เครื่องทำน้ำเต้าหู้

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
JOYOUNG
เครื่องทำน้ำเต้าหู้ JOYOUNG LF00802 BROWN
SKU:1201253
2,097
฿ 3,990-47%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
JOYOUNG
เครื่องทำน้ำเต้าหู้ JOYOUNG LF00803 SALLY
SKU:1201254
5 (1)
2,190
฿ 3,990-45%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
LOCKNLOCK
เครื่องทำน้ำเต้าหู้ LOCKNLOCK EJM813WHT
SKU:1216786
สินค้าหมด
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
ผ่อน 0% 12 เดือน
GOKUSEN
เครื่องทำน้ำเต้าหู้ GOKUSEN GK-7800
SKU:1228000
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
HEALTHY-MIX
เครื่องทำน้ำเต้าหู้ HEALTHY-MIX TS-J018 สีขาว
SKU:1190326
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

เครื่องทำน้ำเต้าหู้ เครื่องทำน้ำดื่มธัญพืชเพื่อสุขภาพ

หากพูดถึง “เครื่องทำน้ำเต้าหู้ (Soymilk Maker)” ก็คงจะเป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเข้ากับยุคสมัยนี้เป็นที่สุด เนื่องจากในปัจจุบันใครๆ ก็หันมาสนใจในเรื่องของการรักสุขภาพกันมากขึ้น เพราะว่าการใช้ชีวิตในทุกวันนี้มีความเสี่ยงเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของไข้หวัด หรือฝุ่นละออง แต่รู้ไหมว่าการป้องกันที่ดีที่สุดไม่ใช่การป้องกันจากภายนอก แต่ต้องเริ่มจากการรักษาสุขภาพของตัวคุณเอง ซึ่งสิ่งที่ดีที่สุดก็คือการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารอาหารที่ได้มาจากวัตถุดิบธรรมชาติและผ่านการปรุงแต่งที่น้อย และไม่มีส่วนผสมของสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ ซึ่งการใช้เครื่องทำน้ำเต้าหู้ก็สามารถตอบโจทย์ในส่วนนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะว่าหากคุณใช้เครื่องทำน้ำเต้าหู้รับประทานเองที่บ้าน คุณก็จะมั่นใจได้เลยว่าน้ำเต้าหู้ที่คุณรับประทานนั้นไม่มีสิ่งแปลกปลอมผสมอย่างแน่นอน ยิ่งหากเป็นเมนูเครื่องดื่มแล้วด้วย ก็จะยิ่งทำให้ร่างกายสามารถดูดซับสารอาหารได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

หากจะเลือกซื้อเครื่องทำน้ำเต้าหู้สักเครื่อง ควรคำนึงถึงปัจจัยอะไรบ้าง

แน่นอนว่าการที่คุณจะเลือกซื้อเครื่องทำน้ำเต้าหู้สักเครื่องมาใช้งานนั้นไม่ใช่เรื่องที่ยากมากนัก แต่การที่คุณจะเลือกซื้อเครื่องทำน้ำเต้าหู้ที่จะสามารถนำมาใช้งานได้อย่างคุ้มค่า ยาวนานนั้นก็ควรจะคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เช่น การเลือกซื้อเครื่องทำน้ำเต้าหู้ที่มีคุณภาพควรจะต้องเลือกรุ่นที่ได้มาตรฐานจากแบรนด์ที่สามารถเชื่อถือได้ รวมถึงมีการรับประกันสินค้าหลังการขาย อีกทั้งยังจะพิจารณาถึงความเพียงพอต่อการใช้งาน โดยคุณต้องตรวจสอบความจุของเครื่องทำน้ำเต้าหู้ให้เหมาะกับขนาดของผู้ที่อาศัยอยู่ในครอบครัว หากต้องการทำน้ำเต้าหู้ครั้งละมากๆ ก็แนะนำให้เลือกซื้อเครื่องทำน้ำเต้าหู้ที่มีความจุ 2 ลิตรขึ้นไป เป็นต้น นอกจากนี้การเลือกซื้อเครื่องทำน้ำเต้าหู้ควรจะเลือกซื้อเครื่องที่มีฟังค์ชั่นเสริม อย่างเช่นการทำโจ๊ก หรือการทำเมนูอาหารอื่นๆ ไปด้วยก็จะยิ่งคุ้มค่าการใข้งานมากขึ้น แต่ราคาก็จะมากขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน

เครื่องทำน้ำเต้าหู้ HomePro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องทำน้ำเต้าหู้ สำหรับนำมาใช้งานที่บ้าน รวมถึงมองหาเครื่องปั่นและเครื่องคั้นประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปั่นน้ำผักผลไม้ เครื่องสกัดน้ำผลไม้ หรือเครื่องคั้นน้ำผลไม้ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด