จานทรายซ้อนหลังแข็ง BOSCH P40 4 นิ้วจานทรายซ้อนหลังแข็ง จาก BOSCH ขนาด 4 นิ้ว ผลิตจากผ้าทรายคุณภาพสูง จึงมีความคม และขัดกินเนื้องานได้ดี เหมาะสำหรับงานขัดสนิม ลบรอยเชื่อมเหล็ก หรือขัดตกแต่งผิว วัสดุยึดติดแน่นด้วยกาวชนิดพิเศษ ช่วยลดปัญหาผ้าทรายหลุกร่วงขณะใช้งาน
คุณสมบัติ
ผลิตจากอะลูมิเนียมออกไซด์ และเซอร์โคเนีย ยึดด้วยเรซินสังเคราะห์ ช่วยขัดกินเนื้องานได้ดี สามารถขัดเหล็ก และสเตนเลส ได้ชิ้นงานจำนวนมากกว่าใบเจียรเหล็ก เม็ดทรายบนผ้ามีขนาดละเอียด สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมของชิ้นงาน ให้อัตราการขัดสม่ำเสมอ และมีอายุการใช้งานยาวนาน
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับขัดสนิม ลบรอยเชื่อมเหล็ก หรือโลหะทั่วไป ควรขันตัวล็อกให้แน่น ป้องกันตัวล็อกหลุด หรือคลายขณะใช้งาน
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกประเภทของแผ่นเจียร และเครื่องเจียรให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ควรจัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ควรสวมใส่ถุงมือขณะทำงาน ป้องกันอุบัติเหตุ หรือเครื่องลื่นหลุดมือขณะใช้งาน ควรทำความสะอาดเครื่อง หลังการใช้งานทุกครั้ง |
แบรนด์ | BOSCH |
ความสูง (ซม.) | 1.6 |
ความกว้าง (ซม.) | 9.8 |
ความลึก (ซม.) | 1.6 |
น้ำหนัก (กก.) | .07 |
เบอร์ | 40 |
เส้นผ่านศูนย์กลางแผ่นเจียร์ (นิ้ว) | 4 |
จำนวน (ชิ้น) | 1 ชิ้น |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | BOSCH | BOSCH | BOSCH | BOSCH |
ความกว้าง (ซม.) | 9.8 | 9.8 | 1.6 | 9.8 |
ความสูง (ซม.) | 1.6 | 1.6 | 9.8 | 1.6 |
ความลึก (ซม.) | 1.6 | 1.6 | 1.6 | 1.6 |
น้ำหนัก (กก.) | .07 | .07 | .7 | .07 |
จำนวน (ชิ้น) | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น |
เบอร์ | 40 | 60 | 120 | 36 |
เส้นผ่านศูนย์กลางแผ่นเจียร์ (นิ้ว) | 4 | 4 | 4 | 4 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ