เพิ่มสินค้าจำนวน ชิ้นลงรถเข็นแล้ว
{product_name}
จำนวน 1 ชิ้น
สินค้าแนะนำ
ใหม่ล่าสุด!

โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า

  • เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่ 1 บาท ขึ้นไปรับฟรี SKU: 6006847 ของแถม น้ำยาซักผ้า BREEZE GOLD 800 มล. ลักชัวรี่บลูม 1 ชิ้น


เครื่องซักอบ HITACHI BD-D120GV 12/8 กก. 1600RPM อินเวอร์เตอร์

ให้คุณประหยัดเวลาในการซักและอบผ้าได้มากยิ่งขึ้น ด้วยเครื่องซักอบ BD-D120GV 12/8 กก. อินเวอร์เตอร์ จาก HITACHI ที่มีดีไซน์สวยทันสมัย มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่ให้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดผ้าอย่างเหนือชั้น ด้วยระบบ AI Wash ระบบการซักอัจฉริยะ 8 ขั้นตอน ทั้งยังมีโปรแกรมที่ช่วยในการขจัดรอยยับด้วยกระแสลมความเร็วสูง นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาเรื่องกลิ่น ช่วยกำจัดแบคทีเรียและไวรัสได้เป็นอย่างดี ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกง่ายดายด้วยแผงควบคุมการทำงานแบบสัมผัส ให้การทำงานที่เงียบไร้เสียงรบกวนและลดการสั่นสะเทือนได้ดีขณะซัก นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่กับเครื่องซักผ้าสุดล้ำที่จะช่วยให้คุณสะดวกสบายในการทำความสะอาดผ้าได้มากยิ่งขึ้น

ลดรอยยับ ด้วยกระแสลมความเร็วสูง 270กม./ชม. (โดยประมาณ)*
เทคโนโลยี Wind Iron
กระแสลมความเร็วสูงประมาณ 270 กม./ ชม.*  ที่ถูกสร้างขึ้นด้วยระบบ Jet Fan Drying System จะถูกส่งไปยังเสื้อผ้าและกระจายไปภายในถังซักขนาดใหญ่ที่มีความจุถึง 80 ลิตร เพื่ออบผ้าให้แห้งพร้อมลดรอยยับบนผ้า

* ทดสอบโดยฮิตาชิ ความเร็วบริเวณใกล้ช่องลมออก คำนวณจากพื้นที่ของช่องลมออกและปริมาณลม

เทคโนโลยี Wind Iron ระบบ Jet Fan Drying System
1 : ระบบ Jet Fan Drying System
2 : ถังซักขนาดใหญ่เส้นผ่านศูนย์กลาง* ประมาณ 530 มม. จุได้ 80 ลิตรโดยประมาณ *เส้นผ่านศูนย์กลางของด้านในถังซัก

เสื้อผ้าไร้รอยยับ
Wind Iron โปรแกรมรีดผ้าด้วยลมร้อน ให้งานซักรีดเป็นเรื่องง่ายๆ ด้วยการลดงานรีดผ้า กระแสลมความเร็วสูงจะลดรอยยับของผ้า ให้คุณสามารถหยิบเสื้อผ้าออกจากเครื่องซักผ้าและใส่ได้ทันที

*ทดสอบโดยฮิตาชิ 
รุ่นและโปรแกรมที่ทดสอบ: เปรียบเทียบระหว่างรุ่น BD-D80CVE ไม่มี Wind Iron โปรแกรมรีดผ้าดว้ยลมร้อน/ ผ้าฝ้าย / โปรแกรมอบผ้า สำหรับผ้า 3กก. และรุ่น BD-D120XGV ที่มีเทคโนโลยี Wind Iron / AI Wash ระบบซักผ้าอัจฉริยะ / โปรแกรมซักและอบผ้าสำหรับผ้า3 กก. ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปริมาณผ้า เนื้อผ้า และวัตถุที่ถูกอบพร้อมกัน

เสื้อผ้าที่ผ่านการอบในปริมาณความจุ 1 กก.

เสื้อเชิ้ตที่ผลิตโดยไม่ผ่านกระบวนการคืนตัวจากรอยยับ (Anti-wrinkle) ใยสังเคราะห์ 65% ผ้าฝ้าย 35%
เสื้อเชิ้ตที่ผลิตโดยไม่ผ่านกระบวนการคืนตัวจากรอยยับ (Anti-wrinkle) ผ้าฝ้าย 100%
Handkerchief ผ้าฝ้าย 100%

*ทดสอบโดยฮิตาชิ / รุ่นที่ทดสอบ: BD-D120XGV / โปรแกรมที่ทดสอบ: AI Wash ระบบซักผ้าอัจฉริยะ / โปรแกรมซักและอบผ้า ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปริมาณผ้า เนื้อผ้า และความหลากหลายของผ้าที่อบ

เสื้อผ้าที่ผ่านการอบในปริมาณความจุ 3 กก.

เสื้อเชิ้ตที่ผลิตโดยไม่ผ่านกระบวนการคืนตัวจากรอยยับ (Anti-wrinkle) ใยสังเคราะห์ 65% ผ้าฝ้าย 35%
เสื้อเชิ้ตที่ผลิตโดยไม่ผ่านกระบวนการคืนตัวจากรอยยับ (Anti-wrinkle) ผ้าฝ้าย 100%
Handkerchief ผ้าฝ้าย 100%

*ทดสอบโดยฮิตาชิ / รุ่นที่ทดสอบ: BD-D120XGV / โปรแกรมที่ทดสอบ: AI Wash ระบบซักผ้าอัจฉริยะ / โปรแกรมซักและอบผ้า ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปริมาณผ้า เนื้อผ้า และความหลากหลายของผ้าที่อบ

เสื้อผ้าที่ผ่านการอบในปริมาณความจุ 5 กก.

เสื้อเชิ้ตที่ผลิตโดยไม่ผ่านกระบวนการคืนตัวจากรอยยับ (Anti-wrinkle) ใยสังเคราะห์ 65% ผ้าฝ้าย 35%
เสื้อเชิ้ตที่ผลิตโดยไม่ผ่านกระบวนการคืนตัวจากรอยยับ (Anti-wrinkle) ผ้าฝ้าย 100%
Handkerchief ผ้าฝ้าย 100%

*ทดสอบโดยฮิตาชิ / รุ่นที่ทดสอบ: BD-D120XGV / โปรแกรมที่ทดสอบ: AI Wash ระบบซักผ้าอัจฉริยะ / โปรแกรมซักและอบผ้า ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปริมาณผ้า เนื้อผ้า และความหลากหลายของผ้าที่อบ

เทคโนโลยี Wind Iron
ให้สัมผัสที่นุ่มฟู ละมุนกว่าการตากแดด ให้ผ้าเช็ดตัวของคุณนุ่มฟูกว่าที่เคย
ผ้าที่แห้งจากการตากแดดหลังซัก (ภาพด้านยซ้าย)
ผ้าที่อบแห้งด้วยเทคโนโลยี Wind Iron (ภาพด้านขวา)

ผ้าเช็ดตัว / ผ้าฝ้าย 100%
*ทดสอบโดยฮิตาชิ
รุ่นที่ทดสอบ: BD-D120XGV / โปรแกรมที่ทดสอบ: AI Wash ระบบซักผ้าอัจฉริยะ / โปรแกรมการซักและอบผ้า / ความจุ 5 กก. ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับปริมาณผ้า เนื้อผ้า และความหลากหลายของผ้าที่อบ

ประหยัดเวลาซักรีดของคุณ
โปรแกรมซักและอบผ้า 60 นาที ให้คุณซักและอบผ้าได้ประมาณ 60 นาที

*สำหรับการซักและอบผ้าในความจุไม่เกิน 1 กก. เช่น เสื้อเชิ้ต 4 ตัว ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไปตามประเภทและวัสดุของผ้า

กำจัดรอยยับและกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในเวลาเพียง 15 นาที Steam Iron โปรแกรมรีดผ้าด้วยไอน้ำ
เหมาะสำหรับช่วงเช้าที่แสนวุ่นวาย และก่อนจะออกนอกบ้าน Steam Iron โปรแกรมรีดผ้าด้วยไอน้ำ ช่วยลดรอยยับของเสื้อผ้าที่พับไว้ได้อย่างรวดเร็วและอ่อนโยน
เสื้อเชิ้ต 2 ตัวใช้เวลาเพียง 15 นาที โปรแกรมนี้ช่วยลดรอยยับของเสื้อผ้าที่ถูกพับไว้และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยการสร้างสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นสูงภายในถังซักและใช้กระแสลมความเร็วสูงอบผ้าให้แห้ง

* สำหรับความจุไม่เกิน 0.5 กก. (ผ้าแห้ง)
* ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับเนื้อผ้าของเสื้อผ้าที่ซัก รอยยับและกลิ่นบางประเภทอาจไม่สามารถกำจัดได้

ซักและกำจัดกลิ่นบนเสื้อผ้าหรือสิ่งของที่ทำความสะอาดได้ยาก
Air Wash โปรแกรมซักด้วยลมร้อน
คุณสามารถทำความสะอาดเสื้อผ้าหรือสิ่งของที่ทำความสะอาดได้ยาก เช่น ชุดสูท ตุ๊กตา และรองเท้า โดยไม่ทำให้เกิดความเสียหายหรือเสียรูป ด้วย Air Wash โปรแกรมซักด้วยลมร้อน ซึ่งกระแสลมที่ร้อนและชื้นจะช่วยลดแบคทีเรีย*1 และยับยั้งการทำงานของไวรัส*2 และยังช่วยดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ อีกด้วย

*สำหรับความจุไม่เกิน 1 กก. / ไม่สามารถทำความสะอาดวัสดุบางชนิด เช่น หนังสัตว์ และฟองน้ำ ไม่สามารถกำจัดหรือยับยั้งกลิ่น ไวรัส และแบคทีเรียบางชนิดได้
*1 Air Wash โปรแกรมซักด้วยลมร้อน [ความจุในการซักสูงสุด 1 กก.; ใช้เวลาในการซัก (โดยประมาณ) 60 นาที] ทดสอบโดยศูนย์วิจัยเพื่อวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมคิตะซาโตะ / เอกสารทดสอบหมายเลข: 2021_0257 / วิธีการทดสอบ: วัดอัตราการลดลงของแบคทีเรียบนแผ่นที่ติดบนชิ้นผ้าสำหรับทดสอบ / ผลการทดสอบ: แบคทีเรียลดลง 99%.
*2 Air Wash โปรแกรมซักด้วยลมร้อน [ความจุในการซักสูงสุด 1 กก.; ใช้เวลาในการซัก (โดยประมาณ) 60 นาที] ทดสอบโดยศูนย์วิจัยเพื่อวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมคิตะซาโตะ / เอกสารทดสอบหมายเลข: 2021_0257 / วิธีการทดสอบ: วัดอัตราการลดลงของไวรัสบนแผ่นที่ติดบนชิ้นผ้าสำหรับทดสอบ / ผลการทดสอบ: ไวรัสลดลง 99%.

ซักสะอาด เต็มประสิทธิภาพ ด้วยการตรวจจับอัจฉริยะ 8 ขั้นตอน
วางใจทุกครั้งที่ซักด้วย AI Wash ระบบซักผ้าอัจฉริยะ ปรับเลือกรูปแบบการซักและเวลาที่ใช้โดยอัตโนมัติ

AI Wash ระบบซักผ้าอัจฉริยะ
ให้งานซักเป็นเรื่องง่ายและผลลัพธ์ที่ได้คือผ้าสะอาดโดยไม่จำเป็นต้องตั้งค่าให้ยุ่งยาก เพราะรูปแบบการซักและระยะเวลาที่ใช้จะถูกคำนวณโดยอัตโนมัติตามเงื่อนไขต่างๆ เช่น ประเภทของผงซักฟอก, เนื้อผ้าที่จะซัก และอื่นๆ

ทดสอบโดยฮิตาชิ รุ่นที่ทดสอบ : BD-120XGV โปรแกรมที่ใช้ทดสอบ : AI Wash ระบบซักผ้าอัจฉริยะ เมื่อซักผ้า 7.2 กก. (60% ของปริมาณความจุของถังซัก)

AI Wash ระบบซักผ้าอัจฉริยะ
การตรวจจับอัจฉริยะของ AI Wash เพื่อการซักผ้าที่ชาญฉลาด
AI Wash ระบบซักผ้าอัจฉริยะ จะคำนวณรูปแบบวิธีการซักและเวลาที่ใช้โดยอัตโนมัติตามเงื่อนไขการซักที่หลากหลาย ให้การซักผ้าเป็นไปได้อย่างสะดวกสบายและสะอาดหมดจด โดยไม่ต้องยุ่งยากกับการตั้งค่าให้วุ่นวาย

เสื้อผ้าสะอาดและดีต่อสุขภาพ ด้วยการซักน้ำร้อน
60C โปรแกรมกำจัดแบคทีเรีย
ตัวทำความร้อนที่ติดตั้งภายในเครื่องจะเพิ่มอุณหภูมิน้ำจนถึง 60 องศาเซลเซียส เพื่อทำความสะอาดเสื้อผ้าให้ขาวสะอาดเหมือนใหม่และถูกสุขอนามัย สำหรับคุณและคนที่คุณรัก *1

*1 ห้องปฏิบัติการทดสอบ : ศูนย์วิจัยเพื่อวิทยาศาสตร์และสิ่งแวดล้อมคิตะซาโตะ เพื่อทดสอบแบคทีเรียและไวรัส / ห้องปฏิบัติการทดสอบ : สถาบันวิจัย เอฟ ซี จี เพื่อทดสอบไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้

กำจัดแบคทีเรีย ด้วยอุณหภูมิน้ำ 60 องศาเซลเซียส แบคทีเรียจะถูกกำจัด เพื่อให้ผ้าสะอาด ถูกสุขอนามัย *2

*2 60C โปรแกรมกำจัดแบคทีเรีย [ ความจุในการซักสูงสุด 4 กก. ใช้เวลาในการซัก (โดยประมาณ) 157 นาที] ทดสอบโดยศูนย์วิจัยเพื่อวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมคิตะซาโตะ / เอกสารทดสอบหมายเลข 2021_0208/ วิธีการทดสอบ : วัดอัตราการลดลงของแบคทีเรียบนแผ่นที่ติดบนชิ้นผ้าสำหรับทดสอบ / ผลการทดสอบ : แบคทีเรียลดลง 99.99%

ขจัดไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้ *1 ยับยั้งการทำงานของไวรัส *2
โปรแกรมการซักนี้ช่วยขจัดไรฝุ่น สารก่อภูมิแพ้ และยับยั้งการทำงานของไวรัสที่ติดในเส้นใยผ้าได้อย่างหมดจด ด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียส เหมาะสำหรับการซักผ้าเด็กอ่อน

*1 60C โปรแกรมกำจัดแบคทีเรีย [ความจุในการซักสูงสุดถึง 4 กก., ใช้เวลาซัก (โดยประมาณ) 157 นาที] ห้องปฏิบัติการทดสอบ : สถาบันวิจัย เอฟ ซี จี / วิธีทดสอบ : การวัดค่า (โดยมาตรฐานฮิตาชิ) ไรฝุ่นที่ตายติดอยู่บนที่นอน/ ผลการทดสอบ : ไรฝุ่นถูกกำจัดถึง 99% / วิธีทดสอบ : การวัดค่า (โดยมาตรฐานฮิตาชิ) ปริมาณสารก่อภูมิแพ้ไรฝุ่น (มูล/ตัว) / ผลการทดสอบ : สารก่อภูมิแพ้ไรฝุ่นลดลงถึง 97%
*2 60C โปรแกรมกำจัดแบคทีเรีย [ความจุในการซักสูงสุดถึง 4 กก., ใช้เวลาซัก (โดยประมาณ) 157 นาที] ห้องปฏิบัติการทดสอบ : ศูนย์วิจัยเพื่อวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมคิตะซาโตะ / เอกสารทดสอบหมายเลข : 2021_1208 / วิธีทดสอบ : การวัดอัตราการลดลงของไวรัสบนแผ่นที่ติดบนชิ้นผ้าสำหรับทดสอบ / ผลการทดสอบ : ไวรัสลดลงถึง 99.99%

ถังซักสะอาดเพื่อเสื้อผ้าที่คุณถนอม
ระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติทุกครั้งที่คุณซักผ้า ให้ถังซักสะอาดอยู่เสมอ เพื่อสุขอนามัยที่ดีกว่าของคุณและครอบครัว

ได้รับการรับรองจากสถาบันโรคภูมิแพ้แห่งประเทศอังกฤษ (Allergy UK) ขจัดและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อรา*1 และแบคทีเรีย*2

น้ำสะอาดจากด้านล่างของถังซักชั้นนอกจะถูกดันขึ้นมาเพื่อทำความสะอาดถังซักทั้งหมด ด้านนอกของถังซักสเตนเลส ด้านในของถังซักชั้นนอก


*เครื่องซักผ้าฮิตาชิรุ่น Made in Japan รุ่นเก่าที่ไม่มีระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ ระดับความสกปรกแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการใช้งาน

*1 ห้องปฏิบัติการทดสอบ : ศูนย์วิจัยเพื่อวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมคิตะซาโตะ / เอกสารทดสอบหมายเลข : 2021_0192 / วิธีทดสอบ : การวัดจากอัตราการลดลงของเชื้อราบนแผ่นทดสอบซึ่งติดไว้บริเวณด้านในของถังซักชั้นนอกและด้านนอกของถังซักสเตนเลสเมื่อใช้ระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ / วัตถุที่ใช้ทดสอบ : ด้านนอกของถังซักสเตนเลส และด้านในของถังซักชั้นนอก / ผลการทดสอบ : เชื้อราลดลงถึง 99%

*2 ห้องปฏิบัติการทดสอบ : ศูนย์วิจัยเพื่อวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อมคิตะซาโตะ / เอกสารทดสอบหมายเลข : 2021_1192 / วิธีทดสอบ : การวัดจากอัตราการลดลงของแบคทีเรียบนแผ่นทดสอบซึ่งติดไว้บริเวณด้านในของถังซักชั้นนอกและด้านนอกของถังซักสเตนเลสเมื่อใช้ระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ / วัตถุที่ใช้ทดสอบ : ด้านนอกของถังซักสเตนเลส และด้านในของถังซักชั้นนอก / ผลการทดสอบ : แบคทีเรียลดลงถึง 99%

สันซักและขอบยางประตูป้องกันแบคทีเรีย *1 และเชื้อรา *2

*1 ห้องปฏิบัติการทดสอบ: BOKEN / เอกสารทดสอบหมายเลข: 213251774-1, 213237371-1 / วิธีการทดสอบ: JIS Z 2801 / วัตถุที่ใช้ทดสอบ: สันซักและขอบยางประตู / ผลการทดสอบ: ค่าการต่อต้านการทำงานของแบคทีเรีย 2.0 หรือมากกว่า
*2 ห้องปฏิบัติการทดสอบ: BOKEN / เอกสารทดสอบหมายเลข: 213251774-2, 213237371-2 / วิธีการทดสอบ: JIS Z 2911 / วัตถุที่ใช้ทดสอบ: สันซักและขอบยางประตู / ผลการทดสอบ: ความต้านทานเชื้อราแสดงค่า 0

ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่น
ดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่ครบทุกสิ่งที่จำเป็น สร้างสรรค์ความงามที่กลมกลืนไปกับความหรูหราในบ้านของคุณ


การออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหัวใจสำคัญ
ไฟด้านในถังซัก*1 : *1 สำหรับรุ่น BD-120XGV และ BD-100XGV เท่านั้น
ฝาประตูที่สามารถเปิดได้กว้าง
หน้าจอกระจกแบบสัมผัส

สั่นสะเทือนน้อย ทำงานเงียบ
ระบบลดแรงสั่นสะเทือนแบบคู่ +
เทคโนโลยีที่ช่วยลดการสั่นสะเทือนและลดเสียงการทำงานของเครื่องขณะซัก เพื่อไม่ให้รบกวนคนที่คุณรัก แม้ในขณะที่เครื่องกำลังทำงานด้วยรอบปั่นสูงถึง 1,600 รอบต่อนาที พร้อมความจุของถังซักขนาดใหญ่กว้างสุดถึง 530 มม.


ระบบลดแรงสั่นสะเทือนแบบคู่ +

A ระบบรักษาสมดุลของถังซักด้วยของเหลวพิเศษ 5 ชั้น ลดการสั่นสะเทือน และรัศมีความกว้างของการสั่นสะเทือนเมื่อถังซักหมุน
B ระบบโช๊ครองรับแรงสั่นสะเทือน ลดการสั่นสะเทือนของถังซัก และลดแรงกระแทกที่ส่งไปยังพื้น
เซ็นเซอร์ตรวจจับความเร็วในการปั่นของถังซักแบบสามมิติ ตรวจจับการสั่นสะเทือนรอบทิศทาง ทั้งด้านหน้า-หลัง, ซ้าย-ขวา และขึ้น-ลง และปรับอัตราความเร็วในการหมุนของถังซักให้เหมาะสมเพื่อลดการสั่นสะเทือน

คุณสมบัติ
เทคโนโลยีลดรอยยับด้วยกระแสลมความเร็วสูง
โปรแกรมรีดผ้าด้วยไอน้ำ
โปรแกรมซักด้วยลมร้อน
ระบบซักผ้าอัจฉริยะ ปรับเลือกรูปแบบการซักและเวลาที่ใช้โดยอัตโนมัติ
ระบบทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติ
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับซักทำความสะอาดและอบแห้งเครื่องแต่งกาย
คำแนะนำ
ควรศึกษาคู่มือการใช้งานอย่างละเอียด และปฏิบัติตามข้อแนะนำคำเตือนอย่างเคร่งครัด
ควรคัดแยกชนิดของผ้าก่อนลงถังซัก และซักผ้าในปริมาณที่เหมาะสมต่อการรองรับของเครื่อง
ข้อควรระวัง
ติดตั้งสายดินเพื่อป้องกันอันตรายจากการใช้เครื่องใช้ไฟฟ้า
ห้ามนำวัสดุ อุปกรณ์ หรือสิ่งของอื่น ๆ นอกเหนือจากผ้า บรรจุลงในถังซัก
หมั่นตรวจสอบเครื่องซักผ้า และอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งก่อนและหลังการใช้งาน
ห้ามดัดแปลง แก้ไข และใช้เครื่องซักผ้าผิดประเภท หรือผิดวิธีการใช้งาน
ดูทั้งหมด
ซ่อน
xxxx
แบรนด์ HITACHI
หมวดสี ขาว
สีสินค้า ขาว
ความสูง (ซม.) 85
ความกว้าง (ซม.) 60
ความลึก (ซม.) 65
น้ำหนัก (กก.) 72
ความจุในการซัก (กก.) 12
ความจุในการอบ (กก.) 8
ระบบ INVERTER (มี/ไม่มี) มี
รอบปั่นหมาด/นาที 1600
ล้างถังซักอัตโนมัติ (มี/ไม่มี) มี
ระบบไอน้ำ (มี/ไม่มี) มี
รองรับการเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟน (มี/ไม่มี) ไม่มี
เติมน้ำยาซักผ้า/ปรับผ้านุ่ม อัตโนมัติ (มี/ไม่มี) ไม่มี
รับประกันตัวเครื่อง (ปี) 1
รับประกันมอเตอร์ (ปี) 10
โปรแกรมการซัก 14
โปรแกรมซักด่วน (มี/ไม่มี) มี
ฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 (มี/ไม่มี) มี
ระบบซักน้ำร้อน (มี/ไม่มี) มี
   
HomePro
สินค้าทั้งหมด
86K
คะแนน
0.00
ประสิทธิภาพการแชท
N/A (ภายในไม่กี่นาที)
รีวิวจากผู้ซื้อ
0 / 5
5
4
3
2
1
แสดงรีวิวทั้งหมด 0 จาก รีวิว
แสดงรีวิวจาก
HITACHI

เครื่องซักอบ HITACHI BD-D120GV 12/8 กก. 1600RPM อินเวอร์เตอร์

SKU: 1236719 จัดจำหน่ายโดย: โฮมโปร
  ()

ของแถม
ฟรีติดตั้ง
มีคนซื้อไปแล้ว 5 คน
฿ 39,540
฿ 39,990 คุณประหยัดไป ฿ 450 (-1%)
โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต
  • เทคโนโลยีลดรอยยับด้วยกระแสลมความเร็วสูง
  • โปรแกรมรีดผ้าด้วยไอน้ำ
  • โปรแกรมซักด้วยลมร้อน
ระบบ INVERTER
ล้างถังซักอัตโนมัติ
รับประกันตัวเครื่อง 1 ปี
รับประกันมอเตอร์ 10 ปี
โปรแกรมซักด่วน
ระบบซักน้ำร้อน
ขนาด
10/7 กก.
12/8 กก.
จำนวน
สต๊อคคงเหลือ 14 ชิ้น