1284

ถึง

ดอกสว่านเจาะไม้

ไม่พบสินค้า

ดอกสว่านเจาะไม้ เพิ่มประสิทธิภาพให้กับงานเจาะวัสดุไม้

ดอกสว่านเจาะไม้ (Wood Drill Bits) เป็นอุปกรณ์ที่ไม่สามารถเจาะวัสดุได้ด้วยตัวของมันเอง แต่จำเป็นจะต้องใช้งานควบคู่ไปกับเครื่องมือสว่าน เพราะเครื่องสว่านนั้นจะทำหน้าที่ในการยึดจับดอกสว่านให้หมุนเจาะวัสดุ และไม่ให้สะบัดในขณะใช้งาน ซึ่งถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญสำหรับงานช่างประเภทงานไม้เป็นอย่างมาก เพราะมันมีหน้าที่สำหรับกัดเจาะเนื้อวัสดุไม้ออกมาเป็นให้รู เพื่อที่จะได้ใช้รูในการจับยึด ตอกตะปู หรือใส่พุกเพื่อขันน็อต หรือสกรูได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ใช้เจาะรูเพื่อใส่บานพับเหล็กบนประตู-หน้าต่าง ใช้เจาะรูเพื่อร้อยสายไฟต่างๆ หรือเพื่อการจับยึดไม้เข้าด้วยกัน โดยดอกสว่านเจาะไม้จะมีลักษณะส่วนปลายแหลม มีหัวเกสรเพื่อช่วยในการนำศูนย์ ส่วนปลายดอกจะมีลักษณะคล้ายหางปลาเพื่อลดการแกว่ง และผลิตจากเหล็กคาร์บอนต่ำ ทำให้ไม่สามารถทนความร้อน และแรงเสียดทานได้มากนัก เป็นดอกสว่านที่ใช้สำหรับเจาะวัสดุไม้ที่มีขนาดไม่กว้างมาก ซึ่งขนาดของดอกสว่านเจาะไม้ที่นิยมใช้งานกันทั่วไป คือ ขนาด 5 มิลลิเมตร, 6 มิลลิเมตร และ 8 มิลลิเมตร

สำหรับงานเจาะรูขนาดใหญ่ แนะนำให้ใช้ดอกสว่านโฮลซอว์เจาะไม้

ต้องบอกก่อนเลยว่าโฮลซอว์เจาะไม้ (Wood Hole Saw Cutters) เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ดอกสว่าน อีกประเภทหนึ่งที่คุณจำเป็นจะต้องเลือกใช้งานเมื่อคุณต้องการเจาะรูกลมขนาดใหญ่บนพื้นผิววัสดุชิ้นงานไม้ที่ใหญ่ขึ้น เช่น เจาะรูกลมเพื่อทำการใส่ท่อประปา ลูกบิด หรือกลอนประตู สามารถใช้งานได้ทั้งไม้เนื้อเเข็ง เเละไม้เนื้ออ่อน ซึ่งจะมีลักษณะเป็นทรงกระบอก ขอบด้านนอกของด้านหนึ่งจะมีดอกสว่านแบบกลวงกับใบตัดที่มีลักษณะเป็นฟันเลื่อยหยัก โดยที่อีกด้านหนึ่งจะติดตั้งเข้ากับสว่าน และหมุนด้วยความเร็วสูง ทำให้สามารถเจาะรูอย่างแม่นยำ แถมยังมีเเกนดอกที่ใช้เป็นดอกเจาะนำศูนย์ให้ด้วย โดยที่วางขายในท้องตลาดทั่วไปจะมีขายทั้งดอกโฮลซอว์เจาะไม้เเบบเป็นดอกเดี่ยว และดอกโฮลซอว์เจาะไม้เเบบเป็นชุดที่จะสามารถปรับเปลี่ยนขนาดตามความต้องการได้ เหมาะที่จะใช้งานร่วมกับสว่านโรตารี่ หรือสว่านกระแทกไฟฟ้า เป็นต้น

ดอกสว่านเจาะไม้ โฮลซอว์เจาะไม้ HomePro

หากคุณกำลังมองหาดอกสว่านเจาะไม้ หรือโฮลซอว์เจาะไม้ สำหรับนำไปใช้งานในการขุดเจาะรูกลมบนพื้นผิววัสดุไม้ต่างๆ รวมถึงมองหาดอกสว่านประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น ดอกสว่านเจาะกระจก ดอกสว่านเจาะไม้ หรือดอกสว่านเจาะเหล็ก ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284