เอี๊ยมช่าง

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
BAIDUN
เสื้อกั๊กอเนกประสงค์ BAIDUN สีดำ-แดง
SKU:1135636
227
฿ 429-47%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือช่าง เพื่ออำนวยความสะดวกในการหยิบใช้งาน

อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือช่าง (Tool Boxes) เป็นอุปกรณ์สำหรับจัดเก็บเครื่องมือช่างให้อยู่เป็นที่เป็นทาง ช่วยให้การหยิบใช้งานเครื่องมือเป็นไปได้ง่ายและมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยจำแนกเครื่องมือช่างแต่ละประเภทให้อยู่ในหมวดเดียวกัน โดยเฉพาะงานช่างที่จำเป็นจะต้องออกไปซ่อมแซมข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ นอกสถานที่ อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือช่างสำหรับพกพาจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการอำนวยความสะดวกในการหยิบใช้งาน รวมถึงพกพาเครื่องมือช่าง และชิ้นส่วนต่างๆ ไปใช้งาน ซึ่งอุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือช่างสำหรับพกพาที่ช่างหลายๆ ท่านนิยมใช้งานกันก็จะมี เอี๊ยมช่าง กระเป๋าช่าง และกระเป๋าเข็มขัดช่าง

เอี๊ยมช่าง (Tool Aprons) มีลักษณะคล้ายกับผ้ากันเปื้อน แต่จะมาพร้อมกับช่องจัดเก็บหลากหลายขนาด เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการหยิบใช้งานเครื่องมือช่างขณะปฏิบัติงาน

กระเป๋าช่าง (Tool Bags) เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยในเรื่องการจัดระเบียบของเครื่องมือช่าง มีหลากหลายขนาด และรูปทรงให้เลือกใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพาย กระเป๋าเป้ และกระเป๋าถือ สามารถใส่ได้ตั้งแต่เครื่องมือช่างขนาดใหญ่ เช่น ประแจ ไปจนถึงชิ้นส่วนขนาดเล็ก เช่น น็อต หรือสกรู

กระเป๋าเข็มขัดช่าง (Tool Belts) ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่สะดวก มาพร้อมกับเข็มขัดที่สามารถปรับระดับให้พอดีกับผู้ใช้งานได้ แถมยังมีโครงสร้างที่แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน เหมาะแก่การนำเครื่องมือติดตัวไปงานบนที่สูง อาทิ คนงานก่อสร้าง ผู้รับเหมา หรือช่างไฟฟ้า เป็นต้น

คำแนะนำในการเลือกซื้ออุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือช่างสำหรับพกพา

ไม่ว่าจะเป็น เอี๊ยมช่าง กระเป๋าช่าง หรือเข็มขัดช่าง ต่างก็ล้วนแต่เป็นสิ่งที่คุณต้องพกพา หรือถือไว้ติดตัวขณะทำงานซ่อมแซม เพราะฉะนั้นการจะเลือกซื้อมาใช้งานก็จะต้องคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ ให้ดี

วัตถุประสงค์ หากคุณต้องการที่จะซ่อมแซมในบริเวณที่มีพื้นที่จำกัด เช่น ใต้ท้องรถ หรือซ่อมแซมบนพื้นที่สูง ก็อยากแนะนำให้คุณเลือกซื้อเป็น เอี๊ยมช่าง หรือเข็มขัดช่างเพื่อให้สะดวกต่อการหยิบเครื่องมือมาใช้งาน เพราะมันสามารถเก็บเครื่องมือที่มีความจำเป็นต่องานต่างๆ ได้อย่างเพียงพอ แต่หากเป็นการซ่อมแซมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เช่น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ก็สามารถเลือกซื้อเป็นกล่องเครื่องมือช่าง หรือกระเป๋าช่างเพื่อนำมาจัดเก็บเครื่องมือได้

ขนาด มีหลากหลายให้คุณได้เลือกซื้อ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเครื่องมือที่จำเป็นในงานซ่อมแซมนั้นๆ ว่ามีมากน้อยแค่ไหน รวมถึงขนาดของเครื่องมือที่จะนำมาใส่ด้วย เช่น ถ้าหากคุณต้องการใส่เครื่องมือสำหรับซ่อมรถขนาดเล็ก ไม่ว่าจะเป็น มอเตอร์ไซค์ จักรยานไฟฟ้า หรือจักรยานแม่บ้าน คุณก็ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเลือกอุปกรณ์จัดเก็บที่มีขนาดใหญ่จนเกินไป

อุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือช่างสำหรับพกพา HomePro

หากคุณกำลังมองหาอุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือช่างสำหรับพกพา ทั้งเอี๊ยมช่าง กระเป๋าช่าง หรือเข็มขัดช่าง สำหรับนำไปจัดเก็บเครื่องมือช่างสำหรับพกพาให้มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย และง่ายต่อการหยิบใช้งาน รวมถึงมองหาอุปกรณ์จัดเก็บเครื่องมือช่างอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กล่องเครื่องมือช่าง หรือชั้นเก็บอุปกรณ์ ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro Online ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งบ้านทุกประเภทแบบครบวงจร พร้อมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด