไมโครเวฟระบบอบไอน้ำ

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
ผ่อน 0% 12 เดือน
ELECTROLUX
ไมโครเวฟ ELECTROLUX EMC27D22BM 27 ลิตร
SKU:1219937
7,999 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 11,990-33%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
TOSHIBA
ไมโครเวฟระบบอบไอน้ำ TOSHIBA ER-ND300C(R) 30 ลิตร
SKU:1169050
4.67 (6)
11,692 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 16,990-31%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

ไมโครเวฟระบบอบไอน้ำ

ในการทำอาหาร มีวิธีการทำอาหารมากมาย โดยการทำอาหารแต่ละประเภทก็จำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมในการประกอบอาหาร เช่น การนึ่งอาหาร ก็จำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์สำหรับการนึ่งอาหารโดยเฉพาะ แต่สำหรับบางท่านที่ไม่สะดวกและไม่มีพื้นที่มากพอที่จะติดตั้งหรือจัดเก็บอุปกรณ์ทำอาหารหลายๆ อย่าง จึงต้องใช้ตัวช่วยเป็นอุปกรณ์ที่สามารถทำงานได้หลายฟังก์ชันในเครื่องเดียว อย่างเช่น ไมโครเวฟระบบอบไอน้ำ ที่นอกจากจะใช้เป็นไมโครเวฟทั่วไปได้แล้ว ยังมีระบบอบไอน้ำ ที่จะช่วยทำอาหารที่ต้องใช้การนึ่งได้สะดวกยิ่งขึ้น

ไมโครเวฟระบบอบไอน้ำสำหรับการทำอาหารเพื่อสุขภาพ ทำอาหารได้หลากหลายเมนู!

ไมโครเวฟระบบอบไอน้ำ มีความสามารถในการทำอาหารได้หลากหลาย โดยเฉพาะการอบไอน้ำ หรือการนึ่ง และยังสามารถใช้ฟังก์ชันของไมโครเวฟทั่วไปได้เช่นเดิม ทำให้คุณสามารถทำอาหารได้หลากหลายด้วยไมโครเวฟเครื่องเดียว ตัวอย่างเช่น การทำขนมปัง ขนมหวาน อาหารจานด่วน หรือแม้กระทั่งเตรียมอาหารมื้อเช้าที่สุดแสนสะดวกด้วยไมโครเวฟระบบอบไอน้ำ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบที่ทันสมัยและเหมาะสมกับครัวเรือนที่มีพื้นที่จำกัด ทำให้คุณสามารถเพิ่มความสะดวกสบายและความหลากหลายในการทำอาหารได้ แต่ไม่ต้องใช้พื้นที่เพิ่มเติมในครัว สะดวกและง่ายดาย

ไมโครเวฟระบบอบไอน้ำนี้มีระบบควบคุมที่ทันสมัยและช่วยให้การทำอาหารสะดวกสบายมากขึ้น เช่นฟังก์ชันในการตั้งเวลาและอุณหภูมิในการทำอาหารได้ตามที่ต้องการ ให้เหมาะกับเมนูอาหาร และเวลาที่เหมาะสม และอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการทำอาหารแต่ละชนิด ทำให้คุณสามารถทำอาหารได้ถูกต้องตามสูตรและทำให้รสชาติของอาหารที่ทำออกมามีรสชาติที่ดีที่สุด ที่สำคัญ ไมโครเวฟระบบอบไอน้ำ นี้ยังมีระบบนับถอยหลังและสัญญาณเตือนเมื่ออาหารเสร็จ ทำให้คุณสามารถทำงานอื่นๆ ได้ในขณะที่รออาหาร เพิ่มความสะดวกสบายและความปลอดภัยในการใช้งาน

ไมโครเวฟระบบอบไอน้ำ Homepro

หากท่านกำลังมองหา เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ที่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างหลากหลายในเครื่องเดียวอย่าง ไมโครเวฟระบบอบไอน้ำ ที่นอกจากจะใช้งานเป็นไมโครเวฟทั่วไปแล้ว ยังมีฟังก์ชันในการอบไอน้ำ หรือนึ่งอาหารได้อีกด้วย ช่วยประหยัดทั้งพื้นที่ และค่าใช้จ่าย สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านได้เลือกช้อปหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ เพื่อการใช้ชีวิตที่สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น ไมโครเวฟระบบอบไอน้ำจะช่วยให้คุณสามารถทำอาหารได้หลากหลายและมีความสะดวกสบายมากขึ้น พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจ ด้วยบริการจากทีมงานมืออาชีพของโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ