โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
สีรองพื้นไม้กันเชื้อรา DELTA #P710 สีขาว 1 แกลลอนสีรองพื้นไม้คุณภาพดีจาก DELTA ใช้สำหรับทาผิวในงานไม้ ช่วยเพิ่มการยึดเกาะระหว่างพื้นผิว โดดเด่นด้วยคุณสมบัติการป้องกันเชื้อรา และป้องกันการทำลายไม้จากปลวก มอด มด พร้อมให้การปกปิดพื้นผิวได้เรียบเนียน และสวยงาม เนื้อสีแห้งเร็วจึงสะดวก และง่ายต่อการทา รวมถึงปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย และใช้งานด้วยสีปราศจากสารปรอท และสารตะกั่ว ช่วยตอบโจทย์งานไม้ได้อย่างลงตัว
คุณสมบัติ
สีรองพื้นไม้ ช่วยเพิ่มการยึดเกาะระหว่างพื้นผิว รักษาความเงางาม และคงความสวยสดของสีได้ยาวนาน ช่วยป้องกันไม้จากมลภาวะต่าง ๆ โดยเฉพาะเชื้อราได้ดี ปลอดภัยด้วยสีปราศจากสารตะกั่ว และสารปรอท กระบวนการผลิตมาตรฐานจากโรงงาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
ใช้ทาพื้นผิวไม้ โดยขัดลอกสีเดิมออกให้หมด และทำความสะอาดให้แห้ง ควรเจือจางด้วยทินเนอร์ 5-10% คนให้เข้ากันก่อนลงมือทา
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลก่อนการใช้งานอย่างละเอียด ควรเลือกขนาดและประเภทสินค้าให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และมีเปลวไฟ จัดเก็บให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง ห้ามสูดดม และรับประทาน ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรงเป็นเวลานาน เพราะอาจทำให้สินค้าเสียหาย ควรสวมใส่อุปกรณ์ป้องกันผิวหนัง เพื่อป้องกันการระคายเคือง หากสัมผัสสีโดยตรง ควรล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที หากเข้าตาให้ล้างตาด้วยน้ำสะอาดและไปพบแพทย์ทันที |
| แบรนด์ | DELTA |
| ขนาดสินค้า | 1 แกลลอน |
| วัสดุหลัก | ALKYD |
| ความสูง (ซม.) | 18 |
| ความกว้าง (ซม.) | 17 |
| ความลึก (ซม.) | 17 |
| น้ำหนัก (กก.) | 3.78 |
| จำนวนรอบการทาที่แนะนำ | 1-2 รอบ |
| พื้นที่ครอบคลุม (ตร.ม.) | 30 |
| ประเภทสินค้า | สีรองพื้นไม้ |
| รุ่น | DELTA |
สีรองพื้นไม้กันเชื้อรา DELTA #P710 สีขาว 1 แกลลอน
โฮมโปร แลกเก่าเพื่อโลกใหม่
สินค้าเก่าของคุณยังมีค่า...
เพียงคุณนำมาแลกซื้อสินค้าใหม่ที่ร่วมรายการ พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 60 บาท ในรูปแบบของ HomePro Wallet (โดยไม่มีการประเมินมูลค่าสินค้าเก่า)**ซื้อสินค้าโปรโมชั่น "เก่าแลกใหม่" จำกัดสิทธิ์ 1 ชิ้น / รายการสินค้า / คำสั่งซื้อ
เงื่อนไขการแลกสินค้า
ยกเว้น :
- สาขาเกาะลันตา
- กรณีลูกค้าไม่มีถังสีพลาสติกเก่าเพื่อส่งมอบ ลูกค้าจะต้องชำระส่วนต่างค่าส่วนลดเพิ่ม ไม่สามารถยกเลิกการซื้อสินค้าได้ไม่ว่าจะกรณีใดๆ
- เฉพาะรายการสินค้าที่ร่วมรายการ
- สีรองพื้นไม้ ช่วยเพิ่มการยึดเกาะระหว่างพื้นผิว
- รักษาความเงางาม และคงความสวยสดของสีได้ยาวนาน
- ช่วยป้องกันไม้จากมลภาวะต่าง ๆ โดยเฉพาะเชื้อราได้ดี
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | DELTA | TOA | WOODTECT | CHEMGLAZE |
| ความกว้าง (ซม.) | 17 | 18.5 | 18.5 | 16.5 |
| ความสูง (ซม.) | 18 | 19 | 18.9 | 27 |
| ความลึก (ซม.) | 17 | 18.5 | 18.5 | 10.5 |
| น้ำหนัก (กก.) | 3.78 | 5 | 5 | 5 |
| ขนาดสินค้า | 1 แกลลอน | 1 แกลลอน | 1 แกลลอน | 1 แกลลอน |
| วัสดุหลัก | ALKYD | ALKYD RESIN | ACRYLIC | POLY URETHANE |
| รุ่น | DELTA | UNDERCOAT | อื่นๆ | CHEMGLAZE |
| พื้นที่ครอบคลุม (ตร.ม.) | 30 | 30 | 30 | 30 |
| ประเภทสินค้า | สีรองพื้นไม้ | สีรองพื้นไม้ | สีรองพื้นไม้ | สีรองพื้นไม้ |
| จำนวนรอบการทาที่แนะนำ | 1-2 รอบ | 1-2 รอบ | 1-2 รอบ | 1-2 รอบ |
