ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN

ถึง

หม้ออัดแรงดัน

ไม่พบสินค้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก (Small Appliances)

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเฉพาะทาง เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก ที่ถูกออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำอาหารคาวหวานได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องทำโดนัท เครื่องนึ่งไข่ เครื่องทำไอศกรีม หม้ออัดแรงดัน เครื่องทำน้ำเต้าหู้ เครื่องทำวาฟเฟิล หรือ ปิ่นโตไฟฟ้า ที่เข้ามาเพิ่มความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาในการรังสรรค์เมนูทั้งคาวหวานได้อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถเลือกช้อปปิ้งเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ออกแบบมาใช้งานเฉพาะด้านในราคาพิเศษได้ที่ Homepro ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์ได้ที่ www.homepro.co.th

เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทางคู่ครัว

 • เครื่องทำโดนัท

  เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับทำโดนัทจิ๋วแสนอร่อยได้ง่ายๆที่บ้าน เพียงแค่ผสมแป้งตามสูตรและบีบใส่ลงเครื่อง ซึ่งสามารถอบโดนัทได้ 4-7 ชิ้นต่อครั้ง หรืออาจจะมากกว่านั้น ขึ้นอยู่กับรุ่นของเครื่องทำโดนัท หลังจากนั้นให้ทำการปิดฝาและปล่อยให้ตัวเครื่องทำโดนัททำงานไปตามกระบวนการประมาณ 2-3 นาที โดนัทก็สุกหอมกรุ่นพร้อมรับประทานคู่กับกาแฟยามเช้า หรือจะเก็บไว้เป็นอาหารว่างยามบ่าย ช่วยให้อิ่มท้องแถมยังช่วยประหยัดค่าขนมได้อีกด้วย เลือกช้อปปิ้งได้ที่ > เครื่องทำโดนัท homepro
 • เครื่องทำวาฟเฟิล

  เป็นอีกตัวเลือกสำหรับคนที่ชื่นชอบการทำขนมทานเล่นง่ายๆด้วยตัวเองที่บ้าน เครื่องทำวาฟเฟิลช่วยให้คุณสามารถทำวาฟเฟิลหวานกรอบนอกนุ่มในได้อย่างรวดเร็ว เพียงแค่ผสมตัวแป้งและเทลงเครื่องทำวาฟเฟิลและปล่อยให้ตัวเครื่องทำงานตามกระบวนการ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้วาฟเฟิลพร้อมเสิร์ฟ รับประทานคู่กับไอศกรีมหรือราดน้ำผึ้ง จัดเป็นอาหารเช้าแสนอร่อยได้อีกเมนู เลือกช้อปปิ้งได้ที่ > เครื่องทำวาฟเฟิล Homepro
 • เครื่องนึ่งไข่

  เป็นอีกตัวช่วยสำหรับคนที่ต้องการนึ่งไข่แบบง่ายๆและรวดเร็ว และสามารถเลือกระดับความสุกของไข่ได้ ว่าต้องการ ไข่ลวก ไข่ต้มยางมะตูม หรือไข่ต้มแข็ง ซึ่งนอกจากการนึ่งไข่แล้ว ก็สามารถนำไปใช้นึ่งซาลาเปาหรือข้าวได้เช่นกัน โดยตัวเครื่องจะทำจากพลาสติกหรือสแตนเลสสก็ขึ้นอยู่กับราคาของเครื่องต้มไข่ ในบางรุ่นสามารถแบ่งชั้นการนึ่งได้ 2 ชั้น สามารถนึ่งไข่พร้อมกับอาหารอื่นได้พร้อมๆกัน ทำให้สะดวกและประหยัดเวลามากขึ้นไปอีก เลือกช้อปปิ้งได้ที่ > เครื่องนึ่งไข่ Homepro
 • เครื่องทำไอศกรีม

  เป็น 1 ในเครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทางที่สามารถตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการรับประทานไอศกรีมได้เป็นอย่างดี คุณสามารถรังสรรค์ไอศกรีมรสชาติพิเศษที่ไม่เหมือนใครได้ด้วยตัวเองหากคุณมีเครื่องทำไอติมไว้ใช้งานที่บ้าน โดยขั้นตอนในการทำไอศกรีม สามารถทำได้ด้วยการผสมเนื้อไอศกรีมและ เทลงในโถพร้อมตั้งเวลาอัตโนมัติ หลังจากตัวเครื่องทำไอติมทำงานเสร็จเราก็ได้ไอศกรีมแสนอร่อยสูตรพิเศษไว้รับประทานภายในครอบครัว เลือกช้อปปิ้งได้ที่ > เครื่องทำไอศกรีม Homepro
 • เครื่องทำน้ำเต้าหู้

  ช่วยให้คุณสามารถทำน้ำเต้าหู้แสนอร่อย ตอบโจทย์คนรักสุขภาพได้อย่างดีเยี่ยม คุณสามารถทำน้ำเต้าหู้เพื่อดื่มร้อนๆยามเช้าได้ง่ายๆที่บ้านของคุณเอง น้ำเต้าหู้เป็นมื้อเช้าสุดคลาสสิคที่นิยมรับประทานกันมาอย่างยาวนาน และในปัจจุบันก็ยังคงเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพยอดนิยมที่อัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ สกัดจากถั่วเหลืองที่อุดมไปด้วยโปรตีน
 • หม้ออัดแรงดัน

  ทำการต้มอาหารด้วยความดันที่สูงกว่าปกติ ส่งผลให้อุณหภูมิภายในหม้อก็จะสูงกว่าปกติ โมเลกุลของวัตถุดิบที่อยู่ในหม้อจะเปื่อยเร็วขึ้น และน้ำในหม้อยังมีจุดเดือดที่สูงมากกว่าปกติอีกด้วย ดังนั้นอาหารที่ผ่านการอัดแรงดัน จึงมีความนุ่มเปื่อยละลายในปาก หม้ออัดแรงดันช่วยให้คุณสามารถรังสรรค์เมนูอาหารรสเลิศได้ง่ายๆที่บ้าน ถือว่าเหมาะมากสำหรับคนที่ชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ เลือกช้อปปิ้งได้ที่ > หม้ออัดแรงดัน Homepro
 • ปิ่นโตไฟฟ้า หรือ กล่องอุ่นอาหาร

  เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการอุ่นอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกต่อการพกพา สามารถอุ่นอาหารได้รวดเร็วประหยัดพลังงานกว่าเตาไมโครเวฟ และคุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากไอน้ำ ทำให้อาหารดูสดและชุ่มชื้นอีกด้วย ใช้งานได้ง่ายๆเพียงแค่เสียบสายแล้วต่อกับปลั๊ก ในบางรุ่นสามารถควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ พร้อมระบบตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อน้ำแห้ง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็สามารถอุ่นอาหารพร้อมเสิร์ฟได้ทันที เลือกช้อปปิ้งได้ที่ > ปิ่นโตไฟฟ้า Homepro

เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทาง Homepro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทางไว้ใช้งานภายในบ้าน สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ Homepro ทุกสาขาที่ทางทีมงานคัดสรรเครื่องใช้ไฟฟ้ารับประกันคุณภาพให้ลูกค้าทุกท่านได้เลือกช้อปปิ้งได้ตรงตามความต้องการ อำนวยความสะดวกในการอ่านรายละเอียดสินค้าและตรวจสอบราคาสินค้า ผ่านช่องทางออนไลน์ที่ www.homepro.co.th ที่คุณสามารถเลือกช้อปปิ้งเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมบริการจัดส่งอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน รวมถึงโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม ดีลพิเศษเฉพาะลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมโทร 1284