1284

Mini Compo

SKU: 1227407
ลำโพง LG XO3QBK.DTHALLK
8,990 7,500 บาท
ขายแล้ว 8 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1227406
ลำโพง LG XO3QBE.DTHALLK
8,990 7,500 บาท
ขายแล้ว 5 รายการ
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้

 

 ชุดลำโพง Mini Compo ชุดเครื่องเสียงสุดคุ้มที่รวมทุกความต้องการมาไว้ในบ้านของคุณ

 หากพูดถึงเรื่อง เครื่องเสียงหรือโฮมเธียเตอร์ เป็น อีก อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยเพิ่มอรรถรสในการรับฟังและสามารถทำให้คุณรับชมภาพยนตร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนี้การมีชุดโฮมเธียเตอร์ไว้ในบ้านยังทำให้เรารู้สึกว่าการดูหนังแต่ละเรื่องยังช่วยปรับอารมณ์และความรู้สดของเราได้ให้รู้สึกสดใสและสนุกสนานอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังสร้างความ เพลิดเพลินและช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเป็นได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เองหากพูดถึงชุดลำโพงหรือชุด โฮมเธียเตอร์ ก็ยังมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกใช้งาน และก็แต่ละราคาก็มีคุณสมบัติแตกต่างกันออกไป แต่ว่าชุดลำโพงที่อยู่ในหมวดของ Mini Compo เรียกได้ว่าค่อนข้างเป็นลำโพงที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด ในเรทที่เหมาะสมขนาดนี้ก็ว่าได้ 

โดยทั่วไปการเลือกใช้ลำโพง Mini Compo เหมาะกับห้องแบบไหนบ้าง

แน่นอนว่าการที่จะติดตั้งลำโพงไว้ใช้งานภายในบ้านหรือตามสถานที่ต่างๆ จะต้องมีอุปกรณ์เพิ่มเติมเข้ามาใช้งานร่วมด้วย ไม่ว่าจะเป็น ลำโพง ขาตั้งลำโพง เครื่องรับสัญญาณ ชุดเครื่องเสียงไฮไฟ เพาเวอร์แอมป์ มิกเซอร์ ไมโครโฟน และ หูฟัง เป็นต้น อุปกรณ์เสริมต่างๆเหล่านี้ จะเข้ามาช่วยทำให้เครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดังนั้นหากต้องการสร้างความเหนือชั้นและเพิ่มอรรถรสในการสร้างความบันเทิงภายในบ้าน แนะนำให้เลือกเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์พร้อมอุปกรณ์เสริมไว้ใช้งานควบคู่กัน การเลือกซื้อชุดลำโพงแบบ Mini Compo จะเหมาะกับห้องที่มีลักษณะเป็นห้องดูหนัง หรือว่าโซนที่ดูแบ่งไว้สำหรับการดูทีวีโดยเฉพาะ เนื่องจากใช้พื้นที่ในการติดตั้งที่ค่อนข้างน้อย เลยทำให้สามารถเข้าไปกับทุกรูปแบบ ซึ่งหากคุณตามหาคุณภาพเสียงที่ดี ชุดลำโพงหรือโฮมเธียเตอร์แบบ Mini Compo จะค่อนข้างให้ฟั่งค์ชั่นในการทำงานที่ค่อนข้างครบและตอบโจทย์มากกว่า ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเล่นวิทยุ ซีดี ดีวีดี บูลทูธ เรียกได้ว่าสามารถใช้งานได้อย่างครบครั้นจริงๆ  หากพูดถึงชุดเครื่องเสียง Mini Compo แบบภาพรวมแล้วเรียกได้ว่า ชุดเครื่องเสียงแบบนี้เป็นชุดเครื่องเสียงที่มีความคุ้มค่าในการใช้งานมากๆ เมื่อเทียบกับชุดโฮมเธียเตอร์อื่นๆ ในราคาที่ใกล้กัน 

 เครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ HomePro 

 หากคุณกำลังมองหา ลำโพง เครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ ไว้สำหรับเพิ่มความบันเทิงภายในบ้าน สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่โฮมโปรทุกสาขาใกล้บ้านคุณ หรือเลือกช้อปปิ้งออนไลน์ได้ที่www.homepro.co.th ศูนย์รวมเครื่องเสียงและโฮมเธียเตอร์ รวมถึงอุปกรณ์เครื่องเสียงแบบครบวงจรให้เลือกสรร พร้อมบริการจัดส่งอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าอย่างรวดเร็ว สามารถสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับโปรโมชั่นและตัวสินค้าได้ที่ HomePro Call Center 1284