ปลั๊กแปลง 2 ขาแบน TOSHINO TW-3 สีขาวปลั๊กแปลง 2 ขาแบน ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตฐาน ด้วยกำลังไฟฟ้า 2,000 วัตต์ ออกแบบมาให้สามารถใช้งานกับอุปกรณ์ไฟฟ้าได้หลากหลายประเภท และสามารถนำไปใช้ได้ตามสถานที่ต่าง ๆ อาทิ สำนักงาน, โรงแรม ทั้งยังปลอดภัยด้วยระบบตัดไฟอัตโนมัติ เพื่อป้องกันกระแสไฟฟ้าลัดวงจร
คุณสมบัติ
ผลิตจากพลาสติกคุณภาพดี ทนต่อความร้อน เกรดไม่ลามไฟ เต้ารับนานาชาติ Universal 2 ขา ให้คุณใช้งานได้สะดวกยิ่งขึ้น รองรับกำลังไฟ 2000 วัตต์ ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาติดตัวไปได้ทุกที่ สินค้าผ่านกระบวนการการผลิตมาตรฐานโรงงาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้แปลงปลั๊กเพื่อให้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าได้ ถอดปลั้กทุกครั้งหลังการใช้งาน
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลก่อนการใช้งานอย่างละเอียด ตรวจสอบสภาพสินค้าอย่างสม่ำเสมอหากเกิดความเสียหายควรหยุดใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และมีเปลวไฟ จัดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | TOSHINO |
หมวดสี | ขาว |
สีสินค้า | ขาว |
ความสูง (ซม.) | 4.5 |
ความกว้าง (ซม.) | 10.5 |
ความลึก (ซม.) | 5.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .06 |
จำนวนขา | 2 ขา |
SPECIFICATION | แบน |
กระแสไฟฟ้า (แอมป์) | 10 |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | TOSHINO | TOSHINO | JSN | TOSHINO |
ความกว้าง (ซม.) | 10.5 | 5 | 2.5 | 11.7 |
ความสูง (ซม.) | 4.5 | 5 | 3 | 4.5 |
ความลึก (ซม.) | 5.5 | 5 | 4 | 5.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .06 | .04 | .2 | .06 |
สีสินค้า | ขาว | ขาว | ขาว | ขาว |
จำนวนขา | 2 ขา | 2 ขา | 2 ขา | 2 ขา |
SPECIFICATION | แบน | แบน | แบน | แบน |
หมวดสี | ขาว | ขาว | ขาว | ขาว |
กระแสไฟฟ้า (แอมป์) | 10 | - | 10 | - |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ