โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 3,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 100 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 200 บาท
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 500 บาท
มือจับก้านโยก WHITCO WL2517US15 ซาตินเขาควายทั่วไป WHITCO ดีไซน์ทรงเขาควายรูปตัว I ผลิตจากอลูมิเนียมขึ้นรูปสวยงาม คุณภาพสูง แข็งแรง ทนทานต่อการเกิดสนิม จับกระชับถนัดมือ ไส้กุญแจผลิตจากวัสดุคุณภาพ ทนทานต่อการงัดแงะ ป้องกันกุญแจผี หรือการเจาะด้วยสว่าน ติดตั้งได้ทั้งภายใน และภายนอกอาคาร เหมาะสำหรับติดตั้งทั้งบนประตูไม้ และประตูเหล็ก
คุณสมบัติ
มือจับก้านโยก ผลิตจากวัสดุสเตนเลสคุณภาพดี ทนทานต่อการกัดกร่อนจากสภาพอาการศได้ดี ระบบไส้กุญแจ 5 พิน ป้องกันการเปิดด้วยกุญแจผีได้ดีเยี่ยม ไส้กุญแจทำจากวัสดคุณภาพ ทนทานต่อการงัดแงะ หรือเจาะด้วยสว่าน ผ่านการทดสอบลิ้นกลอนมากกว่า 200,000 รอบ ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับเปิด-ปิด และล็อกบานประตู ควรวัดระยะ และกำหนดตำแหน่งให้แน่ชัดก่อนการติดตั้ง
คำแนะนำ
ควรเลือกอุปกรณ์ให้เหมาะสมกับขนาดของกรอบบานและความหนาของประตู ควรศึกษาคู่มือก่อนติดตั้ง
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามจัดเก็บใกล้บริเวณที่มีความร้อนและเปลวไฟ ควรติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญการ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ระมัดระวังการกระทบกระแทกอย่างรุนแรง อาจทำให้สินค้าชำรุดเสียหายได้ |
| แบรนด์ | WHITCO |
| ซีรีส์ | WL2517US15 |
| หมวดสี | เงิน |
| สีสินค้า | SATIN |
| ขนาดสินค้า | 60MM |
| วัสดุหลัก | อะลูมิเนียม |
| ความสูง (ซม.) | 17.5 |
| ความกว้าง (ซม.) | 19 |
| ความลึก (ซม.) | 4.5 |
| น้ำหนัก (กก.) | .63 |
|
เปลี่ยนหรือติดตั้งอุปกรณ์ประตู 390 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
หากคุณต้องการเปลี่ยนลูกบิดหรืออุปกรณ์ประตู เพื่อเสริมความปลอดภัยภายในบ้าน สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงเรียกใช้บริการ Home Service by HomePro ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือในการรื้อถอนและติดตั้งด้วยขั้นตอนตามมาตรฐานจากช่างมืออาชีพที่ผ่านการอบรมตามหลักสูตร และได้หนังสือรับรองความรู้ความสามารถเฉพาะทาง ซึ่งก่อนส่งมอบงานทีมช่างจะทำการตรวจเช็คระบบ พร้อมให้คำแนะนำ เพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพของการบริการที่ยอดเยี่ยมจากโฮมโปร มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ดูทั้งหมด
|
- มือจับก้านโยก ผลิตจากวัสดุสเตนเลสคุณภาพดี ทนทานต่อการกัดกร่อนจากสภาพอาการศได้ดี
- ระบบไส้กุญแจ 5 พิน ป้องกันการเปิดด้วยกุญแจผีได้ดีเยี่ยม
- ไส้กุญแจทำจากวัสดคุณภาพ ทนทานต่อการงัดแงะ หรือเจาะด้วยสว่าน
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | WHITCO | SOLEX | HAFELE | HAFELE |
| ความกว้าง (ซม.) | 19 | 14 | 5.9 | 20 |
| ความสูง (ซม.) | 17.5 | 14 | 13.5 | 21 |
| ความลึก (ซม.) | 4.5 | 7 | 6.8 | 10 |
| น้ำหนัก (กก.) | .63 | 680 | - | 1.02 |
| สีสินค้า | SATIN | STAINLESS STEEL | สเตนเลส | STAINLESS STEEL |
| ขนาดสินค้า | 60MM | 65MM | 60-75MM | 60MM |
| ซีรีส์ | WL2517US15 | 425H4SS | 489.10.812 | 489.10.738 |
| วัสดุหลัก | อะลูมิเนียม | สเตนเลส | ซิงค์อัลลอยด์ | ซิงค์ |
| หมวดสี | เงิน | เงิน | เงิน | เงิน |

