สะดืออ่างล้างหน้าดึงล็อค KARAT FAUCET KA-02-234-50เปิด-ปิดทางน้ำของอ่างล้างหน้าด้วยสะดืออ่างล้างหน้าจาก KARAT FAUCET ผลิตจากซิงค์คุณภาพดี มีคุณสมบัติทนต่อแรงกระแทกและอุณหภูมิ สามารถใช้งานได้ยาวนาน ใช้งานง่ายด้วยการเป็นแบบดึงล็อค เพียงแค่ดึงขึ้น-ลงก็สามารถควบคุมการไหลของน้ำได้ อีกทั้งสะดืออ่างสามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ เพื่อลดการสะสมสิ่งสกปรกฝังแน่น ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการไหลของน้ำ และเป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค คุณจะปลอดภัยจากปัญหานั้น และช่วยให้อ่างล้างหน้าของคุณมีความสะอาด น่าใช้งานมากยิ่งขึ้น
คุณสมบัติ
ผลิตจากซิงค์คุณภาพดี ไม่บิดงอ ทนต่อแรงกระแทกและอุณหภูมิ พร้อมชุบผิวด้วยโครเมียมเพิ่มความเงางาม สะดืออ่างแบบดึงล็อค เพียงแค่ดึงสะดือขึ้น สามารถเปิด-ปิดท่อน้ำได้สะดวกและแนบสนิท สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ ลดการสะสมสิ่งสกปรก และให้น้ำไหลลงท่อได้สะดวกขึ้น ดีไซน์สวยงาม ทันสมัย สามารถเข้าได้กับอ่างล้างหน้าทุกสไตล์
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับติดตั้งกับซิงค์อ่างล้างหน้าเพื่อเปิด-ปิดการระบายน้ำทิ้ง
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ก่อนการติดตั้งสินค้าควรตรวจสอบอุปกรณ์ให้ครบ
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามใช้ของมีคมต่าง ๆ เช่น ฝอยโลหะในการทำความสะอาด ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท |
แบรนด์ | KARAT FAUCET |
สีสินค้า | โครม |
วัสดุหลัก | ซิงค์ |
ความสูง (ซม.) | 7.8 |
ความกว้าง (ซม.) | 6.15 |
ความลึก (ซม.) | 6.15 |
น้ำหนัก (กก.) | .19 |
รูปแบบ | ดึงล็อค |
รูน้ำล้น (มี/ไม่มี) | มี |
ติดตั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำ 390 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
แม้จะเป็นของใช้ชิ้นเล็กๆ ภายในห้องน้ำ แต่ก็สร้างปัญหาในการใช้งานได้สม่ำเสมอ หรือปัญหาอะไรก็ตาม หากมีการติดตั้งหรือเปลี่ยน ไม่ได้มาตฐาน ก้จะเกิดปัญหาดั่งกล่าว หากอยากให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปนึกถึงเราได้เลย ช่าง HomePro ติดตั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำ โดยช่างมืออาชีพ. มีคุณภาพ พร้อมขั้นตอนการบริการที่ได้มาตรฐาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ดูทั้งหมด
|
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | KARAT FAUCET | KARAT FAUCET | KARAT FAUCET | KARAT FAUCET |
ความกว้าง (ซม.) | 6.15 | 6.1 | 6.02 | 6.2 |
ความสูง (ซม.) | 7.8 | 7.8 | 7.8 | 7.3 |
ความลึก (ซม.) | 6.15 | 6.1 | 6.02 | 6.2 |
น้ำหนัก (กก.) | .19 | .21 | .2 | .2 |
สีสินค้า | โครม | โครม | โครม | โครม |
วัสดุหลัก | ซิงค์ | ซิงค์ | สเตนเลส201 | ทองเหลือง |
รูปแบบ | ดึงล็อค | ปุ่มกด | ปุ่มกด | ดึงล็อค |
รูน้ำล้น (มี/ไม่มี) | มี | มี | มี | มี |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ