แชร์ไอเดียไอเทมแต่งห้องนอน Natura Style ใช้ชีวิตให้ใกล้ชิดธรรมชาติ

แชร์ไอเดียไอเทมแต่งห้องนอน Natura Style  ใช้ชีวิตให้ใกล้ชิดธรรมชาติ

ตกแต่ง ห้องนอน ยังไงให้ได้ฟีลเหมือนอยู่ใน ธรรมชาติ วันนี้ HomeGuru เอาไอเดียและไอเทมตกแต่งห้องนอน Natura Style มาฝากชาวโฮมกูรูกัน จะดีแค่ไหนถ้าเราได้พักผ่อนในห้องนอนที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น สดชื่น และผ่อนคลาย เรามาปล่อยใจใช้ชีวิตให้ใกล้ชิดธรรมชาติ ไปกับเฟอร์นิเจอร์ และ ของใช้ของตกแต่งบ้านจากโฮมโปร ที่คุณเองก็สามารถนำไป DIY จัดห้องนอนตามแบบ Natura Style ให้เข้ากับพื้นที่ห้องของคุณเองได้ง่ายๆ บทความนี้ห้ามพลาดเลย!

.… Share ideas for bedroom decoration items, Natura Style,

Live in Close Proximity to Nature ….

พื้นห้องนอน

เริ่มจากการเลือกใช้โทนสีภายในห้องในคอนเซปต์ Natura Style ควรเลือกสีให้ใกล้เคียงกับธรรมชาติ เช่น สีน้ำตาล สีเทา สีเขียว ไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องปูพื้นภายใน กระเบื้องยาง หรือพื้นไม้ลามิเนตที่หลายๆ บ้านกำลังนิยมนำมาปูพื้น สามารถเลือกซื้อมา DIY ตามที่เราชอบ และตามงบประมาณที่เรามีได้เลย

ตู้วางทีวีห้องนอน natura

ฐานเตียงห้องนอน natura

ในส่วนของ เฟอร์นิเจอร์ Natura Style สิ่งที่สำคัญที่สุดในห้องนอนนั่นก็คือ ฐานเตียง ชั้นวางทีวี ถ้าเป็นวัสดุแนะนำให้เป็นไม้จริง/ไม้ปลอม ส่วนไอเทมอื่นๆ เน้นใช้สีเอิร์ธโทน เพื่อให้บรรยากาศภายใน ห้องนอน กลมกลืนไปในทางเดียวกัน ทำให้ห้องของเราออกมาสวยงามไม่มีมีหลุดธีม

ที่นอนห้องนอน natura

ชุดผ้าปูห้องนอน natura

ที่นอน และ ชุดเครื่องนอน ผ้าปูที่นอน หมอน ผ้าห่ม นอกจากจะเลือกที่นอนสบายได้คุณภาพดีแล้ว อย่าลืมเลือกสีที่เหมาะกับสีห้อง Natura Style ของเรา ลองคิดดูว่าถ้าเป็นผ้าปูที่นอนลายการ์ตูนหวานฉ่ำมาเลย อาจทำบรรยากาศในห้องโดยรวมมีส่วนที่ไม่เข้าพวกช็อตฟีลไปอีก แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคลอีกที เพราะท่องไว้ว่านี่คือห้องนอนของเรา

แอร์ห้องนอน natura

ทีวีห้องนอน natura

ลำโพงห้องนอน natura

และสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คงหนีไม่พ้น เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่จำเป็นภายในห้องนอน แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับไลฟ์สไตล์ของเจ้าของ ห้องนอน ด้วยว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นไหนจะเป็นผู้ถูกเลือก แต่ถ้าจะตกแต่งให้อยู่ในธีม Natura Style แนะนำว่าเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าโทนสีอ่อน เช่น สีขาว สีครีม หรือสีเขียวอ่อน จะช่วยทำให้ห้องนอนของเราดูละมุน สบายตามากกว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าโทนสีเข้ม แต่สุดท้ายก็ต้องขึ้นอยู่กับความชอบ ฟังก์ชั่นการใช้งาน และงบประมาณของเราด้วยเช่นกัน

ผ้าม่านทึบห้องนอน natura

ผ้าม่านโปร่งห้องนอน natura

ห้องนอน = ห้องส่วนตัว สิ่งที่ช่วยสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับบ้านของเราแน่นอนว่าต้องเป็น ผ้าม่าน ที่ช่วยบดบังสายตาคนอื่นที่มองเข้ามาจากภายนอก และเพิ่มความเป็นส่วนตัวของเราจากภายในห้อง รวมถึงยังช่วยบดบังแสงแดด รังสี UV ไอความร้อนไม่ให้เข้าสู่ตัวห้องของเรา แนะนำให้เลือกเป็นผ้าม่านสีอ่อนเพื่อความสบายตา ควรมีทั้งแบบโปร่ง 1 ชั้น และแบบทึบอีก 1 ชั้น เพื่อความสะดวกสบายในการเลือกใช้งานตามช่วงเวลา

ไฟตั้งโต๊ะห้องนอน natura

ไฟตั้งพื้นห้องนอน natura

ไฟเพดานห้อนนอน natura

ไอเทมให้ความส่องสว่าง เช่น โคมไฟ ไฟตั้งโต๊ะ แบบ Natura Style ก็หาซื้อได้ไม่ยาก เพราะตอนนี้ดีไซน์ของไฟส่องสว่างแบบต่างๆ มีให้เลือกหลากหลายสไตล์จนลายตา เป็นไอเทมที่ช่วยสร้างบรรยากาศที่สวยงามและอบอุ่นภายในห้องนอนของเราได้ดีสุดๆ

ประดับห้องนอน natura

พรมห้องนอน natura

กระจกห้องนอน natura

มาถึงของใช้และ ของตกแต่งห้องนอน ชิ้นเล็กชิ้นน้อย แต่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องนอน มีกลิ่นอายความเป็น ธรรมชาติ ได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เราสามารถเลือกสิ่งที่ชอบมา DIY ตามที่เราต้องการได้เลย โดยถ้ารวมๆ แล้วห้องของเรามีสีน้ำตาลมากเกินไป เราสามารถเลือกของใช้หรือของตกแต่งอื่นๆ ให้เป็นสีเขียวให้มากขึ้น ทั้งพรม ต้นไม้ กระจก หรือรูปภาพ เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ ห้องนอน ในแบบฉบับธีม Natura Style โดนใจสายธรรมชาติสุดๆ 

มาถึงตรงนี้ถ้าใครอยากช้อปสินค้าตกแต่งห้องนอนแบบ Natura Style สามารถช้อปได้ที่ลิงค์นี้ >> Bedroom Natura Rhyme Item

ห้ามพลาดกับไอเดียแต่งห้องน้ำ Natura Style >> อยากแต่งห้องน้ำที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ไอเดีย Natura Style ช่วยได้

หมอนห้องนอน natura ผ้าห่มห้องนอน natura ไส้ผ้านวมห้องนอน natura

 

พรมเบจเห้องนอน natura พรมแกะห้องนอน natura ผ้าปูเบจห้องนอน natura

แต่งห้องนอนแบบ Natura Style ใช้ชีวิตให้ใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่ยากอย่างที่คิด หวังว่าไอเดียห้องนอนแบบนี้จะโดนใจสายรักธรรมชาติไม่มากก็น้อย

เพราะเราไม่สามารถเอาตัวเองไปผ่อนคลายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้ทุกวัน ดังนั้นก็ใช้วิธียกธรรมชาติที่ผ่อนคลายมาไว้ใน ห้องนอน หรือมาไว้ในบ้านของเรา

HomeGuru คิดว่าก็น่าจะดีไม่น้อย และถ้าใครอยากรับบทนัก DIY ตกแต่งห้องนอนด้วยตัวเองในธีม Natura Style ก็สามารถมาช้อปกันได้ที่

โฮมโปรสาขาใกล้บ้านหรือช้อปออนไลน์ง่าย ๆ ได้ 24 ชั่วโมงทาง www.homepro.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ HomePro Call Center โทร 1284


ปัญหาเรื่องบ้านที่น่าสนใจ