เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ

โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า

  • เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 300 บาท
  • เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 800 บาท

ดิจิทัลมัลติมิเตอร์ PEAKMETER PM830L 10A

มัลติมิเตอร์แบบดิจิทัล จาก PEAKMETER เครื่องวัดค่าทางไฟฟ้าขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกที่สามารถใช้งานได้หลากหลายแบบผ่านการปรับหมุนสวิตช์ การต่อสายวัด (Probe) หรือการวัดค่าอุปกรณ์ไดโอด มาพร้อมหน้าจอแสดงผล LCD ที่เห็นค่าผลลัพธ์ได้ทันที และมียางซิลิโคนฉนวนไฟฟ้าที่เหนียวแน่น ยืดหยุ่น ทนทาน ช่วยเพิ่มความปลอดภัยขณะสัมผัสใช้งาน เหมาะสำหรับใช้เป็นเครื่องมือวัดค่าแรงดันกระแสไฟ AC / DC, ค่ากระแสไฟตรง, ความต้านทานไฟฟ้าและการเชื่อมต่อของสายโลหะ เป็นต้น

คุณสมบัติ
ผลิตจากพีวีซีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ไม่แตกหักง่าย เป็นฉนวนไฟฟ้าและเป็นวัสดุไม่ลามไฟ การออกแบบและการผลิตผ่านตามมาตรฐานสากล IEC61010-1
ใช้เป็นเครื่องมือวัดค่าทางระบบไฟฟ้าเอซีและดีซีหลากหลายประเภท เช่น การวัดแรงดันไฟฟ้า การวัดกระแสไฟฟ้าหรือการวัดการเชื่อมต่อของวงจร เป็นต้น
ใช้งานง่ายและสะดวกด้วยประเภทมิเตอร์แบบดิจิทัลที่มีระบบการทำงานครบถ้วน สามารถอ่านค่าได้ทันทีและแสดงผลเป็นตัวเลขบนหน้าจอ LCD
สามารถเชื่อมต่อเพื่อวัดค่าทางไฟฟ้าได้หลากหลายรูปแบบตามการใช้งาน เช่น การต่อสายวัด(โพรบ) การหมุนสวิตช์ การต่อพอร์ตเครื่อง ฯลฯ
วัดแรงดันไฟฟ้า เอ.ซี./ดี.ซี. สูงสุด 600 โวลต์ วัดกระแสไฟฟ้า ดี.ซี. สูงสุด 10 แอมป์ และวัดความต้านทานสูงสุด 200 โอห์ม-2 เม็กกะโอห์ม
มาพร้อมสายวัดดำ-แดง และยางซิลิโคนห่อหุ้มที่มีเนื้อยืดหยุ่น ช่วยป้องกันการกระแทกและเป็นฉนวนไฟฟ้าที่ดีเพื่อการใช้อุปกรณ์ที่ปลอดภัย
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นเครื่องมือวัดค่าทางไฟฟ้าหลากหลายประเภทแบบดิจิทัล
คำแนะนำ
อ่านคู่มือการใช้งานอย่างละเอียดและสอบถามผู้ชำนาญงาน
หมุนสวิตช์เลือกค่าและเสียบสายวัดให้ถูกช่องก่อนทำการวัด
ข้อควรระวัง
การตั้งค่าวัดต้องถูกต้อง หากตั้งค่าวัดผิดประเภท เครื่องจะเกิดการลัดวงจรทันที
ห้ามใช้นิ้วสัมผัสโลหะที่สายวัดขณะใช้งาน และห้ามสัมผัสหรือใช้งานอุปกรณ์ขณะมือเปียก
จัดเก็บให้พ้นมือเด็ก
ห้ามจัดเก็บอุปกรณ์ในบริเวณที่มีความร้อนและความเปียกชื้นสูง
ดูทั้งหมด
ซ่อน
xxxx
แบรนด์ YOGO
ความสูง (ซม.) 15
ความกว้าง (ซม.) 11
ความลึก (ซม.) 5
ตัวเลข/เข็ม ตัวเลข
   
YOGO
ดิจิทัลมัลติมิเตอร์ PEAKMETER PM830L 10A
SKU: 1120915 จัดจำหน่ายโดย: โฮมโปร

มีคนซื้อไปแล้ว 11 คน
฿ 779
฿ 800 คุณประหยัดไป ฿ (-2%)
  • ผลิตจากพีวีซีคุณภาพ แข็งแรงทนทาน ไม่แตกหักง่าย เป็นฉนวนไฟฟ้าและเป็นวัสดุไม่ลามไฟ การออกแบบและการผลิตผ่านตามมาตรฐานสากล IEC61010-1
  • ใช้เป็นเครื่องมือวัดค่าทางระบบไฟฟ้าเอซีและดีซีหลากหลายประเภท เช่น การวัดแรงดันไฟฟ้า การวัดกระแสไฟฟ้าหรือการวัดการเชื่อมต่อของวงจร เป็นต้น
  • ใช้งานง่ายและสะดวกด้วยประเภทมิเตอร์แบบดิจิทัลที่มีระบบการทำงานครบถ้วน สามารถอ่านค่าได้ทันทีและแสดงผลเป็นตัวเลขบนหน้าจอ LCD
จำนวน
สต๊อคคงเหลือ 16 ชิ้น

Chat icon