ดอกเจาะไม้ TOP MAN 30-125 มม.ดอกสว่านเจาะไม้ TOP MAN สามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์ สามารถเจาะชิ้นงานระหว่างกันได้ตั้งแต่ 30-125 มิลลิเมตร ตัวจับผลิตจากเหล็กไฮคาร์บอน มาตรฐานญี่ปุ่น ส่วนใบมีดผลิตจากเหล็กโครเมียมวานาเดียม ทนทานต่อการสึกกร่อนและความร้อน ยากต่อการบิ่นเสียหาย เหมาะสำหรับงานไม้โดยเฉพาะ รวมถึงวัสดุอื่น ๆ อาทิ ไฟเบอร์กลาส, พลาสติก, หนัง เป็นต้น
คุณสมบัติ
กรรมวิธีผลิตความร้อนสูงจึงทำให้เครื่องมือแข็งแรงทนทาน ดอกสว่านออกแบบให้คลายฝุ่นได้ดี และไม่สะสมความร้อน กระบวนการการผลิตมาตรฐานโรงงาน ใช้งานได้อย่างมั่นใจ
วิธีใช้งาน
เหมาะกับงานซ่อมแซม, งานเฟอร์นิเจอร์ หรือติดตั้งกับอุปกรณ์ทั่วไป เมื่อใช้งานเสร็จ ล้างทำความสะอาด และเช็ดด้วยน้ำมัน ป้องกันสนิม
คำแนะนำ
ศึกษาข้อมูลการใช้งานอย่างละเอียด ควรสวมใส่อุปกรณ์เซฟตี้ เพื่อความปลอดภัย
ข้อควรระวัง
ห้ามดัดแปลง แก้ไขสินค้า หรือนำไปใช้งานผิดประเภท ห้ามใช้สารเคมีที่มีฤทธิ์เป็นกรด และด่างทำความสะอาด จัดเก็บในที่แห้ง และพ้นมือเด็ก ห้ามจัดเก็บใกล้ความร้อน และเปลวไฟ ห้ามใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ที่ไม่ได้มาตรฐาน |
แบรนด์ | TOP MAN |
ซีรีส์ | TOP MAN30-125MM |
ความสูง (ซม.) | 13 |
ความกว้าง (ซม.) | 9 |
ความลึก (ซม.) | 2.5 |
น้ำหนัก (กก.) | .2 |
จำนวน (ชิ้น) | 1 ชิ้น |
ขนาดดอก (มม.) | 30 |
วัสดุที่เจาะได้ | ไม้ |
รายละเอียดสินค้า | ||||
แบรนด์ | TOP MAN | TOP MAN | HI-TOP | MAKITA |
ความกว้าง (ซม.) | 9 | 16.5 | 20 | 7 |
ความสูง (ซม.) | 13 | 15.5 | 20 | 2 |
ความลึก (ซม.) | 2.5 | 1.5 | 20 | 23 |
น้ำหนัก (กก.) | .2 | .4 | .02 | .35 |
ซีรีส์ | TOP MAN30-125MM | 2063-000 | FW-19 | MP008150 |
จำนวน (ชิ้น) | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น | 1 ชิ้น |
วัสดุที่เจาะได้ | ไม้ | ไม้ | ไม้ | ไม้ |
ขนาดดอก (มม.) | 30 | 30 | 19 | 12.7 |
กรุณาเข้าสู่ระบบหรือสมัครสมาชิก
เพื่อเพิ่มรายการโปรดของคุณ