8 เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 กรองน้ำ ใสสะอาด  

8 เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ปี 2021 กรองน้ำ ใสสะอาด  

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่น่าใช้ที่สุดของปี 2021 เป็นหนึ่งในคำถามที่มาแรงไม่แพ้กับวิธีการเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำเลยทีเดียว ซึ่งในท้องตลาดก็มีเครื่องกรองน้ำหลากหลายยี่ห้อให้เลือกสรร อาทิ เครื่องกรองน้ำ Stiebel เครื่องกรองน้ำดื่ม Philips หรือแม้แต่ เครื่องกรองน้ำ Mazuma โดยแต่ละรุ่นก็มาพร้อมการกรองที่มีประสิทธิภาพ และการใช้งานที่ตอบโจทย์บ้านยุคใหม่ ดังนั้น HomeGuru จะมารีวิวเครื่องกรองน้ำฉบับจัดเต็ม ครบทุกรุ่นดังมาแรง และขายดีติดอันดับในปีนี้ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี

รวม 8 รุ่น เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี มาแรง กรองน้ำสะอาดจริง 

1. เครื่องกรองน้ำ Stiebel Fountain 7S 2. เครื่องกรองน้ำ Mazuma AQ-50UF 3. เครื่องกรองน้ำ Mazuma AQ-5F-UVS 4. เครื่องกรองน้ำ 3M Countertop 5. เครื่องกรองน้ำ Mitsubishi Cleansui EF101 6. เครื่องกรองน้ำ RO Stiebel GLACIER 7. เครื่องกรองน้ำ Clarte WP57UF 8. เครื่องกรองน้ำ Philips RO ADD6910 

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำดื่ม RO เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี

รีวิว 8 อันดับ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี กรองสะอาด ไร้สิ่งสกปรก ปี 2021

1. เครื่องกรองน้ำ Stiebel Fountain 7S 

เครื่องกรองน้ำ Stiebel สำหรับ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่น่าใช้มากที่สุดในปี 2021 นี้ ต้องยกให้กับ Stiebel Fountain 7S ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ทันสมัย โดยตัวเครื่องใช้การกรองแบบ UF ด้วยการกรอง 7 ขั้นตอน ไส้กรองหยาบ 5 ไมครอน สามารถกำจัดสนิมรวมถึงตะกอนออกจากน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ  นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังใช้ไส้กรอง Activated Carbon ช่วยกำจัดกลิ่นคลอรีนและกลิ่นไม่พึงประสงค์ออกจากน้ำ ใช้ไอออนประจุลบในการเพิ่มแร่ธาตุและทำให้รสชาติของน้ำดีมากยิ่งขึ้น การันตีได้เลยว่า คุณจะได้ดื่มน้ำที่มีรสชาติดีที่สุดจาก เครื่องกรองน้ำ Stiebel Fountain 7S รุ่นนี้แน่นอน  

2. Mazuma AQ-50UF   

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ลำดับต่อมาก็ต้องยกให้กับ เครื่องกรองน้ำ Mazuma รุ่น AQ-50UF  ด้วยระบบการกรอง 5 ขั้นตอน สามารถกรองสิ่งสกปรกได้อย่างรวดเร็วและทันใจ ไส้กรองมีอายุการใช้งานยาวนาน 1 ปี ตัวกระบอกเครื่องกรองน้ำผลิตจาก HDPE พลาสติกคุณภาพสูง ที่มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม สามารถทดแรงดันน้ำได้สูงถึง 70 psi  แน่นอนว่า สาเหตุที่ทำให้เครื่องกรองน้ำจาก Mazuma รุ่นนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับบ้านที่กำลังมองหา เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่เหมาะสำหรับการใช้งานในครัวเรือน ก็คือ การรับรองมาตรฐาน ISO9001 NSF และอีกหลากหลายสถาบันทั้งในและต่างประเทศ  

3. เครื่องกรองน้ำ Mazuma AQ-5F-UVS 

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี เครื่องกรองน้ำระบบ UV จาก Mazuma AQ-5F-UVS มาพร้อมการกรองน้ำ 5 ขั้นตอน แบ่งเป็น การกรองละเอียด 4 ขั้นตอน และอีก 1 ขั้นตอน ที่ใช้ระบบฆ่าเชื้อโรค ตลอดจนกำจัดหินปูนในน้ำด้วย UV สามารถกรองสิ่งเจือปนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่ง เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่มาแรงในปี 2021 นี้  โดย เครื่องกรองน้ำ Mazuma ผลิตจากพลาสติก HDPE ที่มีความแข็งแรงและทนทาน สามารถกรองสิ่งสกปรกและแบคทีเรียขนาดเล็กได้ถึง 0.3 ไมครอน ทั้งยังช่วยลดความกระด้างของน้ำได้ดี ทำให้ได้น้ำดื่มที่สะอาดและอร่อย  

4. 3M Countertop 

เครื่องกรองน้ำ 3M หากต้องการติดตั้งเครื่องกรองน้ำที่ง่าย ไม่ยุ่งยาก HomeGuru ขอแนะนำ 3M Countertop ซึ่งเป็นรุ่นตั้งโต๊ะ ที่ออกแบบมาให้ประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน แต่สามารถดักจับตะกอน รวมถึงสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้ดี ด้วยความละเอียดถึง 0.5 ไมครอน ตัวเครื่องออกแบบมาให้กำจัดกลิ่นคลอรีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฆ่าเชื้อโรคได้ถึง 99.9% เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่น่าจับตาอีกหนึ่งรุ่น 

5. Mitsubishi Cleansui EF101  

เครื่องกรองน้ำ Mitsubishi เครื่องกรองน้ำ Mitsubishi รุ่น Cleansui EF101 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ขายดีและมาแรงมาก ๆ โดยเฉพาะในญี่ปุ่น เพราะตัวเครื่องสามารถติดตั้งเข้ากับหัวก๊อกน้ำได้โดยตรง เนื่องจากใช้ระบบเยื่อ Membrane ช่วยดักจับสารเคมี สารอินทรีย์ ตลอดจนแบคทีเรียได้ในระดับ 0.01 ไมครอน  นอกจากนี้ ยังทำงานร่วมกับระบบ Activated Carbon ทำให้ได้น้ำที่สะอาด ไร้สารตกค้าง มีหน้าจอ LCD คอยบอกสถานะการทำงานอย่างแม่นยำ ช่วยให้ใช้งานง่ายมากขึ้น เรียกได้ว่า เป็น เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่น่าใช้อีกหนึ่งรุ่น  

6. RO Stiebel GLACIER 

เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี หากยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ขอแนะนำ เครื่องกรองน้ำ Stiebel GLACIER ด้วยการกรองด้วยระบบ RO 5 ขั้นตอน ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา ง่ายต่อการติดตั้งและการซ่อมบำรุง มีความละเอียดในการกรองถึง 0.001 ไมครอน ขจัดทุกปัญหาน้ำ ทั้งกลิ่นคลอรีน น้ำกระด้าง แบคทีเรีย ไวรัส หรือแม้แต่ น้ำกร่อย  โดยตัวเครื่องมาพร้อมไส้กรอง Granular carbon และ silver ions ช่วยปรับรสชาติของน้ำให้ดีมากขึ้น ใช้ได้ทั้งการอุปโภคและบริโภค ที่สำคัญคือ ใช้กรองได้ทุกสภาพน้ำ  

7. Clarte WP57UF 

เครื่องกรองน้ำ Clarte อีกหนึ่ง เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่มาแรงและขายดีในปี 2021 นี้ ก็ต้องยกให้กับ เครื่องกรองน้ำ Clarte WP57UF ตัวเครื่องผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ทนต่อการกระแทก ไม่จับคราบเหลือง มีเครื่องหมายการันตีและรับรองจาก Water Quality Association ช่วยให้คุณมั่นใจในคุณภาพมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือ ตัวเครื่องใช้ระบบการกรองแบบ UF กรองละเอียดถึง 5 ขั้นตอน ทำให้ได้น้ำที่สะอาด ปราศจากเชื้อโรค และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อาจปนเปื้อนมากับน้ำดิบ  

เครื่องกรองน้ำ Philips ปิดท้ายกันด้วย เครื่องกรองน้ำดื่มระบบ RO จาก Philips รุ่น ADD6910 ที่มาพร้อมการกรอง 5 ขั้นตอน และการขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ปนเปื้อนได้มากถึง 99% ตัวเครื่องแสดงผลด้วยหน้าจอ LED คอยแสดงอุณหภูมิของน้ำได้อย่างแม่นยำ รวมถึงระบบ CleanSmart ช่วยเตือนเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนไส้กรอง  ที่สำคัญคือ สามารถปรับอุณหภูมิน้ำได้มากถึง 4 ระดับ สูงสุดที่ 95 องศาเซลเซียส พร้อมทั้งระบบล็อกนิรภัย ช่วยป้องกันเด็กและการเกิดอุบัติเหตุจากการถูกน้ำร้อนลวก ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจของ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์และครบครันในเครื่องเดียว [wptb id=31783] สำหรับ 8 อันดับ เครื่องกรองน้ำ ยี่ห้อไหนดี ที่ทาง HomeGuru เอามาแนะนำให้กับคุณในวันนี้ เรียกว่า ครบครัน และครอบคลุมในทุก ๆ รูปแบบการใช้งานไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะการกรองที่ละเอียดและสะอาด ไม่ว่าจะมีปัญหาน้ำแบบไหนก็ตาม ทั้งนี้ หากคุณอยากจะเลือกซื้อเครื่องกรองน้ำดื่มที่มีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องกรองน้ำ Stiebel, เครื่องกรองน้ำ 3M, เครื่องกรองน้ำ Mazuma และรุ่นอื่น ๆ ที่น่าใช้ สามารถเข้ามาเลือกซื้อได้ที่ HomePro ทุกสาขา แล้วจะพบกับสินค้าราคาย่อมเยาแต่คุณภาพคับแก้วอย่างแน่นอน


ปัญหาเรื่องบ้านที่น่าสนใจ