หม้อสุกี้

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
IMARFLEX
หม้อสุกี้ IMARFLEX EP-745 3.5 ลิตร
SKU:1162168
4.71 (21)
890
฿ 959-7%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
LOCKNLOCK
หม้อสุกี้ 2 ช่อง LOCKNLOCK EJP341 2 ลิตร
SKU:1154625
4.5 (4)
1,147.5 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 2,190-47%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
OTTO
หม้อสุกี้ OTTO SP-323A 3 ลิตร
SKU:1234683
790
฿ 990-20%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

หม้อสุกี้ (Suki Pots)

หม้อสุกี้ หรือ หม้ออเนกประสงค์ เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวคู่บ้านที่สายชาบูต้องมีไว้ใช้งานอย่างแน่นอน เพราะหม้อสุกี้สามารถช่วยรังสรรค์เมนูอาหารได้หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่าย เพียงแค่เสียบปลั๊ก เปิดหม้อใส่น้ำซุป ผัก และเนื้อสัตว์ต่างๆ ที่คุณต้องการ ก็สามารถทำสุกี้แสนอร่อยพร้อมรับประทานได้ในเวลาอันรวดเร็วแล้ว อีกทั้งยังสามารถปรับระดับความร้อนได้ตั้งแต่ระดับอุ่นไปจนถึงระดับเดือดมาก โดยหม้อสุกี้ก็มีให้เลือกทั้งขนาดเล็ก และขนาดใหญ่ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งาน หากคุณเน้นใช้งานคนเดียวก็เลือกหม้อสุกี้ขนาดเล็กก็เพียงพอ แต่หากคุณเป็นสายปาร์ตี้แบบจัดเต็ม ก็แนะนำให้เลือกหม้อสุกี้ขนาดใหญ่มาใช้งานจึงจะเหมาะสมที่สุด ซึ่งหม้อสุกี้ไฟฟ้าที่วางขายปัจจุบันก็มีให้เลือกอยู่หลากหลายประเภท ซึ่งหม้อสุกี้ทั่วไปที่คุณมักพบเห็นกันก็จะเป็นหม้อสุกี้แบบธรรมดา ที่มีลักษณะเป็นหม้อทั่วไปและมีฝากระจกปิด แต่ด้วยเทรนด์การรับประทานอาหารที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น จึงมีการพัฒนาหม้อสุกี้ผสมผสานกับเตาปิ้งย่างไฟฟ้าเข้าด้วยกัน โดยตัวหม้อและกระทะก็จะมาในรูปแบบกระทะเทฟล่อนที่มีคุณสมบัติร้อนไว ทนทานต่อความร้อนสูง และที่สำคัญคือสามารถทำความสะอาดได้ง่าย เพียงใช้กระดาษทิชชู่ซับทำความสะอาด หรือผ้าเช็ดทำความสะอาดชุบน้ำให้เปียกหมาดมาเช็ดก็เพียงพอ

เทคนิคการเลือกซื้อ และการใช้งานหม้อสุกี้

นอกจากเมนูสุกี้ และชาบูแล้ว หม้อสุกี้ไฟฟ้ายังเป็นหม้ออเนกประสงค์ที่รองรับการทำอาหารได้ทั้งต้ม ทอด ปิ้ง และย่าง ในส่วนของอุปกรณ์ก็ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย มีขนาดกะทัดรัด สามารถทำเมนูต่างๆ ได้หลากหลาย อีกทั้งยังสามารถตั้งวางเพื่อใช้งานได้ทั้งในบ้าน และนอกบ้าน แต่โดยส่วนใหญ่แล้วหม้อสุกี้จะเน้นเมนูต้มเป็นหลัก ซึ่งการเลือกหม้อสุกี้ไฟฟ้ามาใช้งานที่บ้าน ก็มีสิ่งที่ต้องพิจารณาดังนี้

- การรับประกันสินค้า หม้อสุกี้ที่ดีจะต้องมีการรับประกันเรื่องของคุณภาพการใช้งาน และสามารถส่งซ่อมได้หากตัวหม้อเกิดปัญหา หรือสามารถเคลมสินค้าได้ในเวลาที่กำหนด

- หม้อสุกี้จะต้องเคลือบเทฟล่อน เพื่อง่ายต่อการทำความสะอาด

- ฟังก์ชั่นการใช้งานหม้อสุกี้ ก็จะขึ้นอยู่กับความต้องการใช้งานว่าจะเลือกเป็นแบบต้มหม้อเดี่ยว หม้อต้มสองหม้อ หรือจะเลือกแบบที่มีทั้งต้มและปิ้งย่าง

- เลือกหม้อสุกี้จากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ เช่น หม้อสุกี้ IMARFLEX, หม้อสุกี้ OTTO หรือหม้อสุกี้ HANABISHI

- เลือกหม้อสุกี้ที่มีขนาดเหมาะสมกับจำนวนสมาชิกที่ใช้งาน หากใช้งานคนเดียวก็เลือกหม้อสุกี้ขนาดเล็ก แต่หากใช้งานหลายคน เป็นสายปาร์ตี้ ก็ควรเลือกหม้อสุกี้ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นมาอีกหน่อย

- ความสามารถในการประหยัดไฟ ควรเลือกหม้อสุกี้ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

หม้อสุกี้ไฟฟ้า หม้ออเนกประสงค์ HomePro

หากคุณกำลังมองหาหม้อสุกี้ สำหรับนำมาใช้งานในการทำอาหารรับประทานเอง รวมถึงมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวสำหรับอำนวยความสะดวกในการทำอาหารอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น หม้อทอดไร้น้ำมัน เตาบาร์บิคิว หรือเครื่องปิ้งขนมปัง ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์สำนักงาน ของตกแต่งบ้านและเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ