ดอกไขควง BLACK&DECKER 71-450 2 ชิ้นดอกไขควง ผลิตจากวัสดุคุณภาพ มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถใช้งานร่วมกับสว่านไฟฟ้า และไขควงไฟฟ้าทั่วไป เป็นดอกไขควงที่ผ่านกระบวนการวิธีตีขึ้นรูปและชุบเพื่อให้ผิวของไขควงทนทานใช้งานได้ดี ไม่เป็นสนิมง่าย ตอบโจทย์งานติดตั้ง, ปรับปรุงซ่อมแซม หรืองานเฟอร์นิเจอร์
คุณสมบัติ
ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงใช้เจาะได้ในอัตราความเร็วสูง มีความคมทำให้เจาะชิ้นงานง่ายและทนความร้อนได้ดี ลดแรงสั่นสะเทือน เพิ่มความเร็วในการเจาะได้มากขึ้น
วิธีใช้งาน
เหมาะกับงานซ่อมแซม, งานเฟอร์นิเจอร์ หรือติดตั้งกับอุปกรณ์ทั่วไป เมื่อใช้งานเสร็จ ล้างทำความสะอาด และเช็ดด้วยน้ำมัน ป้องกันสนิม
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ |
แบรนด์ | BLACK&DECKER |
ซีรีส์ | 71-450 |
จำนวน (ชิ้น) | 2 |
ลักษณะสินค้า | ชุดเซ็ต |
ประเภท | ดอกไขควง |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | BLACK&DECKER | BOSCH | MATALL | EUROX |
ความกว้าง (ซม.) | - | .5 | .8 | 55 |
ความสูง (ซม.) | - | 15 | 4.5 | 1 |
ความลึก (ซม.) | - | .5 | .6 | 13 |
น้ำหนัก (กก.) | - | .45 | .1 | .3 |
ซีรีส์ | 71-450 | BOSCH2PCS | MATALL-8MM | WIHA |
จำนวน (ชิ้น) | 2 | 2 | 2 | 2 |
ลักษณะสินค้า | ชุดเซ็ต | ชุดเซ็ต | ชุดเซ็ต | ชุดเซ็ต |
ประเภท | ดอกไขควง | ดอกไขควง | ดอกไขควง | ดอกไขควง |
ขนาดสินค้า | - | 2-150 มม. | 8 มม. | 2-65 มม. |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ