พุกเหล็ก DEXZON 1/2 นิ้ว 2 ตัวมอบความแข็งแรงในการยึดติดวัสดุต่างๆ ด้วยพุกเหล็ก จาก DEXZON ผลิตจากเหล็กที่มีคุณภาพ แตกหักได้ยาก สามารถใช้ร่วมกับน็อต หรือสกรูเพื่อการขันอุปกรณ์ให้ยึดติดแน่น เหมาะสำหรับการติดตั้งงานที่ต้องรับน้ำหนักมาก ช่วยให้ยึดติด แขวน หรือประกอบติดตั้งอุปกรณ์ได้หลากหลาย ตอบโจทย์เครื่องมือช่างที่สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์
คุณสมบัติ
ผลิตจากเหล็กคุณภาพ ทนทานต่อแรงบิดได้ดี ช่วยให้ยึดติด แขวน หรือประกอบติดตั้งอุปกรณ์ได้หลากหลาย สามารถใช้ร่วมกับน็อต หรือสกรูเพื่อการขันอุปกรณ์ให้ยึดติดแน่น ผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานจากโรงงาน ให้การใช้งานอย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
สำหรับใช้ยึดคอนกรีตทั่วไป
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกใช้ประเภทและขนาดของสกรูให้เหมาะสมกับงาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไข หรือใช้งานสินค้าผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด หรือด่างทำความสะอาด ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามเก็บรักษาในที่ชื้น ร้อนจัด หรือใกล้เปลวไฟ ควรจัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก |
| แบรนด์ | DEXZON |
| สีสินค้า | รุ้ง |
| ขนาดสินค้า | 1/2-INCH |
| ความสูง (ซม.) | 12.5 |
| ความกว้าง (ซม.) | 9 |
| ความลึก (ซม.) | 3 |
| น้ำหนัก (กก.) | .09 |
- ผลิตจากเหล็กคุณภาพ ทนทานต่อแรงบิดได้ดี
- ช่วยให้ยึดติด แขวน หรือประกอบติดตั้งอุปกรณ์ได้หลากหลาย
- สามารถใช้ร่วมกับน็อต หรือสกรูเพื่อการขันอุปกรณ์ให้ยึดติดแน่น
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | DEXZON | DEXZON | DEXZON | DEXZON |
| ความกว้าง (ซม.) | 9 | 9 | 12.5 | 9 |
| ความสูง (ซม.) | 12.5 | 12.5 | 5 | 12.5 |
| ความลึก (ซม.) | 3 | 3 | 11 | 3 |
| น้ำหนัก (กก.) | .09 | .09 | 1 | .09 |
| สีสินค้า | รุ้ง | เหล็ก | ชุบซิงค์ | รุ้ง |
| ขนาดสินค้า | 1/2-INCH | 1/2-INCH | 1/2-INCH | 1/4IN |
