โปรโมชั่นและส่วนลดกลุ่มสินค้า
- เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่10,000 บาท ขึ้นไปลดเพิ่ม 5%
ตลับเมตรหุ้มยาง AT INDY 3.5 ม.ตลับเมตรจาก AT INDY อุปกรณ์สำหรับวัดขนาดความกว้าง, ความยาว และความสูงของพื้นที่ หรือสิ่งของต่าง ๆ ใช้ได้ทั้งงานช่าง และการใช้งานทั่วไป โดยเพิ่มความสะดวกให้กับการปฏิบัติงานด้วยสายเทปวัดที่เคลือบสารพิเศษ ทนต่อรอยขีดข่วน และสามารถโค้งงอได้อย่างอิสระ สีไม่ซีดจาง สามารถมองเห็นสเกลได้อย่างชัดเจน อ่านค่าได้ง่าย มาพร้อมตัวตลับหุ้มยาง ให้การจับกระชับมือ ไม่ลื่นหลุดขณะใช้งาน
คุณสมบัติ
สายวัดกว้าง 16 มม. เนื้อเทปเคลือบสารพิเศษ ทนทานต่อรอยขีดข่วน ไม่หักขาดง่าย หน่วยวัดละเอียด เห็นตัวเลขชัดเจน อ่านค่าได้แม่นยำ และเที่ยงตรง ตลับหุ้มด้วยยางดีไซน์รูปทรงให้การจับกระชับมือ ไม่ลื่นหลุดขณะใช้งาน ตะขอเกี่ยวหัวแม่เหล็ก ช่วยเพิ่มความสะดวกในการวัด และการจับให้อยู่ในตำแหน่งที่ต้องการ
วิธีใช้งาน
ใช้สำหรับวัดขนาดสิ่งของ และพื้นที่ต่าง ๆ
คำแนะนำ
ควรศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรจัดเก็บสายวัด และอุปกรณ์ให้เรียบร้อยหลังใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ หลีกเลี่ยงการเก็บสายวัดที่เร็วเกินไป เพื่อป้องกันการชำรุดเสียหาย |
| แบรนด์ | AT INDY |
| วัสดุหลัก | พลาสติก |
| ความสูง (ซม.) | 1 |
| ความกว้าง (ซม.) | 1 |
| ความลึก (ซม.) | 1 |
| น้ำหนัก (กก.) | 1 |
| ระบบล็อก AUTO (มี/ไม่มี) | ไม่มี |
- สายวัดกว้าง 16 มม. เนื้อเทปเคลือบสารพิเศษ ทนทานต่อรอยขีดข่วน ไม่หักขาดง่าย
- หน่วยวัดละเอียด เห็นตัวเลขชัดเจน อ่านค่าได้แม่นยำ และเที่ยงตรง
- ตลับหุ้มด้วยยางดีไซน์รูปทรงให้การจับกระชับมือ ไม่ลื่นหลุดขณะใช้งาน
| รายละเอียดสินค้า | ||||
| แบรนด์ | AT INDY | KRUKER | STANLEY | PROMA |
| ความกว้าง (ซม.) | 1 | 7 | 9 | 7.5 |
| ความสูง (ซม.) | 1 | 4 | 14.5 | 7.5 |
| ความลึก (ซม.) | 1 | 4 | 4.5 | 4 |
| น้ำหนัก (กก.) | 1 | - | .38 | .33 |
| วัสดุหลัก | พลาสติก | พลาสติก | พลาสติก | พลาสติก |
| ระบบล็อก AUTO (มี/ไม่มี) | ไม่มี | ไม่มี | ไม่มี | ไม่มี |