ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

หูฟัง

ไม่พบสินค้า

หูฟัง (Earphones)

หูฟังเป็นอุปกรณ์เครื่องเสียงเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน เพราะสามารถให้ฟังสื่อต่างๆ เช่น ดูหนัง ฟังเพลงได้อย่างเป็นส่วนตัวและไม่รบกวนผู้อื่น อีกทั้งยังช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการคุยโทรศัพท์ในที่สาธารณะ ในรถ หรือแม้แต่ขณะออกกำลังกายได้อีกด้วย ซึ่งในท้องตลาดก็ได้มีหูฟังมากมายหลายประเภทที่สามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของคุณได้อย่างคุ้มค่า การเลือกหูฟังจึงจำเป็นที่จะต้องพิจารณาให้เหมาะกับการใช้งานและความต้องการของคุณมากที่สุด ที่สำคัญต้องเลือกซื้อจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้ ซึ่ง HomePro ก็ได้คัดสรรแบรนด์คุณภาพยอดนิยม อย่าง JBL, SONY, DA, LG และอื่นๆ มาเพื่อลูกค้าโฮมโปรทุกท่านโดยเฉพาะ

ประเภทของหูฟัง แบบใดที่ใช่ ที่เหมาะกับคุณ

ก่อนจะเลือกซื้อหูฟัง คุณต้องพิจารณาก่อนว่าคุณต้องการใช้งานในลักษณะใด ใช้งานตอนไหน เพื่ออะไร เนื่องจากหูฟังแต่ละประเภทนั้นถูกออกแบบมาให้มีความแตกต่างกัน ซึ่งบางประเภทอาจจะเหมาะกับผู้ที่ต้องการฟังเพลงทั่วไป บางประเภทอาจเหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการให้มีเสียงรบกนอื่นขณะสวมหูฟัง หรือบางคนอาจต้องการหูฟังไร้สายเพื่อความสะดวกในการขยับตัวขณะออกกำลังกาย ด้วยเหตุนี้จึงจำเป็นต้องรู้ลักษณะการใช้งานของหูฟังประเภท เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างคุ้มค่า

หูฟังสมอลทอร์ค เป็นหูฟังแบบทั่วไปที่สามารถใช้งานได้อย่างกว้างขวาง สามารถใช้งานกับโทรศัพท์มือถือหรือสมาร์ทโฟนเพื่อรับสายสนทนา และมีปุ่มเพิ่มลดเสียงเพื่อควบคุมเสียงเพลงจากคอมพิวเตอร์หรือแม้แต่เครื่องเล่น MP3 ก็ได้เช่นกัน ในปัจจุบันหูฟังสมอลทอร์คก็ได้มีการออกแบบมาให้มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นหูฟัง In-ear ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ปลายหูฟังจะมีโฟมหรือจุกยางเพื่อยัดเข้าไปในรูหู มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก สามารถกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีมาก และหูฟัง Earbud หรือหูฟังแบบปกติที่เราพบเห็นได้ทั่วไป

หูฟังไร้สาย หรือ หูฟังบลูทูธ เป็นหูฟังที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความคล่องตัว สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของคุณได้ผ่านระบบ Bluetooth จึงหมดกังวลเรื่องสายหูฟังพันกันได้เนื่องจากดีไซน์ของหูฟังมาแบบไร้สาย สวมใส่ง่าย และสามารถเลือกได้ว่าต้องการหูฟังบลูทูธแบบข้างเดียวหรือมีหูฟัง 2 ข้าง บางรุ่นจะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการรับสายโทรเข้า บางรุ่นก็ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกิจกรรมที่มีการเคลื่อนไหวหรือมีเหงื่อออก สามารถป้องกันน้ำและฝุ่นได้ หูฟังไร้สายจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสายสปอร์ตและผู้ที่ชอบออกกำลังกายด้วยเช่นกัน

Headphone เป็นหูฟังที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ มีก้านคาดหูพร้อมหูฟังที่แนบใบหูพอดีและอีกแบบคือมีหูฟังขนาดใหญ่ที่สามารถครอบปิดใบหู เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความละเอียด ความถี่ และมิติของเสียงเพลงให้เยอะที่สุด เช่น ผู้ที่ต้องทำงานกับเสียงเพลงเป็นประจำ

หูฟัง HomePro

หูฟังแต่ละประเภทถูกออกแบบมาให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกัน ดังนั้นจึงควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด หากคุณกำลังมองหาหูฟังอยู่ก็สามารถแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ ซึ่งมีให้เลือกหลายแบรนด์ หลายแบบ หรือเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ HomePro Online ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษและบริการจัดส่งอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าโฮมโปรทุกท่าน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284