ชุดดอกเจาะกากเพชร จระเข้-รูบี 6 มิลลิเมตรเจาะกระเบื้องง่ายๆได้ด้วยตัวคุณเอง ด้วยชุดดอกเจาะกากเพชร จากแบรนด์ จระเข้ มาพร้อมหน้ากากสำหรับเจาะที่จะทำให้คุณสามารถเจาะได้แม่นยำขึ้น เหมาะกับการเจาะกระเบื้อง แกรนิต หินอ่อน โมเสทแก้ว เพราะเป็นดอกเจาะแบบผ่านน้ำทำให้งานเจาะของคุณเรียบเนียน ลดปัญหาการแตกร้าวต่อตัวกระเบื้องได้ดี
คุณสมบัติ
หน้ากากสำหรับเจาะจะล็อกดอกเจาะให้อยู่ในพื้นที่ที่ต้องการตัด ทำให้การตัดกระเบื้องของคุณแม่นยำมากขึ้น ดอกเจาะเป็นแบบ Diamond Drill Bits จึงมีความทนทานในการตัดเจาะ ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย เพียงต่อดอกเจาะเข้ากับสว่านทั่วไปก็สามารถใช้งานได้เลย ลดการแตกร้าวของกระเบื้องที่เจาะได้ดี เพราะใช้น้ำในการหล่อในระหว่างเจาะ ทั้งยังทำให้การเจาะเรียบเนียนขึ้น
วิธีใช้งาน
ควรใช้น้ำหล่อในขณะเจาะกระเบื้อง สำหรับเจาะทะลุแค่ผิวของกระเบื้องเท่านั้น
คำแนะนำ
ควรสวมถุงมือ และอุปกรณ์ป้องกันทุกครั้ง เช่น แว่นตา เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน ควรใช้หน้ากากสำหรับเจาะในขณะใช้งาน เพื่อให้เจาะกระเบื้องได้ตรงจุด
ข้อควรระวัง
ห้ามเจาะแห้ง เพราะจะทำให้ดอกสว่านเกิดความเสียหาย ห้ามนำดอกเจาะใช้งานจนถึงพื้นปูน เพราะจะทำให้ดอกเจาะกระเบื้องเสียหาย และเสื่อมสภาพ |
แบรนด์ | จระเข้-รูบี |
ซีรีส์ | RUBI KIT |
ขนาดสินค้า | 6 มม. |
ความสูง (ซม.) | 7.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 4.5 |
ความลึก (ซม.) | 3.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .05 |
จำนวน (ชิ้น) | 1 ชิ้น |
ขนาดดอก (มม.) | 6 |
วัสดุที่เจาะได้ | กระเบื้อง |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | จระเข้-รูบี | จระเข้ | MATALL | MATALL |
ความกว้าง (ซม.) | 4.5 | .6 | .6 | .4 |
ความสูง (ซม.) | 7.5 | 5.5 | 5 | 7.5 |
ความลึก (ซม.) | 3.5 | .6 | .5 | .4 |
น้ำหนัก (กก.) | .05 | .06 | .02 | .02 |
ขนาดสินค้า | 6 มม. | 6 มม. | 6 มม. | 6.3 มม. |
ซีรีส์ | RUBI KIT | DIAMOND | GLASS | GLASS |
จำนวน (ชิ้น) | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น |
วัสดุที่เจาะได้ | กระเบื้อง | กระเบื้อง | กระเบื้อง | กระเบื้อง |
ขนาดดอก (มม.) | 6 | 6 | 6 | 6.3 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ