ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
คำค้นหา: ชุดห้องนอน สุขภัณฑ์ moya เครื่องทำน้ำอุ่น ไมโครเวฟ เครื่องซักอบ
0

ไอเดียของขวัญวันแม่ 2019
เลือกอะไรให้แม่ประทับใจและใช้ได้จริง

วันแม่ ใกล้เข้ามาทีไร หลายคนคงกำลังมองหาไอเดียของขวัญวันแม่ เพื่อเป็นสิ่งแทนใจที่แสดงให้เห็นความรักและความเคารพต่อบุพการี แม้คุณแม่หลายท่านมักจะบอกเสมอว่าความสุขของแม่คือเห็นลูกเป็นคนดีและมีความสุข แต่การมีของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ให้ท่านก็ไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรง แถมยังทำให้คุณแม่ชื่นใจ เวลามองของขวัญวันแม่ที่ลูกๆ เลือกมาให้ทีไรก็สุขใจแบบบอกไม่ถูก แต่สำหรับใครที่นอกจากพวงมาลัยดอกมะลิหอมๆ หรือการ์ดอวยพรหวานๆ แล้ว ก็ไม่รู้ว่าจะให้อะไรคุณแม่ดี HomeGuru ได้คัด 5 ไอเดียของขวัญวันแม่ 2019 มาให้แล้วครับ

อาหารคือหลักฐานของความรัก

สำหรับคุณแม่ที่รักการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ จะฟินแค่ไหนถ้ามีชุดเครื่องครัวชุดใหญ่ มีอุปกรณ์ครัวและของใช้ในครัวครบครัน แถมมีลูกๆ ที่น่ารักมาช่วยเป็นลูกมือลงมือทำอาหารมื้อพิเศษด้วยกัน โมเม้นต์ที่ได้ใช้เวลาทำอาหารและรับประทานอาหารพร้อมหน้าพร้อมตากันแบบนี้ บอกเลยว่าภัตตาคารหรูก็สู้ไม่ได้ เครื่องครัวสแตนเลสจึงเป็นไอเดียของขวัญวันแม่อันดับต้นๆ เพราะไม่มีใครปฏิเสธลงหรอกว่าอาหารฝีมือแม่อร่อยที่สุด!

จะยามนอนหรือยามตื่นก็ชื่นใจ

สำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาเรื่องการนอน นอนหลับไม่สนิท หรือมีอาการปวดเมื่อยทุกครั้งหลังตื่นนอนจนต้องเรียกลูกๆ มาบีบนวดบ่อยๆ นอกจากจะทำให้คุณแม่ไม่สบายกาย ลูกๆ ก็คงไม่สบายใจใช่ไหมครับ ในเมื่อการนอนสำคัญกว่าที่คิด อุปกรณ์หลักสำหรับการนอนอย่างหมอนก็ต้องเลือกอย่างใส่ใจด้วยครับ หมอนสุขภาพอย่างหมอนรองคอ หรือหมอนหนุนเพื่อสุขภาพ ถือเป็นของขวัญวันแม่ 2019 ที่มาแรงมากๆ โดยเฉพาะหมอนยางพาราเพื่อสุขภาพที่ทนทานและยืดหยุ่นสำหรับทุกสรีระ ช่วยให้คุณแม่บรรเทาอาการปวดเมื่อยจากการนอน นอนหลับได้สนิทขึ้น และที่สำคัญก่อนนอนทุกครั้งต้องคิดถึงลูกรักแน่ๆ

ดูแลแบบยุงไม่ให้ไต่ ไรฝุ่นไม่ให้ตอม

นอกจากหมอนสุขภาพแล้ว ชุดเครื่องนอนป้องกันไรฝุ่นก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญวันแม่เพื่อสุขภาพที่คุณแม่ต้องปลื้ม! โดยเฉพาะคุณแม่ท่านไหนที่มีโรคประจำตัวยอดฮิตอย่างโรคภูมิแพ้ การจัดห้องนอนให้เรียบร้อยและหมั่นทำความสะอาดอาจไม่พอ เพราะที่นอนเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรคชั้นดี ผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่น และปลอกหมอนกันไรฝุ่นจึงเป็นไอเดียของขวัญวันแม่ที่แสดงถึงความใส่ใจแม้ในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่หลายคนมองข้าม ที่สำคัญคือใช้งานได้คุ้มค่ามาก ฉลาดเลือกแบบนี้คุณแม่ไม่ปลื้มยังไงไหว!

ยิ่งหอมผ่อนคลายยิ่งรักไม่หน่าย

ลองจินตนาการถึงช่วงเวลาที่ได้กลิ่นดอกไม้หอมอ่อนๆ ตลบอบอวลไปทั่วบ้าน หรือกลิ่นหอมที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแสนสบาย จะดีขนาดไหนถ้ากลิ่นหอมที่คุณแม่ชอบหอมฟุ้งไปทั่วบ้าน "เตาอโรม่า"หรือ "เตาน้ำมันหอมระเหย" ของขวัญวันแม่งบน้อยแต่ให้ความสุขใหญ่มาก อีกหนึ่งไอเดียของขวัญวันแม่ที่ทำให้คุณแม่แฮปปี้กับการอยู่บ้านได้ทั้งวัน นอกจากความหอมจากอโรม่าจะชื่นใจแล้ว ยังช่วยดูแลสุขภาพ และผ่อนคลายความเครียดได้อีกด้วย แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าระหว่างกลิ่นหอมๆ กับลูกที่น่ารัก คุณแม่จะชื่นใจกับอะไรมากกว่ากัน

ถึงไม่มีนาฬิกา ก็มีเวลาให้เสมอ

สำหรับลูกๆ ที่ไม่ค่อยได้เจอกับคุณแม่เพราะภารกิจหลายๆ อย่าง การกลับบ้านไปกอดท่านในวันแม่ก็เป็นสิ่งที่คุณแม่หลายคนรอคอยและชื่นใจมากพอแล้ว แต่จะดีต่อใจกว่าไหมถ้ามีของขวัญวันแม่ติดไม้ติดมือไปฝากท่านสักหน่อย โดยเฉพาะของขวัญที่สามารถติดตัวคุณแม่และใช้ได้ทุกวันอย่างนาฬิกาสักเรือน โดยเฉพาะ Smart watch นาฬิกาอัจฉริยะที่มีฟังก์ชั่นรอบตัว ทั้งวัดอัตราการเต้นของหัวใจ คำนวณแคลลอรี่ ตรวจสอบการนอนหลับ ฯลฯ ถือเป็นนาฬิกาเพื่อสุขภาพที่ช่วยดูแลคนที่เรารักได้จริง และเหมาะเป็นของขวัญวันแม่มากๆ
ทั้ง 5 ไอเดียของขวัญวันแม่ที่HomeGuru คัดมานี้ เชื่อว่าต้องถูกใจคุณแม่แน่นอน ยิ่งเป็นของขวัญจากลูกที่น่ารักก็ยิ่งถูกใจเข้าไปใหญ่ แต่หากใครยังติดสินใจไม่ได้หรือเซอร์ไพรส์ไม่เก่ง ก็สามารถพาคุณแม่มาเดินเลือกของขวัญด้วยตัวเองได้ชิลล์ๆ ที่โฮมโปร และโฮมโปร เอส ทุกสาขา หรือคลิกชมสินค้าได้ทางโฮมโปรออนไลน์ ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center 1284
 
 
บทความอื่นๆ
Tips
บ้านสวยด้วยแสงสี โคมไฟแบบไหนดีที่ควรมีติดบ้าน
Tips
เคล็ดลับจัดบ้าน“ฉบับคนไม่มีเวลา”
Featured Product
แต่งบ้าน Modern Artisan ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านสำหรับคนรักงานฝีมือ
Featured Idea
‘ผ้าม่าน Blackout’ ผ้าม่านกันแสงคุณภาพสูง ทางเลือกลดบ้านร้อนเพื่อบ้านรัก
Featured Idea
รู้ให้มากขึ้นเลือกพรมให้เข้าที
Featured Idea
'แต่งบ้านวันวาเลนไทน์' หวานเลือกได้ หลากสไตล์ หลายไอเดีย
Featured Idea
'Living in Nature' 6 ไอเทมเก๋ เปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้สัมผัสกลิ่นอายธรรมชาติ
Featured Idea
แต่งบ้าน Modern Artisan ด้วยเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งบ้านสำหรับคนรักงานฝีมือ
Featured Idea
‘Modern Japanese’ ไอเดียแต่งบ้านเรียบง่าย แต่รสนิยมเก๋
Featured Idea
"URBAN RUSTIC" Work Space ของคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์
 
ช่วยเหลือ
ช้อปปิ้งกับเรา
เกี่ยวกับเรา
นโยบาย
สมัครรับข่าวสารและโปรโมชั่น
Copyright 2001-2020 Home Product Center Public Company Limited. All rights reserved.