ฟลัชวาล์วโถชายท่อตรง UF-50ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชาย จาก HANG รุ่น UF-50 ผลิตจากวัสดุทองเหลืองชุบโครเมียม ทำให้มีความทนทานและหมดปัญหาเรื่องการเป็นสนิม จึงเหมาะกับการใช้งานร่วมกับโถปัสสาวะที่มีขนาดเหมาะสมตามพื้นที่ห้องน้ำสาธารณะ ห้องน้ำภายในบ้าน หรือห้องน้ำภายในสำนักงานต่างๆ เป็นต้น
คุณสมบัติ
ฟลัชวาล์วโถปัสสาวะชายท่อตรง รุ่น UF-50 วัสดุผลิตจากทองเหลืองชุบโครม จึงหมดปัญหาเรื่องการเป็นสนิม มีความแข็งแรง ทนทาน มีอายุการใช้งานยาวนาน ถอดล้างทำความสะอาดได้ เป็นตัวควบคุมเปิดและปิดน้ำ ลักษณะการใช้งานแบบก้านโยก ใช้ติดตั้งร่วมกับโถปัสสาวะและมีระยะการติดตั้งแบบท่อตรง
วิธีใช้งาน
ใช้เป็นตัวควบคุมการเปิดและปิดน้ำ สำหรับโถปัสสาวะชาย
คำแนะนำ
ควรเปิดน้ำไล่เศษวัสดุสิ่งสกปรกที่ค้างอยู่ในท่อก่อนติดตั้ง ควรเลือกแบบของฟลัชวาล์วให้เหมาะสมกับการใช้งาน
ข้อควรระวัง
ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทกรดหรือด่าง อาจทำลายผิวของวัสดุ ควรอ่านคู่มือติดตั้งก่อนการใช้งาน ห้ามติดตั้งใกล้ความร้อนหรือเปลวไฟ ห้ามใช้ผิดวิธีการใช้งาน |
แบรนด์ | HANG |
สีสินค้า | โครม |
วัสดุหลัก | ทองเหลือง |
รูปแบบ | ท่อตรง |
ระยะจุดกึ่งกลางท่อน้ำทิ้งถึงผนัง | 75มม. |
ลักษณะการกด | ก้านโยก |
ติดตั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำ 390 บาท
สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับ
แม้จะเป็นของใช้ชิ้นเล็กๆ ภายในห้องน้ำ แต่ก็สร้างปัญหาในการใช้งานได้สม่ำเสมอ หรือปัญหาอะไรก็ตาม หากมีการติดตั้งหรือเปลี่ยน ไม่ได้มาตฐาน ก้จะเกิดปัญหาดั่งกล่าว หากอยากให้ปัญหาเหล่านี้หมดไปนึกถึงเราได้เลย ช่าง HomePro ติดตั้งอุปกรณ์ในห้องน้ำ โดยช่างมืออาชีพ. มีคุณภาพ พร้อมขั้นตอนการบริการที่ได้มาตรฐาน มาตรฐานการบริการ
หลักเกณฑ์การให้บริการ
ดูทั้งหมด
|
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | HANG | HANG | COTTO | HANG |
ความกว้าง (ซม.) | - | 20 | 20 | - |
ความสูง (ซม.) | - | 39 | 40 | - |
ความลึก (ซม.) | - | 7 | 8 | - |
น้ำหนัก (กก.) | - | 2.07 | 2.1 | - |
สีสินค้า | โครม | โครม | โครม | โครม |
วัสดุหลัก | ทองเหลือง | ทองเหลือง | ทองเหลือง | ทองเหลือง |
ลักษณะการกด | ก้านโยก | ก้านโยก | ก้านโยก | ก้านโยก |
ระยะจุดกึ่งกลางท่อน้ำทิ้งถึงผนัง | 75มม. | 100มม. | 75มม. | 70มม. |
รูปแบบ | ท่อตรง | ท่อตรง | ท่อตรง | - |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ