ขายึดโทรศัพท์

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
BEWELL
แท่นวางโทรศัพท์เพื่อสุขภาพ BEWELL OF-006
SKU:1218660
441
฿ 490-10%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
SIGNO
เมาส์บันจี้ พร้อมที่แขวนหูฟัง 3 in 1 SIGNO BG-703 ...
SKU:1213674
590
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
BEWELL
แท่นวางโน้ตบุ๊กเพื่อสุขภาพ BEWELL OF-001
SKU:1248703
441
฿ 590-25%
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ

ขายึดโทรศัพท์ (Mobile Phone Holders)

ขายึดโทรศัพท์ หรือ ที่วางมือถือในรถ (Car Holder) เป็นอีกอุปกรณ์ที่เรียกได้ว่า ค่อนข้างจำเป็นสำหรับการขับรถในปัจจุบันอย่างมาก เนื่องจากการเดินทางสมัยนี้ทุกคนแทบจะต้องเปิด Google Map เพื่อกำหนดเส้นทางในการขับรแทบจะทุกครั้ง โดยเฉพาะเวลาเดินทางไปสถานที่ที่ไม่เคยไป การมีที่วางมือถือไว้ในมุมที่สามารถมองเห็นแผนที่ได้ตลอดเวลาขณะขับรถ จึงเป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากการติดตั้งเพื่อดู GPS แล้ว ยังสามารถกดเพื่อเลือกเปิดปิดเพลง สร้างความบันเทิงภายในรถได้อีกด้วย

ที่วางมือถือในรถเลือกแบบไหนดี?

ที่วางมือถือในรถที่มีวางจำหน่ายทั่วไปจะมีดีไซน์ที่สวยงามทันสมัย มีให้เลือกใช้ด้วยกัน 3 แบบหลักๆ คือ แบบยึดติดกับบริเวณคอนโซลรถยนต์ แบบยึดติดกับกระจกหน้ารถ แบบเสียบตรงช่องแอร์ แต่ในบางรุ่นก็สามารถใช้ได้ทั้งติดกระจกและคอนโซลรถได้ตามความสะดวกของคนขับ โดยราคาที่วางมือถือในรถก็มีให้เลือกตั้งแต่ 100 บาท ไปจนถึง 500 บาทโดยประมาณ เรียกได้ว่าราคาไม่แรงมากนักและสามารถจับต้องได้
โดยส่วนที่ทำการยึดติดกับมือถือสามารถปรับองศาได้ และจะมีให้เลือก 2 รูปแบบหลักก็คือ แบบขาหนีบที่สามารถหมุนปรับองศาได้ตามความต้องการ และแบบแม่เหล็ก ซึ่งรูปแบบแม่เหล็กจะค่อนข้างสะดวกในการใช้งานมากกว่า เพียงแค่วางแปะมือถือเข้ากับแท่นยึด ตัวแท่นก็จะทำการดึงดูดมือถือไว้อย่างแน่นหนาไม่ต้องกังวลว่ามือถือของคุณจะหล่นลงพื้น และที่สำคัญคือสามารถรองรับมือถือได้ทุกรุ่น สามารถจับหมุนองศาหน้าจอได้ง่ายโดยไม่ทำให้เสียจังหวะในการขับรถ นอกจากนี้ในบางรุ่นยังมาพร้อมกับฟีเจอร์การชาร์จแบตเตอรี่ ที่ตัวแท่นจะเป็นเหมือนแท่นชาร์จไร้สายอีกด้วย

ที่วางมือถือในรถและความปลอดภัย

ถึงแม้ว่าเราจะถูกปลูกฝังมาตลอดว่าการใช้โทรศัพท์มือถือขณะขับรถ เป็นเรื่องที่อันตรายและค่อนข้างที่จะไม่ปลอดภัยในการขับขี่ เนื่องจากผู้ขับขี่อาจจะเสียสมาธิในการขับรถได้ แต่การติดตั้งขายึดโทรศัพท์ในตำแหน่งที่เหมาะสมจะสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับรถและการสื่อสารขณะขับได้อย่างปลอดภัยมากขึ้น ดังนั้นหากใครกำลังตัดสินใจเลือกขายึดมือถือสำหรับติดตั้งใช้งานในรถ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ > ที่วางมือถือในรถ Homepro เลือกช้อปปิ้งสินค้าผ่านเว็บไซด์ Homepro Online ศูนย์รวม Gadget ทันสมัยหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร พร้อมทั้งสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านแบบครบวงจร คลิ๊กจบครบที่นี่ที่เดียว!
อ่านทั้งหมด