ไฟกิ่งใน CARINI VW0448-1B สีดำ/โครมโคมไฟกิ่งภายใน จาก CARINI โคมส่องสว่างเฉพาะจุดที่ช่วยตกแต่งให้ทุกมุมห้องดูสวยงามทันสมัยด้วยโป๊ะโคมสีดำที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยรูปทรงกรวยคว่ำ และมีก้านโคมสีโครมเงางาม ตัวโคมสะท้อนแสงได้กว้าง และทนทานต่อการใช้งาน สามารถปรับหัวโป๊ะได้ทั้งซ้าย-ขวา และขึ้น-ลง เพื่อเปลี่ยนทิศทางการให้แสง เหมาะสำหรับติดตั้งร่วมกับหลอดไฟขั้ว E27 เพื่อเพิ่มความสว่าง และประดับตกแต่งแม้ไม่เปิดใช้งาน
คุณสมบัติ
โครงสร้างผลิตจากเหล็กคุณภาพดี และผ่านการชุบเคลือบสีอย่างดี แข็งแรงทนทานต่อการใช้งาน สะดวกด้วยสวิตช์ เปิด-ปิด ที่ตัวฐาน และโป็ะโคมไฟสามารถปรับ ซ้าย-ขวา ขึ้น-ลง ได้ ดีไซน์โมเดิร์นทันสมัยด้วยรูปทรงกรวยคว่ำ ติดตั้งได้อย่างลงตัวทุกมุมห้อง ใช้งานร่วมกับหลอดประหยัดไฟหรือหลอดแอลอีดีขั้วมาตรฐาน E27 สินค้าคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับเพิ่มแสงสว่างและประดับตกแต่งภายในอาคาร ติดตั้งใช้งานร่วมกับหลอดขั้วเกลียวมาตรฐาน E27
คำแนะนำ
ควรติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญงาน
ข้อควรระวัง
ปิดสวิตช์ไฟและปิดระบบไฟฟ้าทุกครั้งก่อนติดตั้งหลอดไฟ ห้ามเปลี่ยนหลอดไฟขณะยังเปิดสวิตช์ หรือตัวเปียกชื้น ห้ามดัดแปลง หรือใช้ร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามสัมผัสหลอดไฟขณะใช้งาน ห้ามใช้งานและไม่ควรซ่อมแซมสินค้าด้วยตนเองในกรณีอุปกรณ์ชำรุด ห้ามเปิดใช้งานเกิน 12 ชั่วโมง |
แบรนด์ | CARINI |
หมวดสี | ดำ |
สีสินค้า | ดำ/โครม |
วัสดุหลัก | โลหะ |
ความสูง (ซม.) | 20.4 |
ความกว้าง (ซม.) | 13.5 |
ความลึก (ซม.) | 18.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .35 |
Style | MODERN |
จำนวนหลอดไฟ | 1 |
จำนวนโคมไฟ | 1 |
ประเภทไฟ | ไฟภายใน |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | CARINI | CARINI | CARINI | CARINI |
ความกว้าง (ซม.) | 13.5 | 19 | 13 | 19 |
ความสูง (ซม.) | 20.4 | 18 | 20 | 18 |
ความลึก (ซม.) | 18.5 | 12 | 13 | 12 |
น้ำหนัก (กก.) | .35 | .75 | .8 | .75 |
สีสินค้า | ดำ/โครม | ดำ | ดำ | ขาว |
วัสดุหลัก | โลหะ | โลหะ | โลหะ | โลหะ |
จำนวนหลอดไฟ | 1 | 1 | 1 | 1 |
จำนวนโคมไฟ | 1 | 1 | 1 | 1 |
ประเภทไฟ | ไฟภายใน | ไฟภายใน | ไฟภายใน | ไฟภายใน |
Style | MODERN | MODERN | MODERN | MODERN |
หมวดสี | ดำ | ดำ | ดำ | ขาว |
ประเภทหลอดไฟ | - | E27 | E27 | E27 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ