เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็ปไซต์ของเรา ทั้งนี้ท่านสามารถทราบถึงนโยบายการใช้คุกกี้และวิธีการจัดการคุกกี้ ได้ ที่ รายละเอียดเพิ่มเติม
|
15% OFF
|
ดอกสกัดปากแบน STANLEY STA54406 14X250 มม.SKU: 1076856
ขายแล้ว 5 รายการ
|
|
|
ดอกสกัดปากแบน STANLEY STA54406 14X250 มม.ดอกสกัดปากแบน STANLEY STA54406 สำหรับงานหนัก (Heavy-duty) โดยเป็นแบบสกัดบริเวณกว้างใช้ร่วมกับพื้นผิวประเภทคอนกรีต, พื้นหิน หรือแผ่นกระเบื้อง ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงทนต่อการสึกหรอ และลดแรงสั่นสะเทือน
คุณสมบัติ
ดอกเจาะคอนกรีตคุณภาพ แข็งแรง ทนต่อการสึกกร่อน การออกแบบแกนเสริมเฉพาะจุด ช่วยลดแรงสั่นสะเทือน เจาะแม่นยำเที่ยงตรง ไม่สะสมความร้อน คลายฝุ่นได้ดี ปลายสว่านเจาะรวดเร็ว กินพื้นผิวเร็ว ช่วยประหยัดเวลา ใช้งานได้ทั้งสว่านไฟฟ้า และสว่านโรตารี่ทุกประเภท
วิธีใช้งาน
เหมาะสำหรับงานเจาะ และกระแทกคอนกรีต หรือปูน เมื่อใช้งานเสร็จ ล้างทำความสะอาด และเช็ดด้วยน้ำมัน ป้องกันสนิม
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
STANLEY |
ลงชื่อเข้าใช้
|
สมัครสมาชิก
|
กรุณาระบุอีเมลของท่าน ระบบจะส่งลิงค์เพื่อกำหนดรหัสผ่านไปยังอีเมลที่ลงทะเบียนไว้
|