หม้ออัดแรงดัน

ถึง
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
TEFAL
หม้ออัดแรงดัน TEFAL CY777866 7.6 ลิตร สีดำ
SKU:1245841
5 (1)
5,990
฿ 8,690-31%
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
ผ่อน 0% 3 เดือน
TEFAL
หม้ออัดแรงดัน TEFAL CY755866 5 ลิตร สีดำ
SKU:1245820
สินค้าหมด
จำหน่ายโดย: โฮมโปร
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
homemate
หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า HOMEMATE (HOM-12LC62) ความจุ 3 ...
SKU:888112900026
3,990 (ราคาพิเศษเฉพาะออนไลน์)
฿ 4,700-15%
จำหน่ายโดย: Homemate
เปรียบเทียบ
out of stock
สินค้าหมด
สินค้าพิเศษ กำหนดรายละเอียดเพิ่มเติม
accord prevail
หม้ออัดแรงดันไฟฟ้า Accord Prevail รุ่น AC-4118 สีเ...
SKU:888113000043
2,390
จำหน่ายโดย: Accord Prevail Electric
เปรียบเทียบ

 

หม้ออัดแรงดัน

สำหรับท่านที่ชื่นชอบในการทำอาหารหรือผู้ที่ทำอาหารเป็นประจำ มักจะทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่าการทำอาหารบางประเภท เช่น การตุ๋นหรือการต้มนั้นมักจะต้องใช้ระยะเวลาในการทำอาหารมากกว่าการทำอาหารประเภทอื่นมาก เนื่องจากจะต้องใช้ความร้อนที่มีความคงที่และสม่ำเสมอ ในการเคี่ยวเนื้อสัตว์ส่วนที่มีความเหนียว ให้มีความนุ่มและมีรสชาติที่เข้มข้นมากยิ่งขึ้น แต่ด้วยการทำอาหารประเภทนี้จะต้องใช้ระยะเวลานานในการทำอาหาร ทำให้หลายๆ คนหันมาเลือกใช้ตัวช่วยที่จะทำให้อาหารของคุณปรุงเสร็จเร็วมากยิ่งขึ้น นั่นก็คือ หม้ออัดแรงดัน นี่เอง

การทำงานของหม้ออัดแรงดันเป็นอย่างไร? พร้อมวิธีเลือกหม้ออัดแรงดันที่เหมาะสมกับการใช้งาน

หม้ออัดแรงดัน เป็นอุปกรณ์ภายในห้องครัวที่สามารถประยุกต์ให้ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และสามารถปรับให้เข้ากับวัตถุประสงค์ของการใช้งานได้อย่างหลากหลาย โดยหลักการทำงานของหม้ออัดแรงดันนั่นก็คือ การใช้แรงดันไอน้ำที่มีความร้อนสูงมากกว่า 122 องศาฯ ในการทำให้อาหารสุกอย่างทั่วถึงด้วยความรวดเร็ว และช่วยร่นระยะเวลาในการทำอาหารได้มากกว่า 70% ผ่านวิธีการกักเก็บไอน้ำที่เกิดจากการใช้ความร้อนในการทำอาหารไว้ด้วยฝารูปแบบพิเศษ ที่มีการปิดผนึกอย่างแน่นหนา ทำให้อุณหภูมิด้านในมีความร้อนสูง จึงทำให้อาหารสุกอย่างรวดเร็ว และยังช่วยประหยัดเวลาในการตุ๋นเนื้อสัตว์ส่วนที่มีความเหนียว ให้นุ่มได้อย่างรวดเร็ว ไม่เสียเวลาในการทำอาหาร

หม้อแรงดัน นั้นมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อ ตามความเหมาะสมของการใช้งานของแต่ละคน โดยสิ่งที่ต้องนำมาเป็นตัวเลือกในการเลือกซื้อหม้อแรงดันก็จะมีดังนี้

หม้ออัดแรงดัน Homepro

ท่านที่ต้องการเลือกซื้อ หม้ออัดแรงดัน หรือ อุปกรณ์ไฟฟ้าเฉพาะทาง อย่างอื่น เช่น เครื่องทำไอศกรีม หรือ เครื่องนึ่งไข่ เป็นต้น เพื่อเป็นตัวช่วยประหยัดเวลาในการทำอาหารมื้อต่างๆ ให้มีความสะดวก ง่าย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น สามารถไปเลือกซื้อสินค้าดังกล่าวได้เลยที่ Homepro ทุกสาขาใกล้บ้านท่าน เจ้าหน้าที่โฮมโปรทุกท่านยินดีให้บริการ เพื่อให้ท่านได้เลือกซื้อสินค้าที่เหมาะกับการใช้งานของท่านมากที่สุด และถ้าหากท่านใดสะดวกช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถเข้าไปได้เลยที่ Homepro Online มีสินค้าให้ท่านเลือกช้อปมากมายกว่าหมื่นรายการ พร้อมบริการจัดส่งถึงมือคุณ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HomePro Call Center 1284

อ่านทั้งหมด