เว็ปไซต์นี้ใช้คุกกี้ เพื่อสร้างประสบการณ์นำเสนอคอนเทนต์ที่ดีให้กับท่าน รวมถึงเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็ปไซต์ของเรา ทั้งนี้ท่านสามารถทราบถึงนโยบายการใช้คุกกี้และวิธีการจัดการคุกกี้ ได้ ที่ รายละเอียดเพิ่มเติม
|
|
ดอกเจาะกระเบื้องกากเพชร จระเข้ 28 MMSKU: 1095546
ขายแล้ว 4 รายการ
![]()
|
|
|
ดอกเจาะกระเบื้องกากเพชร จระเข้ 28 MMดอกเจาะกระเบื้อง จระเข้ อุปกรณ์สำหรับเจาะรูเฉพาะบนกระเบื้อง, หินอ่อน, หินแกรนิต และแกรนิโต้ วิธีการเจาะที่ถูกต้องคือกำหนดจุด ใช้อุปกรณ์นำร่องเพื่อให้เจาะได้ตรงจุด โดยต้องใช้น้ำหล่อเลี้ยงขณะที่เจาะกระเบื้อง เดินรอบสว่านในระบบธรรมดาที่รอบต่ำ พร้อมเบาแรงกด และเมื่อทะลุผ่านหน้าชั้นกระเบื้องจึงเปลี่ยนใช้ดอกเจาะปูนแล้วก็เดินรอบระบบกระแทกในรูเจาะเดิม สำหรับท่อน้ำ และก๊อกน้ำ ขนาด 3/4 นิ้ว (6 หุน)
คุณสมบัติ
ดอกเจาะ 28 มิลลิเมตร สำหรับใส่ท่อน้ำขนาด 3/4 นิ้ว (6 หุน) กากเพชรช่วยในการสร้างรู พร้อมขัดขอบการเจาะให้เนียน เหมาะเจาะรูกระเบื้องทั้งเซรามิก, แกรนิตโต้, หินอ่อน, หินแกรนิต
วิธีใช้งาน
สำหรับเจาะรูเฉพาะบนกระเบื้อง, หินอ่อน, หินแกรนิต และแกรนิโต้
คำแนะนำ
กำหนดจุด ใช้อุปกรณ์นำร่องเพื่อให้เจาะได้ตรงจุด ใช้น้ำหล่อเลี้ยงขณะที่เจาะกระเบื้อง และเดินรอบสว่านในระบบธรรมดาที่รอบต่ำ
ข้อควรระวัง
ควรสวมถุงมือ และอุปกรณ์ป้องกันทุกครั้ง เช่น แว่นตา เพื่อความปลอดภัยในการทำงาน เก็บรักษาในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก |
จระเข้ |
ลงชื่อเข้าใช้
|
สมัครสมาชิก
|
กรุณาระบุอีเมลของท่าน ระบบจะส่งลิงค์เพื่อกำหนดรหัสผ่านไปยังอีเมลที่ลงทะเบียนไว้
|