เครื่องทำป๊อบคอร์น

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
NEW PNH
เครื่องทําป๊อปคอร์น NEW PNH 1200 วัตต์
SKU:1247034
899
฿ 1,290-30%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

 

เครื่องทำป๊อปคอร์น

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการทานของว่างหรือขนม โดยเฉพาะระหว่างการดูหนัง ก็คงไม่มีอะไรที่ดีเท่ากับการทำป๊อบคอร์นสดๆ เองที่บ้าน ด้วย เครื่องทำป๊อบคอร์น คุณสามารถทำป๊อบคอร์นสดๆ ได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ ไม่ว่าคุณจะต้องการทำป๊อบคอร์นสำหรับครอบครัวในวันหยุด หรือจะต้องการทำป๊อบคอร์นสำหรับงานปาร์ตี้ เครื่องทำป๊อบคอร์นจะช่วยให้คุณทำได้ง่ายและรวดเร็ว ด้วยรสชาติและกลิ่นของป๊อบคอร์นที่ทำสดๆ จะช่วยกระตุ้นความอยากอาหารของทุกคนได้อีกหลายเท่าตัว

คุณสมบัติและสิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อเลือกซื้อ เครื่องทำป๊อบคอร์น

ไม่ว่าคุณจะต้องการป๊อบคอร์นรสจืด หรือป๊อบคอร์นที่ปรุงรสหรือตกแต่งด้วยเครื่องเทศต่างๆ ด้วยเครื่องทำป๊อปคอร์น คุณจะสามารถทำป๊อบคอร์นได้ตามใจชอบ ทำให้การทานป๊อบคอร์นของคุณมีความสุขและสนุกยิ่งขึ้น และเมื่อคุณต้องการซื้อเครื่องทำป๊อบคอร์น คุณควรคำนึงถึงหลายๆ ปัจจัย เช่น ขนาดของเครื่องทำป๊อบคอร์น ความสามารถในการทำป๊อบคอร์น และคุณสมบัติเฉพาะ เช่น

เครื่องทำป๊อปคอร์น Homepro

สำหรับท่านที่กำลังมองหา เครื่องทำป๊อปคอร์น สำหรับการทำป๊อปคอร์นทานเองที่บ้านอย่างง่ายๆ และสะดวก เพื่อได้รับประทานป๊อปคอร์นที่หอม สดใหม่ตลอดทุกเวลาที่ต้องการ สามารถเลือกซื้อได้แล้วที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านได้เลือกช้อปมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ครบจบทุกเรื่องบ้านในที่เดียว พร้อมบริการจัดส่งสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย รวดเร็วทันใจด้วยบริการจากทีมงานโฮมโปร สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด
เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ