ประตูภายนอก UPVC AZLE ET-04 70X200 ซม. สีขาว ไม่เจาะลูกบิดประตูภายนอก จาก AZLE ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทนทานต่อทุกสภาวะการใช้งาน สามารถทนต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพอุณหูมิได้ ช่วยป้องกันปัญหาการกัดกินของปลวก มด มอด ได้เป็นอย่างดี และหมดกังวลกับปัญหาการรั่วซึมเนื่องจากประตูไร้รอยต่อ สะดวก ติดตั้งใช้งานง่าย
คุณสมบัติ
หน้าบานปั้มลายไม้ สวยงาม ภายในเสริมไส้โฟมความหนาแน่นสูง โครงสร้างไม้สังเคราะห์รอบบาน ปราศจากปลวกและแมลงกินไม้ ผิว upvc มีความหนา แข็งแรง คุณภาพดี ไม่บวมน้ำ ไม่ลามไฟ ช่วยป้องกันเสียง ทนต่อความชื้น ใช้งานได้ทั้งภายใน ภายนอก
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับติดตั้งกับขอบประตู
คำแนะนำ
ปรับไสได้ด้านละ 0.5 ซม. ควรติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญงาน
ข้อควรระวัง
ไม่ควรบากไสเกินด้านละ 0.5ซม. ห้ามโยนกระแทก อาจเกิดความเสียหายได้ ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ระมัดระวังการกระแทก เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย |
แบรนด์ | AZLE |
ซีรีส์ | ET-04 |
หมวดสี | ขาว |
สีสินค้า | ขาว |
ขนาดสินค้า | 70X200CM |
วัสดุหลัก | UPVC |
ความสูง (ซม.) | 200 |
ความกว้าง (ซม.) | 70 |
ความลึก (ซม.) | 3.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 17 |
รูสำหรับลูกบิด (มี/ไม่มี) | ไม่มี |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | AZLE | AZLE | AZLE | AZLE |
ความกว้าง (ซม.) | 70 | 70 | 80 | 80 |
ความสูง (ซม.) | 200 | 200 | 200 | 200 |
ความลึก (ซม.) | 3.5 | 3.5 | 3.5 | 3.5 |
น้ำหนัก (กก.) | 17 | 17 | - | 17 |
สีสินค้า | ขาว | ขาว | ขาว | ขาว |
ขนาดสินค้า | 70X200CM | 70X200CM | 80X200CM | 80X200CM |
ซีรีส์ | ET-04 | ET-02 | ET-04 | MD-6 |
วัสดุหลัก | UPVC | UPVC | UPVC | UPVC |
รูสำหรับลูกบิด (มี/ไม่มี) | ไม่มี | ไม่มี | มี | ไม่มี |
หมวดสี | ขาว | ขาว | ขาว | ขาว |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ