แมกเนติก คอนแทกเตอร์ SCHNEIDER LC1E1810B5 18A 7.5kW 1NOแมกเนติก คอนแทกเตอร์ (Magnetic Contactor) จากแบรนด์ชั้นนำระดับโลก SCHNEIDER อุปกรณ์ควบคุมระบบไฟฟ้าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานอย่างมืออาชีพ ทั้งในระบบไฟฟ้าในบ้าน อาคารพาณิชย์ ไปจนถึงโรงงานอุตสาหกรรม ด้วยมาตรฐานระดับสากลและเทคโนโลยีที่เชื่อถือได้ ช่วยให้การควบคุมการทำงานของมอเตอร์ไฟฟ้ามีประสิทธิภาพสูงสุด ปลอดภัย และเสถียร
คุณสมบัติ
แมกเนติก คอนแทคเตอร์ (Magnetic contactor) ระบบไฟ 1 เฟส หรือ 3 เฟส รองรับกระแสไฟฟ้าตั้งแต่ 6A ถึง 630A รองรับการติดตั้งทั้งแบบ DOL (Direct-On-Line) และ Y-D (Star-Delta) เหมาะสำหรับใช้ในงานควบคุมมอเตอร์ และงานระบบไฟฟ้าอุตสาหกรรม ผ่านมาตรฐานคุณภาพจากยุโรป มั่นใจในความปลอดภัยและความทนทาน ดีไซน์กระทัดรัด ติดตั้งง่ายในตู้ควบคุม ช่วยประหยัดพื้นที่และลดความยุ่งยากในการเดินสาย
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นอุปกรณ์ป้องกันอุปกรณ์ไฟฟ้ามอเตอร์ไม่ให้เกิดการเสียหาย ควรติดตั้งและเดินไฟโดยช่างผู้ชำนาญ
คำแนะนำ
ควรศึกษาคู่มืออย่างละเอียดก่อนการติดตั้งและใช้งาน ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ห้ามใช้ไฟฟ้าเกินขนาดจากตัวอุปกรณ์ตัดไฟระบุ |
แบรนด์ | SCHNEIDER |
ความสูง (ซม.) | 7.7 |
ความกว้าง (ซม.) | 6.5 |
ความลึก (ซม.) | 8.8 |
น้ำหนัก (กก.) | .21 |
ชื่อสินค้า | แมกเนติก |
ติดตั้งเบรกเกอร์ 650 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
บริการการติดตั้งเบรกเกอร์ คุณภาพมาตรฐานจาก ช่าง HomePro อีกหนึ่งบริการดี ๆ ที่เราตั้งใจดูแลคุณ โดยช่างมืออาชีพที่ผ่านการอบรมจากกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กับเครื่องมือที่ครบครัน ใส่ใจในทุกขั้นตอนการติดตั้ง หมดปัญหางบบานปลาย ด้วยช่างมืออาชีพที่มีประสบการณ์ ผ่านหลักสูตรและการรับรองมาเฉพาะทาง ทำงานด้วยขั้นตอนมาตรฐาน ดูแลตลอดจนขั้นตอนแรกจนจบงาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ราคาอุปกรณ์ส่วนเกินมาตรฐาน
ดูทั้งหมด
|
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ