สินค้าที่ซื้อคู่กัน
ที่นอน 5 ฟุต WELLPLUS CHETที่นอนฐาน Base Support Foam เสริมด้วยยางพารา จาก Wellplus ผลิตจากยางพาราและเสริมด้านบนและล่างด้วยโฟมที่มีคุณภาพสูง ช่วยให้การนอนหลับสบายยิ่งขึ้น แถมยังมีการระบายอากาศที่ดี ไม่อับชื้น รองรับสรีระได้เหมาะสม ทำให้กระจายน้ำหนักได้ดี ช่วยลดแรงกดทับในจุดที่สำคัญ ทำให้การนอนหลับสนิทและไม่รู้สึกเมื่อยล้าเมื่อตื่นนอน
คุณสมบัติ
ที่นอนฐาน Base Support Foam ให้ความแน่น ซัพพอร์ตสรีระได้ทุกท่วงท่า เสริมด้วยชั้นยางพารา มีความยืดหยุ่น และช่วยคลายอาการปวดหลังได้ดี เสริมความหนานุ่มด้วย Stress Free Foam ช่วยกระจายแรงกดทับได้ดี หุ้มด้วยผ้า Polyester นุ่มสบาย อ่อนโยนต่อผิวพรรณ ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยลดการสะสมของไรฝุ่น
วิธีใช้งาน
ใช้เพื่อรองรับร่างกายขณะพักผ่อนหรือนอนหลับ
คำแนะนำ
กลับหัวท้ายที่นอนทุกๆ 3 เดือน เพื่อยืดอายุการใช้งานให้นานยิ่งขึ้น ควรเปิดหน้าต่างระบายอากาศและโดนแสงแดดอ่อนๆ เพื่อช่วยลดกลิ่นอับ
ข้อควรระวัง
หลีกเลี่ยงของมีคมและของปลายแหลม หลีกเลี่ยงการสัมผัสของเหลวและความชื้น ไม่ควรเหยียบ กระโดดบนที่นอน เพราะอาจทำให้ที่นอนเสียหายได้ ควรหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมี หรือสารฟอกขาวในการทำความสะอาด
เงื่อนไขเพิ่มเติม
ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่ง : บริษัทจะจัดส่งโดยขนส่งเอกชน ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์การจัดส่งเพียงแค่หน้าบ้านเท่านั้น และไม่มีนโยบายรับที่นอนเก่าของลูกค้ากลับ |
| แบรนด์ | WELLPLUS |
| ขนาดสินค้า | 5FT |
| วัสดุหลัก | ยางพารา |
| ความสูง (ซม.) | 200 |
| ความกว้าง (ซม.) | 154 |
| ความลึก (ซม.) | 20 |
| น้ำหนัก (กก.) | 8 |
| เนื้อผ้า | POLYESTER |
| ความหนา | 8-INCH |
| ความแน่นของที่นอน | แน่น |
| ป้องกันไรฝุ่น (ได้/ไม่ได้) | ได้ |
| ป้องกันแบคทีเรีย (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ |
| ป้องกันไวรัส (ได้/ไม่ได้) | ไม่ได้ |
| รับประกันสินค้า | 1ปี |
| PILLOW TOP (YES/NO) | NO |
| VACUUM (YES/NO) | NO |
- ที่นอนฐาน Base Support Foam ให้ความแน่น ซัพพอร์ตสรีระได้ทุกท่วงท่า
- เสริมด้วยชั้นยางพารา มีความยืดหยุ่น และช่วยคลายอาการปวดหลังได้ดี
- เสริมความหนานุ่มด้วย Stress Free Foam ช่วยกระจายแรงกดทับได้ดี
