ค้นหาสาขา   ติดต่อและร้องเรียน    1284    ติดตามคำสั่งซื้อ   ลงชื่อเข้าใช้   สมัครสมาชิก TH EN
Mon

ถึง

เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทาง

SKU: 1159280
เครื่องนึ่งไข่ BEAR BR0002
1,390 890 บาท
ซื้อวันนี้ส่งวันนี้
SKU: 1160003
เครื่องทำโยเกิร์ต BEAR BR0004 1 ลิตร สีฟ้า
1,490 890 บาท
SKU: 1048224
เครื่องทำไอศครีม DELONGHI ICK6000
สินค้าหมด
SKU: 1118537
เครื่องทำไอศกรีม CUISINART ICE-100BC
สินค้าหมด
SKU: 1118627
เครื่องทำไอศกรีม CUISINART ICE-21
สินค้าหมด
SKU: 1118506
เครื่องทำไอศกรีม CUISINART ICE-30BC
สินค้าหมด

เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทาง (Specialty Small Appliances)

เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทาง เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวขนาดเล็ก เพื่อตอบโจทย์เทคโนโลยีใหม่ๆที่ถูกออกแบบมาให้ใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น ช่วยอำนวยความสะดวกสบายและประหยัดเวลาในการทำอาหารหลากหลายประเภททั้งคาวและหวาน โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์หลายอย่างให้ยุ่งยาก เพราะสิ่งเหล่านี้สามารถประกอบอาหารได้ภายในเครื่องเดียว ซึ่งที่ HomePro ก็มีแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทางคุณภาพดี อาทิ BEAR, CUISINART, DELONGHI ที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าทุกท่านได้ชอปปิ้งตรงตามความต้องการ
  • เครื่องนึ่งไข่ (Egg Steamers)

    เครื่องนึ่งไข่ หรือเครื่องต้มไข่ เป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณสามารถต้มไข่ได้ทีละหลายๆฟองได้ในเวลาอันรวดเร็ว และยังสามารถเลือกระดับความสุกของไข่ได้ ว่าต้องการทานเป็นไข่ลวก ไข่ต้มยางมะตูม หรือไข่ต้มสุก นอกจากการต้มไข่แล้ว ก็สามารถนำไปใช้นึ่งอาหารอย่างอื่นได้อีกด้วย เช่น ไข่ตุ๋น ซาลาเปา ติ่มซำ และข้าวเหนียว ซึ่งเครื่องนึ่งไข่ส่วนใหญ่ทำจากอลูมิเนียม สแตนเลส พลาสติกหรือทั้งสามอย่างรวมกัน แต่ราคาก็จะแตกต่างกันออกไป
  • เครื่องทำไอศกรีม (Ice-Cream Makers)

    เครื่องทำไอศกรีม นั้นเป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่รักและชื่นชอบรับประทานไอศกรีม ที่จะสามารถช่วยให้คุณมีไอศกรีมคุณภาพทานได้เองที่บ้าน โดยที่คุณสามารถเลือกรสชาติที่ถูกใจ และยังเลือกวัตถุดิบได้ตามความต้องการโดยปราศจากความเสี่ยงจากวัตถุปรุงแต่งหรือสารเคมีต่างๆ เพียงแค่ผสมส่วนผสมต่างๆเข้าด้วยกันแล้วเทใส่เครื่องทำไอศกรีมพร้อมกดปุ่มทำงานก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย จากนั้นก็รอรับประทานไอศกรีมอร่อยๆได้เลย
  • เครื่องทำโยเกิร์ต (Yogurt Makers)

    เครื่องทำโยเกิร์ต เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทางที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการรับประทานโยเกิร์ตและต้องการควบคุมน้ำหนัก เพราะคุณสามารถปรุงแต่งรสชาติและกำหนดปริมาณน้ำตาลได้ตามใจชอบ โดยคุณจะสามารถทำโยเกิร์ตทานได้ทุกวันหรือจะทำทีละมากๆแล้วแช่เก็บไว้ในตู้เย็นก็ได้

เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทาง Homepro

หากคุณกำลังมองหาเครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะทางราคาถูกคุณภาพดีไว้ใช้งานภายในบ้านหรือคอนโดในราคาพิเศษ สามารถเข้ามาเลือกชมสินค้าได้ที่ HomePro ทุกสาขาใกล้บ้านของคุณ หรือแวะเข้ามาเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ HomePro Online พร้อมบริการจัดส่งให้กับลูกค้าทุกท่าน รวมถึงโปรโมชั่นสุดคุ้มและดีลพิเศษเฉพาะลูกค้าโฮมโปรเท่านั้น สอบถามเพิ่มเติมโทร HomePro Call Center 1284